2.2K
13
27 กุมภาพันธ์ 2560
แฟรนไชส์สเต็กโชกุน เปิดสาขา เทศบาลเมืองสุพรรณบุรี

 
ในการเลือกลงทุนเพื่อหวังผลทางธุรกิจนั้นการตั้งโจทย์ถึงสิ่งที่ลูกค้าต้องการเป็นก้าวแรกที่จะทำให้กิจการของเราประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น จากวิถีชีวิตของคนยุคใหม่การรับประทานอาหารจะเน้นที่ความสะดวก รวดเร็ว ราคาไม่แพงแต่ถ้ายิ่งเป็นอาหารที่รสชาติดีก็จะเพิ่มความน่าสนใจได้มากขึ้น

ซึ่งชื่อของสเต็กนั้นเป็นธุรกิจอาหารที่ปัจจุบันความอยู่รอดหรือไม่นั้นอยู่ที่ระบบการบริหารจัดการของผู้ลงทุนซึ่งถ้าได้ระบบแฟรนไชส์ที่ดีเป็นผู้สนับสนุนแล้วธุรกิจนี้ยังมีอนาคตสดใสอีกมาก
 
แฟรนไชส์สเต็กโชกุนที่เปิดดำเนินกิจการมานานกว่า 7 ปี มีกว่า 60 สาขาทั่วประเทศเป็นคำตอบของการลงทุนที่น่าสนใจจุดเด่นของสเต็กโชกุนคือราคาและความหลากหลายของเมนูที่มาพร้อมกับการเริ่มต้นลงทุนเพียง 19,000 บาทโดยผู้สนใจจะได้รับอุปกรณ์การขายอย่างครบวงจรรวมถึงมีการฝึกอบรมเบื้องต้นก่อนเข้าสู่ธุรกิจอย่างจริงจัง

แน่นอนว่าด้วยรสชาติของวัตถุดิบจากแฟรนไชส์ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีทำให้แฟรนไชส์สเต็กโชกุนฮอตฮิตตลาดและเป็นที่ต้องการของลูกค้าจำนวนมากในปัจจุบัน
 
และหนึ่งในสาขาที่เปิดใหม่สนองความต้องการของคนในพื้นที่อย่างได้ผลคือแฟรนไชส์สเต็กโชกุนสาขาเทศบาลเมืองสุพรรณบุรี โดยตั้งเยื้องกับสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ภายในเขตเทศบาลเมือง

ซึ่งในย่านนี้ถือเป็นแหล่งชุมชนที่มีโรงเรียน สถานที่ราชการ บ้านพักอาศัยจำนวนมาก สเต็กโชกุนสาขานี้เป็นอีกหนึ่งแห่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากและน่าจะเป็นการเริ่มต้นที่ดีของการขยายสาขาเพิ่มมากขึ้นในอนาคตด้วย
 
ในโอกาสอันดีไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์สเต็กโชกุน
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/V9zWkR
โทร. :  086-571-8802
E-Mail : steakchogun@gmail.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ปังไม่หยุด! #แฟรนไชส์ ..
846
นพรัตน์ 20 เปิดใหม่ 6 ..
726
มาแล้ว! งานแฟรนไชส์สร้..
670
#แฟรนไชส์ออฟฟิศเมท พลั..
665
โอกาสครั้งสำคัญ สำหรับ..
646
พาณิชย์ “ฉีดวัคซีนเสริ..
646
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.