991
facebook
google plus
2 เมษายน 2560
แฟรนไชส์สวีทการ์เด้น เปิดกิจกรรมสุ่มผู้โชคดีกินฟรีเมนูอะไรก็ได้

 
ธุรกิจขนมหวานและเบเกอรี่มีเสน่ห์สำคัญอยู่ที่รสชาติและกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ที่ดึงดูดคนให้สนใจได้อย่างต่อเนื่องยิ่งในด้านการลงทุนแล้วผู้ประกอบการที่มีประสบการณ์ในงานด้านนี้จะสามารถพัฒนาสินค้าเป็นรูปแบบใหม่ๆออกมาท้าทายความสนใจของผู้บริโภคได้อย่างต่อเนื่อง

จึงเป็นเหตุผลว่าธุรกิจเบเกอรี่เป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่สุดแสนจะคุ้มค่าและถ้าได้รูปแบบการลงทุนจากแฟรนไชส์ที่มองการตลาดแบบก้าวกระโดดก็ยิ่งเป็นผลดีของผู้ร่วมลงทุนที่มีโอกาสในการเติบโตทางธุรกิจได้ดีมากขึ้น
 
แฟรนไชส์สวีทการ์เด้นที่มีจุดเด่นของระบบการจัดร้านที่เน้นโทนสีสันสดใส สามารถมองเห็นแล้วสื่อความหมายถึงรสชาติของเค้กและเบเกอรี่ได้เป็นอย่างดีรวมถึงมีการพัฒนาเมนูใหม่ๆออกมาอย่างต่อเนื่องปัจจุบันมีเค้กพร้อมเสิร์ฟไม่ต่ำกว่า 30 เมนู

รวมถึงเครื่องดื่มและน้ำแข็งบิงซูในรูปแบบต่างๆรวมแล้วมีสินค้าให้ลูกค้าได้เลือกรับประทานไม่ต่ำกว่า 60 รายการ พร้อมกันนี้ยังมีการสนับสนุนการตลาดให้ผู้ร่วมลงทุนอย่างต่อเนื่องด้วยการทำโปรโมชั่นและกิจกรรมการตลาดที่น่าสนใจเพื่อช่วยกระตุ้นยอดขายเพิ่มรายได้แก่ผู้ลงทุนเป็นอย่างดี
 
และครั้งนี้ทางสวีทการ์เด้นก็มาพร้อมกับกิจกรรมการตลาดล่าสุดเอาใจคอเค้กและเบเกอรี่ให้ผู้ที่โชคดีสามารถเลือกรับประทานฟรีเมนูใดก็ได้ตามที่ต้องการ วิธีการร่วมสนุกก็ง่ายแสนง่ายเพียงแค่กดติดตาม(follow) ในอินสตราแกรมใหม่ของสวีทการ์เด้น ชื่อว่า sweetgardendessert โดยทางสวีทการ์เด้นจะสุ่มผู้โชคดีจำนวน 100 ท่านแรกมารับของรางวัลเป็นการรับประทานฟรีเมนูใดก็ได้

โดยจะประกาศผู้โชคดีในวันที่ 31 มีนาคม 2560 ผ่านช่องทางของ facebookและinstagram เป็นกิจกรรมมันส์ๆดีๆที่ทำให้ผู้บริโภคได้มีส่วนร่วมอย่างแท้จริงตามแนวทางของแฟรนไชส์ที่ต้องการสร้างฐานลูกค้าด้วยความรู้สึกที่ดีในระยะยาว
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ สวีทการ์เด้น
รายละเอียดเพิ่มเติม  goo.gl/TtpB28
โทร.  :  090-564-1646
 
E-Mail :  setavit.pua@gmail.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
แฟรนไชส์ขนมโตเกียว สุดแนว! Tokyo..
1,356
นพรัตน์ 20 เปิดใหม่ 11 สาขาในเวล..
1,201
WeBareBears Muanchon Cafe' ชวนลด..
922
แฟรนไชส์ชายูกิ จัดโปรโมชั่น ลดรา..
782
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ..
778
ไอติมสะพานหัน อ.วิชัย ตำนานความอ..
757
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.