1.8K
53
3 มีนาคม 2560
แฟรนไชส์แม็ธโฮม เปิดสาขาอ่างศิลา จังหวัดชลบุรี

 
แนวทางของสถาบันการสอนในปัจจุบันมุ่งเน้นในเรื่องของประสิทธิภาพผู้เรียนที่ต้องสามารถนำความรู้ที่ได้นั้นมาใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันไม่ใช่เพียงการเรียนตามตำราหรือว่าเรียนให้หมดเวลาไปแบบวันๆ ดังนั้นคนที่จะทำธุรกิจนี้จึงไม่ใช่แค่คนที่ต้องการลงทุนด้านการเงินแต่ต้องลงทุนด้านคุณภาพเพื่อให้สามารถพัฒนาผู้เรียนไปสู่จุดสูงสุดตามที่ผู้ปกครองได้ตั้งเป้าหมายไว้
 
แฟรนไชส์แม็ธโฮมจึงมีอุดมการณ์ที่แรงกล้าในเรื่องแนวทางการสอนที่เป็นมากกว่าธุรกิจการศึกษาโดยวิชาที่เน้นคือคณิตศาสตร์เป็นหลักเพราะนี่คือไม้เบื่อไม้เมาของเด็กไทยมาทุกยุคสมัยด้วยการพัฒนาหลักสูตรที่ดีอย่างต่อเนื่องการสอนคณิตศาสตร์ของแม็ธโฮมจึงมีประสิทธิภาพโดยที่ผู้เรียนรู้สึกสนุกสนานและผู้ปกครองสามารถวัดผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษาได้อย่างชัดเจน

ด้วยแนวทางการสอนมาพร้อมระบบการจัดการแฟรนไชส์ที่มีคุณภาพจึงมีการขยายสาขาได้อย่างรวดเร็วภายใต้เงินลงทุนเบื้องต้นเพียง 65,000 บาท พร้อมรับสิทธิต่างๆอีกมากมายที่ทำให้การเริ่มต้นธุรกิจนั้นสวยงามยิ่งขึ้น
 
 
พร้อมกันนี้ด้วยความนิยมของผู้ปกครองจำนวนมากแฟรนไชส์แม็ธโฮมจึงเปิดสาขาเพิ่มในเขตเทศบาลเมืองอ่างศิลา อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ภายใต้ชื่อสถาบันโรงเรียนจินตคณิต อ่างศิลา

โดยในย่านนี้มีผู้ปกครองจำนวนมากให้ความสนใจกับการส่งบุตรหลานเข้ารับการพัฒนาทักษะด้านคณิตศาสตร์กับทางสถาบันถือเป็นอีกหนึ่งทำเลน่าสนใจที่เป็นแหล่งเรียนรู้ของเด็กจำนวนมากเพื่อการส่งเสริมและพัฒนาให้เป็นคนที่มีคุณภาพได้มากขึ้นในอนาคต
 
ในโอกาสอันดีไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ แม็ธโฮม
 
รายละเอียดเพิ่มเติม  goo.gl/cSm5gj
โทร. :  062-514-5245
E-Mail :  mathhome_thailand@hotmail.com
LINE  : mathhome
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
855
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
734
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
725
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
675
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
647
“FoodStoryMarket” ระบบ..
634
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.