1.3K
14 กุมภาพันธ์ 2560
แฟรนไชส์สถาบันสอนคณิตศาสตร์และภาษา อายเลเวล ไทยแลนด์ เปิดอบรมโอกาสการลงทุน ฟรีตลอดปี !  
ในปี 2560 นี้มีคนจำนวนไม่น้อยที่กำลังมองหาการลงทุนที่เหมาะสม คำว่าเหมาะสมในที่นี้หมายถึงความสมบูรณ์ในทุกด้านทั้งงบประมาณการลงทุน ผลตอบแทนที่จะตามมา โดยเฉพาะการเลือกลงทุนในระบบแฟรนไชส์ก็ต้องเพิ่มเติมเรื่องการดูแลด้านสินค้าและบริการที่จะทำให้ผู้ลงทุนมั่นใจได้ว่ามีอนาคตสดใสในเส้นทางที่ตัวเองได้เลือกเดิน
 
แฟรนไชส์ Eye Level Thailand  เป็นสถาบันส่งเสริมความรู้ที่เน้นการสอนวิชาคณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษเป็นหลักสูตรระดับโลกจากเกาหลีใต้ที่ได้รับการยอมรับกว่า 22 ประเทศทั่วโลกมีนักเรียนไม่น้อยกว่า 2 ล้านคนในปัจจุบัน

ถือเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่หลายคนกำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมากพร้อมกันนี้เพื่อให้ทุกคนได้มองเห็นช่องทางการลงทุนที่ชัดเจนยิ่งขึ้นว่านี่คือธุรกิจที่มุ่งเน้นการพัฒนาคน พัฒนาสังคม และยังทำผลตอบแทนที่ดีคืนมาให้กับผู้ลงทุนได้ด้วย
 
แฟรนไชส์ Eye Level Thailand จึงจัดการบรรยายรายละเอียดเกี่ยวกับโอกาสและแนวทางการลงทุนโดยมุ่งเน้นให้ผู้สนใจได้มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจว่าธุรกิจการศึกษาที่ดีนั้นเป็นอย่างไรและทางแฟรนไชส์มีระบบบริหารจัดการอย่างไรที่จะสนับสนุนให้ผู้ลงทุนทุกคนประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจของ Eye Level โดยการบรรยายนี้เปิดโอกาสให้ผู้สนในเข้าร่วมรับฟังได้ตลอดทั้งปี

โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น โดยวันในการบรรยายนั้นจะจัดเดือนละ 2 ครั้งช่วงกลางเดือนและปลายเดือน สถานที่จัดบรรยายคือ Eye Level Thailand สำนักงานใหญ่ ชั้น 3 อิมพีเรียลเวิลด์ ลาดพร้าว
 
สำหรับคนที่สนใจนั้นสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับทางสถาบันและเพื่อให้เห็นภาพแนวทางการศึกษาที่แตกต่างแต่ได้ผลเรามีบทความเกี่ยวกับ Eye Level เป็นแนวทางสำหรับการลงทุนของทุกคน ดูรายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/o5pSD9
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์สถาบันสอนคณิตศาสตร์และภาษา อายเลเวล ไทยแลนด์
 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/aWhmYN
โทร.  :  02-934-9911-2
 
E-Mail   : myeyelevelthailand@gmail.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
870
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
749
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
734
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
686
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
674
“FoodStoryMarket” ระบบ..
640
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.