1.1K
facebook
27 กุมภาพันธ์ 2560
แฟรนไชส์ Kidable เปิดสาขาลำลูกกา จ.ปทุมธานีจุดเริ่มต้นของความสำเร็จในปัจจุบันนั้นเรื่องความรู้ในการใช้ภาษามีบทบาทสำคัญมาก ด้วยการที่โลกยุคใหม่ถูกย่อให้แคบลงคนเราสามารถติดต่อสื่อสารกันภายนอกประเทศได้ง่ายขึ้นก่อให้เกิดคุณสมบัติของการทำงานในอนาคตไม่ว่าจะทำธุรกิจหรืองานประจำเรื่องของภาษาเป็นข้อได้เปรียบอันดับแรกที่ไม่ว่าใครก็ตามหากมีความรู้ความสามารถในเรื่องนี้ติดตัวไว้อนาคตในด้านการทำงานมีความสดใสรุ่งเรืองอย่างแน่นอน
 
สถาบันคิดเอเบิ้ล (ไทยแลนด์) ที่ก่อตั้งมานานกว่า 8 ปีเป็นสถาบันที่ผู้ปกครองให้ความไว้วางใจ เพราะเนื้อหาของการเรียนการสอนที่เน้นวิชาภาษาอังกฤษและภาษาจีนที่เป็นสองภาษาสำคัญในโลกยุคใหม่ด้วยโปรแกรมการสอนที่เริ่มเรียนได้ตั้งแต่เด็กวัยหัดเดินไปจนถึงประถมตอนปลาย

รวมถึงมีกิจกรรมทั้งภายในและภายนอกที่เสริมให้ผู้เรียนเข้าใจในการใช้ภาษาและสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งความสำเร็จของสถาบันคิดเอเบิ้ลนี้ตลอดหลายปีที่ผ่านมาผลิตบุคลากรที่มีคุณภาพได้เป็นจำนวนมากทั้งในแง่การลงทุนก็มีผู้สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเปิดสถาบันตามสถานที่ต่างๆให้ครอบคลุมกับความต้องการของคนในพื้นที่ที่มองเห็นเรื่องภาษาเป็นสิ่งที่มีความสำคัญกับชีวิตประจำวัน
 
และสำหรับสาขาล่าสุดที่พร้อมจะเปิดตัวภายในวันที่ 5 มีนาคม 2560 นี้คือ สถาบันคิดเอเบิ้ล (ไทยแลนด์) สาขาลำลูกกา ปทุมธานี งานนี้มีกิจกรรมและโปรโมชั่นที่น่าสนใจจำนวนมากเช่นการสมัครคอร์สเรียนในวันเปิดสาขาได้ฟรีส่วนลด20 % พร้อมรับกระเป๋าเป้ Kidable และยังได้รับสิทธิพิเศษร่วมชิงรางวัลต่างๆภายในงานมูลค่ากว่า 6,200 บาท

ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการศึกษาและอยากลงทุนคาดว่าคิดเอเบิ้ลสาขานี้จะมีผู้สนใจสมัครคอร์สเรียนกันเป็นจำนวนมากเป็นแนวทางของการขยายสาขาที่พร้อมเติบโตต่อไปในอนาคตด้วย
 
ในโอกาสอันดีไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์สถาบัน คิด เอเบิ้ล (ไทยแลนด์)
รายละเอียดเพิ่มเติมที่ goo.gl/lH6tYP
โทรศัพท์ : 081-860-8385, 089-2011107
 
E-Mail  : Jintana.d@kidablethailand.com , managing.director.gotopec@gmail.com
LINE  : kidablethailand
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,109
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,104
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,615
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,268
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,129
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
964
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.