680
5 มีนาคม 2560
"ชัวร์สเตย์" เผยโรงแรมแห่งแรกในเอเชีย

 
ชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ป เผยโครงการโรงแรมชัวร์สเตย์พลัสแห่งแรกในเอเชีย ก้าวสำคัญของธุรกิจคอนเซปต์ใหม่ "ไวท์เลเบล" ใต้การนำของเบสท์เวสเทิร์น
 
หลังจากเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปลายปี 2559 ชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ป ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับโรงแรมที่ให้บริการในระดับราคาประหยัดและโรงแรมขนาดกลาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ คุ้มราคา เหนือความคาดหวังของนักเดินทางและท่องเที่ยว 
 
และไม่นานมานี้ ได้มีการเซ็นสัญญาลงนามครั้งสำคัญเพื่อเปิดโรงแรมชัวร์สเตย์พลัสแห่งแรกในเอเชีย โรงแรมชัวร์สเตย์พลัส สุขุมวิท ซอย 2 ซึ่งเป็นโรงแรมขนาดกลาง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ เริ่มดำเนินการด้านการออกแบบและก่อสร้างไปแล้วตั้งแต่ช่วงปลายปี 2559 คาดเปิดให้บริการได้ภายในเดือน ธ.ค. 2560 นี้ 
 
โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า “นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2559 ถือได้ว่าชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ป ได้สร้างกระแสในธุรกิจโรงแรมเป็นอย่างมาก และผมมีความยินดีที่ได้แนะนำกลุ่มโรงแรมใหม่ที่แตกต่างนี้เข้าสู่ธุรกิจโรงแรมในภูมิภาคเอเชีย” 
 
เจ้าของโรงแรมชัวร์สเตย์จะได้รับประโยชน์โดยตรงในเรื่องของรายได้ เนื่องจากโรงแรมจะสามารถใช้ระบบพื้นฐานและช่องทางการจัดจำหน่ายเดียวกันกับโรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์น และสามารถมั่นใจได้ว่าแขกผู้เข้าพักจะได้รับการบริการที่ดีและมีคุณภาพตามมาตรฐานการให้บริการของชัวร์สเตย์ 
 
“เชื่อมั่นว่า โรงแรมในเครือชัวร์สเตย์จะก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำในตลาดของโรงแรมราคาประหยัดที่พร้อมให้บริการด้วยมาตรฐานระดับสูงในภูมิภาคเอเชียได้อย่างแน่นอน การเซ็นสัญญาลงนามในครั้งนี้นับเป็นการตอกย้ำการเติบโตของธุรกิจโรงแรมแบบไวท์เลเบลในแหล่งท่องเที่ยวและเขตธุรกิจที่สำคัญต่างๆ ทั่วเอเชียอย่างแท้จริง” 
 
โรงแรมชัวร์สเตย์พลัส สุขุมวิท ซอย 2 ให้บริการห้องพัก 85 ห้อง ทุกห้องได้รับการออกแบบทันสมัย สะดวกสบายด้วยมาตรฐานของชัวร์สเตย์พลัส ภายในห้องติดตั้งอินเตอร์เน็ตแบบไร้สาย แขกผู้เข้าพักจะไม่พลาดทุกการติดต่อแม้ขณะเดินทาง สะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยบริการอาหารเช้า ซึ่งทั้งสองสิ่งนี้เป็นบริการที่โรงแรมชัวร์สเตย์มอบให้ผู้เข้าพักโดยไม่มีค่าบริการเพิ่ม นอกจากนี้ยังมี “บิสซิเนสคอร์เนอร์” ที่คอยให้บริการกับนักเดินทางเพื่อธุรกิจที่ต้องการความช่วยเหลือในด้านธุรกิจต่างๆ 
 
เจ้าของโรงแรมจะได้รับระบบการจัดการสำรองห้องพักที่ทำงานบนระบบคลาวด์ และระบบดิจิตัล บริการให้คำปรึกษาและจัดการสื่อออนไลน์ต่างๆ รวมถึงคำแนะนำในเรื่องการขายและการตลาดซึ่งสำคัญมากกับทางโรงแรมอีกด้วย 
 
ธุรกิจโรงแรมแบบแฟรนไชส์รูปแบบใหม่ “ไวท์เลเบล” ภายใต้การนำของเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลส์แอนด์รีสอร์ท ซึ่งขณะนี้มีการเซ็นสัญญาร่วมทุนไปแล้วกว่า 30 โรงแรมในทวีปอเมริกาเหนือ มั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าแบรนด์จะประสบความสำเร็จในอนาคต และสามารถเปิดโรงแรมชัวร์สเตย์จำนวน 100 แห่งทั่วโลกภายในปี 2560 ได้ตามแผนการที่วางไว้อย่างแน่นอน 
 
สำหรับ ชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ป ภายใต้การนำของเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลส์แอนด์รีสอร์ท ชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ป เป็นกลุ่มโรงแรมแฟรนไชส์ที่ให้แขกจะได้รับประสบการณ์อย่างน่าประทับใจ คุ้มค่าและเหนือความคาดหมายในราคาที่ประหยัด

แบรนด์ทางเลือกใหม่นี้ แบ่งออกเป็น 3 แบรนด์ย่อย ได้แก่ ชัวร์สเตย์ (โรงแรมแบบประหยัด) ชัวร์สเตย์พลัส (โรงแรมแบบมาตรฐาน อยู่ระหว่างแบบประหยัดและระดับกลาง) และ ชัวร์สเตย์ซิกเนเจอร์คอลเลคชั่น (โรงแรมระดับกลาง)

โดยโรงแรมภายใต้เครือชัวร์สเตย์ทั้งหมด ต้องได้รับการยอมรับจากทริปแอ๊ดไวเซอร์อยู่ที่ระดับคะแนน 3.5 หรือสูงกว่า – ด้วยการให้บริการอย่างมีคุณภาพและดีเยี่ยม เพื่อให้แขกที่เข้าพักมั่นใจได้ตาม “คำมั่นสัญญาในการบริการของชัวร์สเตย์”

และตรงตามมาตรฐานของเบสท์เวสเทิร์น ซึ่งรวมถึงห้องพักที่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อินเตอร์ความเร็วสูง และบริการอาหารเช้า นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมสะสมคะแนน ชัวร์สเตย์รีวอร์ด เพื่อสิทธิประโยชน์สูงสุดของแขกผู้เข้าอีกด้วย 

อ้างอิงจาก bangkokbiznews.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,030
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
967
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
935
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
926
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
897
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
877
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.