1.5K
12 เมษายน 2560
พร้อมลุย! หลังสงกรานต์ กับ 5 คอร์สเรียนสุดไฮไลท์ประจำเดือนเมษายน

 
หมดลงแล้วกับวันหยุดยาวที่ผ่านมา หลายๆ คนเริ่มมองหาอาชีพเสริมหรืออาจจะกำลังคิดทำธุรกิจบ้างแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าความรู้นั้นต้องอาศัยผู้รู้และผู้เชี่ยวชาญมาแนะนำหรือสอน โดยในเดือนเมษายนนี้ ทาง ThaiFranchiseCenter ขอแนะนำ 5 คอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าเรียน น่าสนใจ

วันอาทิตย์ที่ 23 เมษายน 2560

1. สัมมนา Property Millionire (เศรษฐีอสังหาริมทรัพย์)  เมื่อพูดถึง “อสังหาริมทรัพย์” หลายคนมองว่าเป็นคำที่ดูสวยหรูจึงดูไกลตัว แต่ในสัมมนานี้จะสอนวิธีเป็นเจ้าของมัน "โดยไม่ต้องใช้เงินตัวเองแม้แต่บาทเดียว" ถ้าคุณเองอยากเป็นเศรษฐีอสังหาริมทรัพย์ จะมองข้ามไม่ได้เลย! สมัครเรียน https://goo.gl/FfLLTm

วันจันทร์ที่ 24 เมษายน 2560
 
2. หลักสูตร Line Sticker Creator (ใช้ร่วมกับ Pen Tablet)  หลักสูตรที่จะทำให้ทุกคนได้มาวาดรูปและสร้างสรรค์จินตนาการของตัวละครเป็นสติกเกอร์ไลน์ เพียงแค่ได้ยินชื่อคอร์สก็น่าสนใจไม่น้อย ใครที่ชอบงานแนวนี้หรือกำลังอยากสร้างรายได้ให้กับตัวเอง ต้องไม่พลาด สมัครเรียน https://goo.gl/JTmyVv


วันพุธที่ 26 เมษายน 2560
 
3. หลักสูตร ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย กลับมาอีกแล้ว! เมนูที่หลายคนต้องบอกต่อและเหมาะแก่การสร้างอาชีพ ไม่ว่าจะขายที่ไหน เมื่อไหร่ก็ขายดี พร้อมสูตรการปรุงน้ำซุปที่เป็นหัวใจของเมนูนี้ พร้อมคำแนะนำสำหรับการเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยว สมัครเรียน https://goo.gl/qcah80
 
4. หลักสูตร กาแฟเขาทะลุชุมพร สูตรแห่งการชงกาแฟ สำหรับธุรกิจร้านกาแฟที่ได้รับความนิยมตลอดกาล มาพร้อมสูตรและวัตถุดิบที่ได้คุณภาพ ที่รับรองเรียนแล้วเปิดร้านได้ทันที สูตรกาแฟใต้จากแบรนด์ฮิต พร้อมเสิร์ฟกันแล้ว สมัครเรียน https://goo.gl/GmNwXcวันเสาร์ที่ 29 เมษายน 2560
 
5. หลักสูตร สร้างระบบแฟรนไชส์ 40 ชั่วโมง+เยี่ยมชมกิจการ  กลับมาแล้ว! หลักสูตรขวัญใจของสำหรับคนทำธุรกิจ และหลักสูตรนี้จะทำให้คุณเข้าคำว่า "แฟรนไชส์" เพราะแฟรนไชส์นั้นเปรียบเสมือนการขับเครื่องบิน ที่เป็นไปไม่ได้เลยที่ใครจะขับเครื่องบินได้เองโดยปราศจากผู้แนะนำ แต่ถ้าคุณได้รับคำแนะนำแล้ว แฟรนไชส์จะกลายเป็นเครื่องบินความเร็วสูงที่จะพาธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็ว
 
โดยหลักสูตรนี้จะเผยความรู้เกี่ยวกับการสร้างระบบแฟรนไชส์ให้แก่เจ้าของกิจการที่ต้องการขยายธุรกิจให้เป็นระบบแฟรนไชส์ ซึ่งผู้เข้าอบรมจะสามารถประเมินคุณสมบัติของธุรกิจได้เลยว่ามีความพร้อมในการทำแฟรนไชส์ได้หรือไม่? สมัครเรียน https://goo.gl/JjJFff

ท่านใดสนใจอบรมคอร์สไหน กรุณาสอบถามได้ที่ 02-101-9187
ทั้งนี้ ท่านที่สนใจ สามารถสมัครเรียน ได้ผ่านทาง https://www.thaifranchisecenter.com/seminar/index.php
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,159
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,148
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,124
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,059
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
894
กขค ชานม 15 บาท เปิด 5..
860
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.