935
27 มีนาคม 2560
“สินเชื่อ SMART SMEs บัญชีเดียวเอสเอ็มอี 4.0”


 
สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล ร่วมกับธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย ( SME Development Bank ) ผลักดันผู้ประกอบการด้วยการชูแคมเปญใหญ่ “สินเชื่อ SMART SMEs บัญชีเดียวเอสเอ็มอี 4.0” ดึงผู้ประกอบการเข้าถึงแหล่งเงินทุนกว่า 10,000 ล้านบาท 23 มีนาคม 2560 คาราวานโรดโชว์เดินทางถึงจ.เชียงใหม่

โดยมีท่านรองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ นายกฤษณ์ ธนาวณิช ร่วมเปิดงาน พร้อมผู้ประกอบการ SME ในพื้นที่และจังหวัดใกล้เคียงให้การต้อนรับอย่างคับคั่งจังหวัดเชียงใหม่เป็นจังหวัดที่มีความงดงามตามธรรมชาติ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง วัฒนธรรมล้านนาอันมีมนต์เสน่ห์ มีศักยภาพที่จะพัฒนาต่อไปให้เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีมีความทันสมัยดึงดูดนักท่องเที่ยว และการลงทุน หากมีการจัดระบบการค้าและกิจการท้องถิ่นให้มีระบบรองรับการเติบโตด้วยเทคโนโลยี ซอฟท์แวร์ดิจิทัล

อาทิโปรแกรมการจัดการสำเร็จรูป โปรแกรมภาษีสำเร็จรูป เชื่อมั่นว่าเชียงใหม่จะสามารถก้าวไปเป็นเมืองท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกปักหมุดมาเยือนอย่างแน่นอนทั้งนี้โครงการจะแยกเป็น 2 กลุ่มคือ กลุ่มผู้ประกอบการที่เป็นนิติบุคคลที่ประกอบธุรกิจ

ตัวอย่างเช่น ธุรกิจท่องเที่ยว ธุรกิจแว่นตา ร้านยา ร้านสปา โรงแรม ร้านอาหาร กับกลุ่มผู้ประกอบการทั่วไปที่จดทะเบียนนิติบุคคลมากกว่า 1 ปี อาทิเช่น ผู้ค้าส่ง ค้าปลีก หรือผู้ผลิต สินค้าในท้องถิ่น โดยผ่านการคัดกรองจากหน่วยงานพันธมิตรที่ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับทางธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย ( SME Development Bank )

ผู้ที่เข้าร่วมงานจะได้รับฟังการเสวนาในหัวข้อ “สิทธิประโยชน์จากภาษีส่งเสริมผู้ประกอบการใหม่ และ ส่งเสริมให้บุคคลธรรมดาประกอบธุรกิจในรูปแบบของนิติบุคคล” จากตัวแทนจาก 5 สถาบัน ประกอบด้วย 1.พาณิชย์จังหวัด ( กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ) 2.สรรพากรจังหวัด 3.สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA) 4.ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรม และ5.ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME Development Bank)

นอกจากนี้ภายในงานยังมีการจัดกิจกรรมตรวจสอบเครดิตบูโรฟรี การให้คำแนะนำในการขออนุญาตประกอบกิจการโรงแรม และตอบคำถามกองทุนพัฒนา SMEs ตามแนวประชารัฐ เป็นการถ่ายทอดความรู้ให้แก่ผู้ประกอบการและประชาชนที่เข้าร่วมงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อโทรศัพท์ 0 2141 7158 ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ ccd@sipa.or.th
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,125
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
1,008
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
969
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
965
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
937
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
931
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.