2.0K
6
18 สิงหาคม 2560
ส่งท้ายเดือนสิงหาคม 2560 รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ!
 

ทาง ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้ มีคอร์สเรียนน่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพไม่ควรพลาด!
  
 
เริ่มด้วย...หลักสูตร “โจ๊กและต้มเลือดหมู” เรียนวันพุธที่ 23 สิงหาคม 2560

เป็นการรวมตัวของ 2 เมนู คู่หู ที่สามารถขายได้ทั้งวัน กับ “เมนูโจ๊ก” ร้อนๆ หอมกรุ่น ควงคู่มากับ “เมนูต้มเลือดหมู” รสเด็ด เมนูฮิต ขายดี ที่สร้างกำไรได้ง่ายด้วยการใช้วัตถุดิบในชุดเดียวกัน จึงเหมาะสำหรับผู้ที่อยากเปิดร้านโจ๊ก+ต้มเลือดหมู ไม่ควรพลาด! หลักสูตรราคา 2,300 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/LwZ1Nr
 
 
หลักสูตร “เคล็ดลับการเป็นผู้จัดการร้านมืออาชีพ” เรียนวันที่ 24-25 สิงหาคม 2560

คอร์สสำหรับธุรกิจที่อยากมี “ผู้จัดการร้านแบบมืออาชีพ” ที่ได้ก้าวเข้าสู่รุ่นที่ 5 ซึ่งหลักสูตรนี้เหมาะกับผู้จัดการร้านอาหารและผู้จัดการสาขาในธุรกิจอาหารหรือบริการ เพื่อเพิ่มความรู้ในการบริหารจัดการร้านอาหารและธุรกิจบริการให้ประสบความสำเร็จ ราคาหลักสูตร 2,500 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/aghQT1 

 
หลักสูต “การผลิตภัณฑ์น้ำตบ Essence” เรียนวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2560

อีกคอร์สเรียนน่าสนใจ สำหรับธุรกิจด้านความงาม โดยคอร์สนี้จะทำการสาธิตวิธีการผลิตสินค้าที่ต้องใช้มาตราฐานการผลิตจากโรงงาน และเพื่อรู้ขั้นตอนกระบวนการผลิตเครื่องสำอางในรูปแบบต่างๆ เพื่อนำไปต่อยอดเป็นธุรกิจ ราคาหลักสูตร 2,800 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/5FWCPc
 
 
หลักสูตร “เทคนิคการชงกาแฟ” เรียนวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2560

วิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟต้องรู้! ที่มาพร้อมสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟโดยเฉพาะ เช่น การใช้เครื่องชงกาแฟ, การสตรีมนม, สูตรการชงกาแฟในแบบต่างๆ อีกทั้งวิทยากรผู้สอนยังเป็นผู้มีประสบการณ์ตรงจากธุรกิจกาแฟมามากกว่า 30 ปี จึงเหมาะสำหรับผู้ที่อยากมีธุรกิจร้านกาแฟไม่ควรพลาด! ราคาหลักสูตร 1,250 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/zDGuKn 

 
หลักสูตร “ขนมถังทอง พารวย” เรียนวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2560

สูตรลับขนมไทยโบราณหายาก "ขนมถังทอง" หรือ "ขนมถังแตก" เป็นขนมที่ทำกำไรได้ดี โดยต้นทุนแป้งชิ้นละ 1 บาท เท่านั้น! แต่สามารถขายได้ชิ้นละ 10-12 บาท พร้อมการเปลี่ยนแปลงของไส้ที่มีให้เลือกมากขึ้น เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, ข้าวโพด, สังขยา เป็นต้น จึงถือเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริม ราคาหลักสูตร 3,900 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/xdm3qZ
 
 
หลักสูตร “ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ” เรียนวันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม 2560 

สูตรลับสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างอาชีพ หรือหารายได้เสริมพลาดไม่ได้! เมนูก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ เนื้อนุ่ม หอมน้ำซุปรสเข้มข้น ที่มีความลับซ่อนอยู่? พร้อมเคล็ดลับเด็ดในการต้มซุป, การตุ๋นไก่ และการลดความขมของมะระ ที่จะสามารถทานได้ทุกเพศทุกวัย ราคาหลักสูตร 2,300 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/hJTu4x
 
 
หลักสูตร “Line Sticker Creator” เริ่มวันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม 2560

คนรักการวาดรูปหรือธุรกิจที่อยากมีสติกเกอร์ไลน์ห้ามพลาด! หลักสูตรที่จะสอนการสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ให้เป็นของตัวเอง รวมถึงขั้นตอนการลงทะเบียนและการสมัคร Paypal เพื่อส่งขายสติกเกอร์ ราคาหลักสูตร 4,990 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/gXhZVa

 
หลักสูตร “Franchise Business Development & Workshop” เรียนวันพุธที่ 30 สิงหาคม 2560

และมาปิดท้ายด้วยคลาสเรียนสำหรับเจ้าของธุรกิจที่อยากพัฒนาธุรกิจให้เป็นแฟรนไชส์ พร้อมขั้นตอนและสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับแฟรนไชส์ในเบื้องต้น และจบด้วยการ Workshop ที่จะทำให้คุณรู้ว่าธุรกิจของคุณนั้นทำแฟรนไชส์ได้หรือไม่? อยากทำแฟรนไชส์ไม่ควรพลาด! ราคาหลักสุตร 5,500 บาท สมัครเรียน https://goo.gl/oyQuUE
 
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaiseminar 
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/mUjkF5

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
848
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
730
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
722
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
669
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
643
ข่าวดี! คนเป็นเจ้าของร..
618
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.