866
facebook
7 มิถุนายน 2560
9 คอร์สเรียน WORKSHOP พร้อมใช้งานได้จริง! (ภาค 1)
 
 
ในเดือนมิถุนายน 2560 นี้ ทาง ThaiFranchiseCenter ได้รวบรวมคอร์สอบรม-สัมมนาที่น่าสนใจ ที่มาพร้อมกิจกรรม Workshop สำหรับท่านที่กำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพนั้นไม่ควรพลาด! เพราะนอกจากจะได้ความรู้แล้ว ท่านยังได้ทดลองและฝึกปฏิบัติจริงก่อนนำความรู้ไปใช้ประกอบอาชีพได้อีกด้วย มาดูกันเลยว่ามีคอร์สอะไรบ้าง?
 
1.หลักสูตร วาดรูปบนคอม (Digital Painting) เริ่มวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2560
 
เป็นหลักสูตรที่ตอบโจทย์สำหรับคนชอบการวาดรูปได้เป็นอย่างดี โดยวิทยากรจะสอนตั้งแต่ขั้นตอนพื้นฐานไปจนถึงการลงมือวาดรูปและการลงสีจริงกับโปรแกรมยอดฮิตอย่าง SAI Digital Painting ที่จะใช้ร่วมกับ Pen Tablet ที่ใช้ง่ายและเป็นที่นิยม สมัครเรียน https://goo.gl/eTWmiu
 
 
2.สัมมนา Property Millionire (เศรษฐีอสังหาริมทรัพย์) วันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน 2560
 
คำว่า “อสังหาริมทรัพย์” ใครๆ ฟังแล้วก็อยากจะเป็นเจ้าของ แต่หลายคนคิดว่ามันยาก สัมมนานี้คุณจะได้ร่วมเรียนรู้จากคนที่รู้จริง ลงทุนจริงและมีประสบการณ์จริงกับวิธีลัดที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จในเวลาอันสั้น เพราะคุณเองก็สามารถเป็นเศรษฐีอสังหาริมทรัพย์ได้เช่นกัน สมัครเรียน https://goo.gl/ImKCeq
 
 
 
3.หลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร+สูตรข้าวเหนียวนิ่ม วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560
 
พบกับสูตรไก่ทอดสมุนไพรเชียงคำ จากเจ้าของสูตรตัวจริง พร้อมปฏิบัติจริงในทุกขั้นตอนไม่ว่าจะเป็นการหมักไก่ การทอดไก่เป็นต้น และ Workshop การขายจริงจากสถานที่จริง และพิเศษ! สำหรับผู้เข้าอบรมสามารถมีผู้ติดตามเข้าร่วมเรียน ฟรี! 1 ท่าน ที่สำคัญกลับมาเรียนซ้ำได้ฟรี! สมัครเรียน https://goo.gl/WwhGzs
 
4.หลักสูตร Shopping Man โดยโค้ชวีณา วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560
 
เอาใจคุณผู้ชายที่อยาก "หล่อ สมาร์ท แบบมีสไตล์" กับคลาส Signature ของโค้ชวีณา ที่จะทำให้คุณผู้ชายสามารถดูดีขึ้นได้ภายใน 1 วัน ผ่านมุมมองการแแต่งตัวในลุคธรรมดาให้ดูพิเศษ โดยแบ่งเป็น 2 ช่วงปลดล็อค คือ ช่วงโค้ชชิ่ง การค้นหาสไตล์เทียบสีให้รายคน และช่วงช็อปปิ้ง ช็อปลองให้เห็นลุคใหม่! สมัครเรียน https://goo.gl/J8s6BH
 

5.หลักสูตร Line Sticker Creator (ใช้ร่วมกับ Pen Tablet) เริ่มวันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน 2560
 
เมื่อเรียน "วาดรูปบนคอม (Digital Painting)" แล้ว ก็สามารถต่อยอดกับหลักสูตรนี้ได้ทันที เพราะหลักสูตรนี้ผู้เรียนจะวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ในแบบของตัวเอง จนถึงขั้นตอนการลงทะเบียนและสมัคร Paypal เพื่อส่งขายสติกเกอร์ สมัครเรียน https://goo.gl/Bxocei
 
ท่านใดสนใจอบรมคอร์สไหน กรุณาสอบถามได้ที่ 02-101-9187 หรือ LINE id: @thaiseminar
ทั้งนี้ ท่านที่สนใจ สามารถสมัครเรียน ได้ผ่านทาง http://www.thaifranchisecenter.com/seminar
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,109
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,104
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,615
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,268
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,129
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
964
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.