1.3K
facebook
12 เมษายน 2560
พร้อมลุย! หลังสงกรานต์ กับ 5 คอร์สเรียนสุดไฮไลท์ประจำเดือนเมษายน

 
หมดลงแล้วกับวันหยุดยาวที่ผ่านมา หลายๆ คนเริ่มมองหาอาชีพเสริมหรืออาจจะกำลังคิดทำธุรกิจบ้างแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าความรู้นั้นต้องอาศัยผู้รู้และผู้เชี่ยวชาญมาแนะนำหรือสอน โดยในเดือนเมษายนนี้ ทาง ThaiFranchiseCenter ขอแนะนำ 5 คอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าเรียน น่าสนใจ

วันอาทิตย์ที่ 23 เมษายน 2560

1. สัมมนา Property Millionire (เศรษฐีอสังหาริมทรัพย์)  เมื่อพูดถึง “อสังหาริมทรัพย์” หลายคนมองว่าเป็นคำที่ดูสวยหรูจึงดูไกลตัว แต่ในสัมมนานี้จะสอนวิธีเป็นเจ้าของมัน "โดยไม่ต้องใช้เงินตัวเองแม้แต่บาทเดียว" ถ้าคุณเองอยากเป็นเศรษฐีอสังหาริมทรัพย์ จะมองข้ามไม่ได้เลย! สมัครเรียน https://goo.gl/FfLLTm

วันจันทร์ที่ 24 เมษายน 2560
 
2. หลักสูตร Line Sticker Creator (ใช้ร่วมกับ Pen Tablet)  หลักสูตรที่จะทำให้ทุกคนได้มาวาดรูปและสร้างสรรค์จินตนาการของตัวละครเป็นสติกเกอร์ไลน์ เพียงแค่ได้ยินชื่อคอร์สก็น่าสนใจไม่น้อย ใครที่ชอบงานแนวนี้หรือกำลังอยากสร้างรายได้ให้กับตัวเอง ต้องไม่พลาด สมัครเรียน https://goo.gl/JTmyVv


วันพุธที่ 26 เมษายน 2560
 
3. หลักสูตร ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย กลับมาอีกแล้ว! เมนูที่หลายคนต้องบอกต่อและเหมาะแก่การสร้างอาชีพ ไม่ว่าจะขายที่ไหน เมื่อไหร่ก็ขายดี พร้อมสูตรการปรุงน้ำซุปที่เป็นหัวใจของเมนูนี้ พร้อมคำแนะนำสำหรับการเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยว สมัครเรียน https://goo.gl/qcah80
 
4. หลักสูตร กาแฟเขาทะลุชุมพร สูตรแห่งการชงกาแฟ สำหรับธุรกิจร้านกาแฟที่ได้รับความนิยมตลอดกาล มาพร้อมสูตรและวัตถุดิบที่ได้คุณภาพ ที่รับรองเรียนแล้วเปิดร้านได้ทันที สูตรกาแฟใต้จากแบรนด์ฮิต พร้อมเสิร์ฟกันแล้ว สมัครเรียน https://goo.gl/GmNwXcวันเสาร์ที่ 29 เมษายน 2560
 
5. หลักสูตร สร้างระบบแฟรนไชส์ 40 ชั่วโมง+เยี่ยมชมกิจการ  กลับมาแล้ว! หลักสูตรขวัญใจของสำหรับคนทำธุรกิจ และหลักสูตรนี้จะทำให้คุณเข้าคำว่า "แฟรนไชส์" เพราะแฟรนไชส์นั้นเปรียบเสมือนการขับเครื่องบิน ที่เป็นไปไม่ได้เลยที่ใครจะขับเครื่องบินได้เองโดยปราศจากผู้แนะนำ แต่ถ้าคุณได้รับคำแนะนำแล้ว แฟรนไชส์จะกลายเป็นเครื่องบินความเร็วสูงที่จะพาธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็ว
 
โดยหลักสูตรนี้จะเผยความรู้เกี่ยวกับการสร้างระบบแฟรนไชส์ให้แก่เจ้าของกิจการที่ต้องการขยายธุรกิจให้เป็นระบบแฟรนไชส์ ซึ่งผู้เข้าอบรมจะสามารถประเมินคุณสมบัติของธุรกิจได้เลยว่ามีความพร้อมในการทำแฟรนไชส์ได้หรือไม่? สมัครเรียน https://goo.gl/JjJFff

ท่านใดสนใจอบรมคอร์สไหน กรุณาสอบถามได้ที่ 02-101-9187
ทั้งนี้ ท่านที่สนใจ สามารถสมัครเรียน ได้ผ่านทาง http://www.thaifranchisecenter.com/seminar/index.php
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชี..
936
ไทยแฟรนไชส์อคาเดมี่ ร่..
861
ดันแฟรนไชส์ไทยโกอินเตอ..
833
เย้ๆๆ จินตคณิตอันซัน ผ..
817
เตรียมพบบูธ ! กาแฟเขาท..
791
เเฟรนไชส์ Cheesy Fried..
742
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.