631
facebook
5 มีนาคม 2560
"ชัวร์สเตย์" เผยโรงแรมแห่งแรกในเอเชีย

 
ชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ป เผยโครงการโรงแรมชัวร์สเตย์พลัสแห่งแรกในเอเชีย ก้าวสำคัญของธุรกิจคอนเซปต์ใหม่ "ไวท์เลเบล" ใต้การนำของเบสท์เวสเทิร์น
 
หลังจากเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปลายปี 2559 ชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ป ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับโรงแรมที่ให้บริการในระดับราคาประหยัดและโรงแรมขนาดกลาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ คุ้มราคา เหนือความคาดหวังของนักเดินทางและท่องเที่ยว 
 
และไม่นานมานี้ ได้มีการเซ็นสัญญาลงนามครั้งสำคัญเพื่อเปิดโรงแรมชัวร์สเตย์พลัสแห่งแรกในเอเชีย โรงแรมชัวร์สเตย์พลัส สุขุมวิท ซอย 2 ซึ่งเป็นโรงแรมขนาดกลาง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ เริ่มดำเนินการด้านการออกแบบและก่อสร้างไปแล้วตั้งแต่ช่วงปลายปี 2559 คาดเปิดให้บริการได้ภายในเดือน ธ.ค. 2560 นี้ 
 
โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า “นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2559 ถือได้ว่าชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ป ได้สร้างกระแสในธุรกิจโรงแรมเป็นอย่างมาก และผมมีความยินดีที่ได้แนะนำกลุ่มโรงแรมใหม่ที่แตกต่างนี้เข้าสู่ธุรกิจโรงแรมในภูมิภาคเอเชีย” 
 
เจ้าของโรงแรมชัวร์สเตย์จะได้รับประโยชน์โดยตรงในเรื่องของรายได้ เนื่องจากโรงแรมจะสามารถใช้ระบบพื้นฐานและช่องทางการจัดจำหน่ายเดียวกันกับโรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์น และสามารถมั่นใจได้ว่าแขกผู้เข้าพักจะได้รับการบริการที่ดีและมีคุณภาพตามมาตรฐานการให้บริการของชัวร์สเตย์ 
 
“เชื่อมั่นว่า โรงแรมในเครือชัวร์สเตย์จะก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำในตลาดของโรงแรมราคาประหยัดที่พร้อมให้บริการด้วยมาตรฐานระดับสูงในภูมิภาคเอเชียได้อย่างแน่นอน การเซ็นสัญญาลงนามในครั้งนี้นับเป็นการตอกย้ำการเติบโตของธุรกิจโรงแรมแบบไวท์เลเบลในแหล่งท่องเที่ยวและเขตธุรกิจที่สำคัญต่างๆ ทั่วเอเชียอย่างแท้จริง” 
 
โรงแรมชัวร์สเตย์พลัส สุขุมวิท ซอย 2 ให้บริการห้องพัก 85 ห้อง ทุกห้องได้รับการออกแบบทันสมัย สะดวกสบายด้วยมาตรฐานของชัวร์สเตย์พลัส ภายในห้องติดตั้งอินเตอร์เน็ตแบบไร้สาย แขกผู้เข้าพักจะไม่พลาดทุกการติดต่อแม้ขณะเดินทาง สะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยบริการอาหารเช้า ซึ่งทั้งสองสิ่งนี้เป็นบริการที่โรงแรมชัวร์สเตย์มอบให้ผู้เข้าพักโดยไม่มีค่าบริการเพิ่ม นอกจากนี้ยังมี “บิสซิเนสคอร์เนอร์” ที่คอยให้บริการกับนักเดินทางเพื่อธุรกิจที่ต้องการความช่วยเหลือในด้านธุรกิจต่างๆ 
 
เจ้าของโรงแรมจะได้รับระบบการจัดการสำรองห้องพักที่ทำงานบนระบบคลาวด์ และระบบดิจิตัล บริการให้คำปรึกษาและจัดการสื่อออนไลน์ต่างๆ รวมถึงคำแนะนำในเรื่องการขายและการตลาดซึ่งสำคัญมากกับทางโรงแรมอีกด้วย 
 
ธุรกิจโรงแรมแบบแฟรนไชส์รูปแบบใหม่ “ไวท์เลเบล” ภายใต้การนำของเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลส์แอนด์รีสอร์ท ซึ่งขณะนี้มีการเซ็นสัญญาร่วมทุนไปแล้วกว่า 30 โรงแรมในทวีปอเมริกาเหนือ มั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าแบรนด์จะประสบความสำเร็จในอนาคต และสามารถเปิดโรงแรมชัวร์สเตย์จำนวน 100 แห่งทั่วโลกภายในปี 2560 ได้ตามแผนการที่วางไว้อย่างแน่นอน 
 
สำหรับ ชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ป ภายใต้การนำของเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลส์แอนด์รีสอร์ท ชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ป เป็นกลุ่มโรงแรมแฟรนไชส์ที่ให้แขกจะได้รับประสบการณ์อย่างน่าประทับใจ คุ้มค่าและเหนือความคาดหมายในราคาที่ประหยัด

แบรนด์ทางเลือกใหม่นี้ แบ่งออกเป็น 3 แบรนด์ย่อย ได้แก่ ชัวร์สเตย์ (โรงแรมแบบประหยัด) ชัวร์สเตย์พลัส (โรงแรมแบบมาตรฐาน อยู่ระหว่างแบบประหยัดและระดับกลาง) และ ชัวร์สเตย์ซิกเนเจอร์คอลเลคชั่น (โรงแรมระดับกลาง)

โดยโรงแรมภายใต้เครือชัวร์สเตย์ทั้งหมด ต้องได้รับการยอมรับจากทริปแอ๊ดไวเซอร์อยู่ที่ระดับคะแนน 3.5 หรือสูงกว่า – ด้วยการให้บริการอย่างมีคุณภาพและดีเยี่ยม เพื่อให้แขกที่เข้าพักมั่นใจได้ตาม “คำมั่นสัญญาในการบริการของชัวร์สเตย์”

และตรงตามมาตรฐานของเบสท์เวสเทิร์น ซึ่งรวมถึงห้องพักที่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อินเตอร์ความเร็วสูง และบริการอาหารเช้า นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมสะสมคะแนน ชัวร์สเตย์รีวอร์ด เพื่อสิทธิประโยชน์สูงสุดของแขกผู้เข้าอีกด้วย 

อ้างอิงจาก bangkokbiznews.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,140
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,139
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,662
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,308
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,137
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
994
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.