805
10 กุมภาพันธ์ 2561
ฉลองค่ำคืนแห่งความรักด้วย “Valentine’s Dinner Set Menu”
 
 
 
“OH CHIC-Eatery-Entertainment-Social Bar” สัมผัสประสบการณ์แบบยกระดับชั้นเยี่ยม กับการนำเสนอเมนูอาหารและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์รูปแบบใหม่ ใจกลางกรุงเทพมหานคร นำเสนอการแสดงต่างๆในทุกค่ำคืน เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ใหม่ สัมผัสกับเสน่ห์ของอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนที่ผสมกลิ่นอายของเอเชียเข้าด้วยกัน ชวนคุณมาเติมเต็มความรักกับคนรู้ใจในเดือนแห่งความรัก ด้วยชุดอาหารมื้อค่ำสุดหรูหราพร้อมความสนุกสนานในรูปแบบใหม่ ด้วย “Valentine’s Dinner Set Menu” อร่อยกับอาหาร Italian - Asian Fusion 4 คอร์ส (Fine De Clair Oysters #3 with a glass of sparkling / Salmon Rose Carpaccio with Rocket Salad with Beetroot or Potato Soup with Truffles / Seared Norwegian Salmon with Thai Tea Sauce หรือ Grilled Australian Angus Steak with Red Wine Sauce served with a glass of red or white wine / Homemade Duo Chocolate Mousse)

และปิดท้ายด้วยโชว์สุดพิเศษเป็นของขวัญแทนใจจากทางร้าน สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์รูปแบบใหม่ กับการออกแบบที่สะดุดตาและไม่เหมือนใคร ในราคาเพียง 2,999 ++ สำหรับสองท่าน เสิร์ฟพร้อมไวน์ที่คัดสรรมาเฉพาะในแต่ละเมนู ที่ร้าน OH CHIC-Eatery-Entertainment-Social Bar สุขุมวิท 63 (เอกมัย) ติดกับโรงแรม Civic Hotel รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีเอกมัย ทางออก 1  สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 081-403-8159 หรือ https://www.facebook.com/ohchicbkk/ ***
 
เกี่ยวกับ OH CHIC-Eatery-Entertainment-Social Bar

“OH CHIC-Eatery-Entertainment-Social Bar” สัมผัสประสบการณ์แบบยกระดับชั้นเยี่ยม กับการนำเสนอเมนูอาหารและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์รูปแบบใหม่ ใจกลางกรุงเทพมหานคร นำเสนอการแสดงต่างๆในทุกค่ำคืน เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ใหม่ สัมผัสกับเสน่ห์ของอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนที่ผสมกลิ่นอายของเอเชียเข้าด้วยกัน และการแสดงสดบนเวที จากนักแสดงระดับโลก ศิลปินชั้นนำของประเทศไทย และดีเจรับเชิญ กับการออกแบบที่สะดุดตา และ ไม่เหมือนใคร สไตล์ OH CHIC ที่จะตราตรึงคุณไม่รู้ลืม ทั้งภายในและภายนอกของตัวร้าน คอนเซ็ปต์และเมนูทุกรายการของ OH CHIC ได้รับการคิดค้นและออกแบบโดยเชฟไพเราะ อรุณงาม Executive Chef ของทางร้าน ซึ่งเคยเป็นหัวหน้าเชฟใหญ่ประจำของร้านอาหารที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่มีชื่อเสียงระดับ โลก ทั่วทั้ง ยุโรป และ เอเชีย พร้อมรางวัล Global Master Chef Shanghai and World Master Chef Taipei 2018 ที่การันตีความอร่อยของอาหารในแต่ละเมนูได้เป็นอย่างดี OH CHIC ไม่ได้ใส่ใจเฉพาะเรื่องอาหารเท่านั้น เพราะรสชาติของเครื่องดื่มก็เป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กัน บาร์เทนเดอร์ฝีมือดีที่การันตีด้วยประสบการณ์จากบาร์มีชื่อเสียงจากประเทศสิงคโปร์ เชี่ยวชาญการใช้ความคิดสร้างสรรค์ ให้มีลูกเล่นและรสชาติเข้ากับแต่ละเมนูของทางร้านอีกด้วย
 
ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์  บริษัท ธีอ๊อกซี่นี่ พีอาร์ จำกัด 
  • เคน เกรียงศักดิ์ เหลี่ยง Ken@TheoxenyPR.com โทร. 087-015-6600
  • เน นิติธรรม วีรการณ์ nititham.pr@gmail.com โทร. 086-694-4615
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
848
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
730
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
722
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
669
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
643
ข่าวดี! คนเป็นเจ้าของร..
618
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.