957
facebook
25 กรกฎาคม 2560
แฟรนไชส์ควอลิตี้ กราฟิค เฮ้าส์ กรุ๊ป เลือกลงทุนได้ในสไตล์ของคุณเอง!

 
การแข่งขันในทางธุรกิจแม้ปัจจุบันเรื่องเทคโนโลยีการสื่อสารจะเข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมาก แต่นั่นก็เพียงส่วนหนึ่งของกระแสยุคใหม่ สื่อสิ่งพิมพ์ยังมีความจำเป็นมากเพราะการเข้าถึงคนกลุ่มใหญ่อย่างไรก็ยังต้องใช้สื่อสิ่งพิมพ์เป็นเครื่องมือหลักไม่ว่าจะใบปลิว ป้ายโฆษณา แผ่นพับ ป้ายร้านค้า ฯลฯ

สินค้าทุกประเภทยังมีความต้องการในงานเหล่านี้จำนวนมากธุรกิจโรงพิมพ์จึงเป็นการลงทุนที่มีอนาคตเดินหน้าได้ถ้าผสานกับระบบการจัดการที่ดีมีเทคโนโลยีที่ทำให้งานมีคุณภาพดีขึ้นก็การันตีในเรื่องผลกำไรที่จะตามมาในภายหลังได้เป็นอย่างดี
 
อย่างไรก็ตามหากคิดจะลงทุนในธุรกิจโรงพิมพ์ควรมองหาแฟรนไชส์ที่ตอบโจทย์ความต้องการในทุกด้านได้อย่างดี ซึ่ง www.ThaiFranchiseCenter.com มองว่ารูปแบบที่จะเลือกนั้นก็สำคัญมากและถ้ามีโรงพิมพ์ที่เปิดเป็นแฟรนไชส์และเราก็สามารถเลือกรูปแบบการลงทุนได้คงเป็นสิ่งที่น่าสนใจและชวนให้เราอยากลงทุนมากขึ้นเป็นแน่
 
ควอลิตี้ กราฟิค เฮ้าส์ กรุ๊ป โรงพิมพ์ด่วนๆ ที่คุณเลือกรูปแบบการลงทุนได้

 
ด้วยประสบการณ์ด้านงานพิมพ์กว่า 30 ปีมีการพัฒนารูปแบบของโรงพิมพ์และอุปกรณ์มาอย่างต่อเนื่องให้สอดคล้องกับความต้องของยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ปัจจุบันควอลิตี้ กราฟิคเฮ้าสามารถรองรับงานได้หลากหลายรูปแบบของลูกค้าไม่ว่าจะระบบออฟเซ็ท  ระบบดิจิตอล  อิงค์เจ็ท รวมถึงการออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ และงานด้านเอกสารทั่วไป  

ทั้งนี้ด้วยความนิยมที่ดีทำให้ธุรกิจสามารถขยายแฟรนไชส์ให้ผู้ที่สนใจได้เป็นอย่างดีโดยหลักการลงทุนที่สำคัญนั้นคือเราสามารถเลือกรูปแบบการลงทุนได้ตามความต้องการซึ่งราคาการลงทุนก็แปรผันไปตามความต้องการนั้น โดยเราสามารถเลือกการลงทุนได้  7 แบบทั้ง Easy Size , Fll Size , Logo Size , Master Franchise(ทั้งในและต่างประเทศ) , Area Franchise หรือแบบร่วมลงทุน

ซึ่งทุกแบบการลงทุนนั้นมีผลตอบแทนที่แตกต่างกันไป โดยระยะเวลาคืนทุนส่วนใหญ่ไม่เกิน 2-3 ปี ทั้งนี้หากเป็นการลงทุนในประเทศแล้วส่วนมากจะเลือกการลงทุนในระดับ 2-3 ล้านบาท ที่มีอุปกรณ์ และเครื่องมือในการเริ่มต้นอาชีพได้ทันที พร้อมกับการอบรมความรู้ด้านการตลาดที่จะทำให้ธุรกิจโรงพิมพ์นั้นสามารถต่อยอดเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ได้ในอนาคต
 
 
ด้วยเหตุนี้หากเรากำลังมองหาการลงทุนที่คุ้มค่าและความเสี่ยงน้อย การเลือกโรงพิมพ์ของควอลิตี้ เฮ้าส์ ที่มีทั้งประสบการณ์และวิธีบริหารจัดการที่เป็นระบบก็เป็นแนวทางที่น่าสนใจโดย สินค้าละบริการทั้งหลายทั้งใหม่และเก่าต่างมั่นใจที่จะเลือกใช้การทำโฆษณาสื่อสิ่งพิมพ์ที่มาจากโรงพิมพ์ดีๆ และถ้ารู้จักการรักษาฐานลูกค้าไว้ได้ดีธุรกิจนี้จะยิ่งเติบโตได้เร็วและทำกำไรได้มากเกินกว่าที่คาคคิดไว้

ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ควอลิตี้ กราฟิค เฮ้าส์ กรุ๊ป โรงพิมพ์ด่วน
รายละเอียดเพิ่มเติม  goo.gl/7k1wv1
โทร :  062-895-5595 , 084-735-4545
E-Mail  :  chatchai@easyprintingexpress.com 
Website  :  www.qghservice.com 
Line  :  0628955595 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,113
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,112
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,622
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,272
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,131
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
967
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.