992
4
10 มีนาคม 2560
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์  เปิดตัว “จดหมายข่าว” TFC Newsletter สมัครสมาชิกฟรี! กรอกอีเมล์รับข่าวก่อนใคร

 
ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ได้ดำเนินการเปิดตัว “จดหมายข่าว” TFC Newsletter อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 7 มีนาคม 2560 เพื่อต้องการให้บริการนำส่งข่าวสารทุกสัปดาห์ทางอีเมล์ ให้แก่ประชาชนทั่วไป ผู้ประกอบการธุรกิจ SMEs ผู้ประกอบธุรกิจแฟรนไชส์ รวมถึงนักลงทุนต่างๆ ได้รับทราบข้อมูลข่าวสาร และความเคลื่อนไหวใหม่ๆ ในแวดวงธุรกิจ SMEs และแฟรนไชส์ ทั้งในและต่างประเทศ 
 
 
โดย “จดหมายข่าว” TFC Newsletter จะออกประจำวันพุธของแต่ละสัปดาห์ รูปแบบการนำเสนอเป็นการสัมภาษณ์ผู้ประกอบการธุรกิจ SMEs ผู้ประกอบการธุรกิจแฟรนไชส์ รวมถึงบุคคลทั่วไปที่มีชื่อเสียงโด่งดังในแวดวงต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ นอกจากนี้ยังรวมเนื้อหาเกี่ยวกับข่าวอบรม-สัมมนาสร้างอาชีพ, คอร์สเรียนใหม่, งานออกบูทแสดงสินค้าที่น่าสนใจ ซึ่งข้อมูลและเนื้อหาที่ได้นำเสนอเหล่านี้ ถือหนึ่งในบริการขั้นเทพ! ของ ThaiFranchiseCenter.com 
 
 
อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ตั้งแต่วันที่ 14 กันยายน 2559 ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ได้ดำเนินการออก “จดหมายข่าว” TFC Newsletter บริการนำส่งข้อมูลข่าวสารต่างๆ ในแวดวงธุรกิจ SMEs ธุรกิจแฟรนไชส์ คอร์เรียน-คอร์อบรมสร้างอาชีพ รวมถึงงานออกบูทแสดงสินค้าที่น่าสนใจ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ให้แก่ผู้ที่สนใจทางอีเมล์ 
 
 
ผลปรากฏว่าได้รับความสนใจจากประชาชนทั่วไป ผู้ประกอบการธุรกิจ รวมถึงนักลงทุนจำนวนมาก คลิกเข้ามาเว็บไซต์สมัครสมาชิกฟรี ด้วยการกรอกอีเมล์ของตัวเองอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ปัจจุบันมีจำนวนสมาชิกมากกว่า 34,000 ราย 
 
สำหรับใครที่อยากได้ข้อมูลข่าวสารทางธุรกิจ SMEs ธุรกิจแฟรนไชส์ คอร์สอบรมสร้างอาชีพ งานออกบูท ขอเพียงแค่คุณคลิกเข้ามาสมาชิกแบบฟรีๆ กรอกอีเมล์ที่ต้องการรับข้อมูลข่าวสาร SMEs และแฟรนไชส์ ก็ได้รู้ความเคลื่อนไหวก่อนใคร

คลิกสมัครสมาชิก รับข้อมูลข่าวสารพรี! https://www.thaifranchisecenter.com/newsletter/ 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
860
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
741
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
726
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
678
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
657
“FoodStoryMarket” ระบบ..
637
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.