936
facebook
google plus
2 เมษายน 2560
แฟรนไชส์สวีทการ์เด้น เปิดกิจกรรมสุ่มผู้โชคดีกินฟรีเมนูอะไรก็ได้

 
ธุรกิจขนมหวานและเบเกอรี่มีเสน่ห์สำคัญอยู่ที่รสชาติและกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ที่ดึงดูดคนให้สนใจได้อย่างต่อเนื่องยิ่งในด้านการลงทุนแล้วผู้ประกอบการที่มีประสบการณ์ในงานด้านนี้จะสามารถพัฒนาสินค้าเป็นรูปแบบใหม่ๆออกมาท้าทายความสนใจของผู้บริโภคได้อย่างต่อเนื่อง

จึงเป็นเหตุผลว่าธุรกิจเบเกอรี่เป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่สุดแสนจะคุ้มค่าและถ้าได้รูปแบบการลงทุนจากแฟรนไชส์ที่มองการตลาดแบบก้าวกระโดดก็ยิ่งเป็นผลดีของผู้ร่วมลงทุนที่มีโอกาสในการเติบโตทางธุรกิจได้ดีมากขึ้น
 
แฟรนไชส์สวีทการ์เด้นที่มีจุดเด่นของระบบการจัดร้านที่เน้นโทนสีสันสดใส สามารถมองเห็นแล้วสื่อความหมายถึงรสชาติของเค้กและเบเกอรี่ได้เป็นอย่างดีรวมถึงมีการพัฒนาเมนูใหม่ๆออกมาอย่างต่อเนื่องปัจจุบันมีเค้กพร้อมเสิร์ฟไม่ต่ำกว่า 30 เมนู

รวมถึงเครื่องดื่มและน้ำแข็งบิงซูในรูปแบบต่างๆรวมแล้วมีสินค้าให้ลูกค้าได้เลือกรับประทานไม่ต่ำกว่า 60 รายการ พร้อมกันนี้ยังมีการสนับสนุนการตลาดให้ผู้ร่วมลงทุนอย่างต่อเนื่องด้วยการทำโปรโมชั่นและกิจกรรมการตลาดที่น่าสนใจเพื่อช่วยกระตุ้นยอดขายเพิ่มรายได้แก่ผู้ลงทุนเป็นอย่างดี
 
และครั้งนี้ทางสวีทการ์เด้นก็มาพร้อมกับกิจกรรมการตลาดล่าสุดเอาใจคอเค้กและเบเกอรี่ให้ผู้ที่โชคดีสามารถเลือกรับประทานฟรีเมนูใดก็ได้ตามที่ต้องการ วิธีการร่วมสนุกก็ง่ายแสนง่ายเพียงแค่กดติดตาม(follow) ในอินสตราแกรมใหม่ของสวีทการ์เด้น ชื่อว่า sweetgardendessert โดยทางสวีทการ์เด้นจะสุ่มผู้โชคดีจำนวน 100 ท่านแรกมารับของรางวัลเป็นการรับประทานฟรีเมนูใดก็ได้

โดยจะประกาศผู้โชคดีในวันที่ 31 มีนาคม 2560 ผ่านช่องทางของ facebookและinstagram เป็นกิจกรรมมันส์ๆดีๆที่ทำให้ผู้บริโภคได้มีส่วนร่วมอย่างแท้จริงตามแนวทางของแฟรนไชส์ที่ต้องการสร้างฐานลูกค้าด้วยความรู้สึกที่ดีในระยะยาว
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ สวีทการ์เด้น
รายละเอียดเพิ่มเติม  goo.gl/TtpB28
โทร.  :  090-564-1646
 
E-Mail :  setavit.pua@gmail.com
ข่าวแฟรนไชส์ยอดนิยม Read more
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
บ้านรักภาษาเตรียมเปิดใหม่ 5 สาขาช่วงต้นปี 2562
840
พบบูธไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ (A43) + Facebook Live ..
721
มาตามหาโอกาสการเริ่มธุรกิจส่วนตัวกันที่งานนี้ “..
679
บรรยากาศงานใหญ่ประจำปี 2018 KPN Voice Competiti..
678
แจกฟรี! ของขวัญ 5 ชิ้นแด่ผู้จองสิทธิ์แฟรนไชส์ Ge..
632
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนมกราคม..
628
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.