1.2K
11 มกราคม 2560
แฟรนไชส์ Fun English สาขา Hi mall เปิดหลักสูตรการสอนครบทุกความต้องการ

 
การเรียนภาษานั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมากแต่การเปิดสถาบันการสอนนั้นไม่ใช่จะเพียงให้ผู้เรียนสามารถอ่านออกเขียนได้ในเรื่องภาษาอังกฤษเท่านั้นหากแต่ต้องคำนึงถึงคุณภาพที่สามารถพูดคุยกับเจ้าของภาษาได้อย่างไม่ต้องอาย นั้นหมายถึงเนื้อหาการเรียนที่ต้องเน้นให้ผู้เรียนได้เข้าถึงแก่นสารของภาษาที่แท้จริงไม่ใช่การเรียนแบบเพียงผิวเผินเท่านั้น
 
แฟรนไชส์ Fun English ที่มีประสบการณ์ด้านนี้มานานกว่า 20 ปีมีสาขาอยู่ทั่วประเทศกว่า 54 แห่งสิ่งสำคัญในความเป็นแฟรนไชส์ภาษาที่โดดเด่นคือการเน้นรูปแบบการเรียนที่ง่าย

สนุก แต่ได้ประโยชน์อย่างเต็มที่ซึ่งทุกสาขาต่างก็มีแนวทางการบริหารที่ชัดเจนคล้ายกันจึงทำให้แฟรนไชส์นี้กลายเป็นสถาบันที่ได้รับความนิยมอย่ารวดเร็วมากโดยเฉพาะกับสาขาที่อยู่ในย่านสถานศึกษาถือเป็นทำเลที่ได้เปรียบและยิ่งทำกิจกรรมดีๆมีหลักสูตรน่าสนใจก็ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจได้มากยิ่งขี้น
 
 
หนึ่งในนั้นคือแฟรนไชส์ Fun English สาขา Himallอยู่บริเวณถนนสามเสนติดกับโรงเรียนราชินีบน มีหลายหลักสูตรที่เปิดสอนไม่ว่าจะเป็น Fun Phonics , Fun Talk , Grammar รวมถึง Conversation ทุกหลักสูตรจะเน้นการใช้ภาษาที่ถูกต้องและเป็นการเรียนให้จดจำไวยากรณ์ได้อย่างแม่นยำโดยรับผู้สนใจตั้งแต่ระดับอนุบาลจนถึงผู้ใหญ่ที่ต้องการฝึกการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อใช้ประโยชน์ในอนาคต

นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมพิเศษอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Business English สำหรับการสื่อสารในรูปแบบต่างๆ , Toefel Toeic สำหรับคนที่ต้องการเตรียมตัวไปศึกษาต่อต่างประเทศ รวมถึง English Camp เพื่อการฝึกภาษาทั้งในและต่างประเทศอีกด้วย
 
และเพื่อให้สาขานี้กลายเป็นจุดศูนย์รวมของคนรักภาษาจึงมีการจัดกิจกรรมที่เกี่ยวเนื่องกับภาษาอังกฤษตลอดเวลาในทุกๆเทศกาลอันจะเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์กับคนทั่วไปและทำให้ประชาชนได้รู้สึกว่าภาษาอังกฤษไม่ใช่เรื่องยากและการเรียนรู้เพื่อให้ใช้ได้จริงนั้นสามารถทำได้ง่ายกว่าที่คิดมาก
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ สถาบันสอนภาษาอังกฤษ Fun English
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/HM0V2G
โทร. : 062-992-6455 , 02-993-8338
 
E-Mail : fe@funenglish.biz , sprommar@funenglish.biz
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศรายชื่อผลการคัดเ..
1,244
ซีพลัส เอ็กซ์เพรส เดิน..
902
ปี2020 เอ็น แอนด์ บี เ..
827
นพรัตน์ 20 เปิดใหม่ 15..
814
ฟันนี่ ฟรายส์ เปิดสาขา..
791
30 ยังแจ๋ว คอฟฟี่ ที บ..
739
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.