1.1K
4
13 มกราคม 2560
EasyLiving ธุรกิจรับฝากขายบ้าน ซื้อง่าย ขายคล่อง รับรองได้ผล!

 
หนึ่งในปัจจัย 4 ของคนเราคือบ้านและที่อยู่อาศัย เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปเรื่องของบ้านก็กลายมาเป็นธุรกิจที่น่าสนใจมากขึ้นโดยในปัจจุบันเราจะเห็นโครงการหมู่บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นต์ เกิดขึ้นใหม่เป็นจำนวนมาก

ซึ่งในวงจรของธุรกิจนี้เต็มไปด้วยผู้ที่ต้องการซื้อและผู้ที่ต้องการขาย แต่ปัญหาใหญ่ที่มักพบคือเส้นทางของคนซื้อกับคนขายมักไม่มาบรรจบกันสุดท้ายก็ทำให้เรื่องซื้อบ้านขายบ้านกลายเป็นโจทย์ยากมากยิ่งขึ้น
 
ด้วยเหตุนี้แวดวงของอสังหาริมทรัพย์จึงเกิดธุรกิจนายหน้าที่เข้ามาให้บริการรับฝาก ซื้อขาย กันเป็นจำนวนมากแต่ใช่ว่าทุกคนที่ทำธุรกิจนี้จะการันตีความสำเร็จได้ www.ThaiFranchiseCenter.com มองว่าประสบการณ์และกระบวนการบริหารจัดการนั้นเป็นสิ่งสำคัญและหนึ่งในธุรกิจด้านนี้ที่หลายคนยอมรับในเรื่องผลงานคือ EasyLiving ที่ซื้อง่าย ขายคล่อง บริการมีคุณภาพ รับรองได้ผลเป็นที่น่าพอใจอย่างแน่นอน
 
หน้าที่สำคัญของ EasyLiving

 
EasyLiving เปิดทำธุรกิจมานานกว่า 23 ปีมีประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์อย่างมากมายไม่ว่าจะบ้าน คอนโด ที่ดิน อพาร์ทเม้นต์ ปัจจุบันเปิดจุดบริการครอบคลุมพื้นที่ต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯเราสามารถพบกับ EasyLiving ได้ทั้งที่ฝั่งธนบุรี ถนนสุขุมวิท ราชพฤกษ์  รัตนาธิเบศร์  รวมถึงนนทบุรี  

สิ่งสำคัญที่ทำให้ EasyLiving ได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนานเพราะเน้นบริการที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นการประเมินราคา การดูแลขั้นตอนด้านเอกสาร โดยผู้ที่ต้องการซื้อบ้านขายบ้านเพียงแค่แจ้งความต้องการ EasyLiving จะดูแลจัดการอย่างครบวงจร ทำให้ลดขั้นตอนของลูกค้าที่สามารถเอาเวลาไปทำกิจกรรมอื่นๆได้มากขึ้น

ในที่นี้สำหรับคนที่ต้องการซื้อบ้านทาง EasyLiving ก็พร้อมให้บริการในด้านการเตรียมเอกสารเพื่อการขอสินเชื่อที่ง่ายและสะดวกรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีบริการให้คำแนะนำและรับปรึกษาเรื่องกลยุทธ์การขายบ้านที่ช่วยเปลี่ยนความคิดของคนทั่วไปที่มองว่าเป็นเรื่องยากแต่เมื่อทำผ่าน EasyLiving จะกลายเป็นเรื่องที่สุดแสนจะง่ายดายและได้ผลอย่างชัดเจนมากๆอีกด้วย
 
EasyLivingแนะนำทริปสำคัญทำอย่างไรให้ซื้อบ้านขายบ้านได้ง่ายๆ
 
หลายคนที่ต้องการซื้อบ้านขายบ้านต่างก็มีความจำเป็นและมีเหตุผลนานาประการแต่ทั้งนี้การประกาศขายบ้านนั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเกิดผลสำเร็จได้ทันทีหลายคนจึงยอมขายชนิดที่เรียกว่าขาดทุนเพื่อแลกกับการขายที่จะเกิดได้เร็วที่สุดด้วยเหตุนี้ EasyLivingได้แนะนำเคล็ดลับสำคัญ8ประการที่ช่วยให้คนซื้อกับคนขายมีโอกาสพบกันได้ง่ายมากขึ้นคือ
  1. ต้องตั้งราคาอย่างเหมาะสม 
  2. ทำให้เป็นการขายที่แปลกใหม่อยู่เสมอ 
  3. เลือกจังหวะเวลาที่เหมาะสมในการขาย 
  4. รู้จักการใช้กลยุทธ์ในการตั้งราคา
  5. อย่าพึ่งพิงการขายออนไลน์แต่เพียงอย่างเดียว
  6. การตกแต่งต้องพอดีไม่มากเกินไปหรือน้อยเกินไปเพื่อสร้างความพอใจให้กับคนซื้อ
  7. ทำความสะอาดและเคลียร์สิ่งของระเกะระกะไม่น่าดูออกไปให้หมด
  8. มีข้อเสนอหรือเงื่อนไขการขายที่จูงใจเพื่อแลกกับการทำสัญญาซื้อภายในช่วงเวลาที่กำหนด
รายละเอียดธุรกิจเพิ่มเติม goo.gl/FwS9bW
โทร  : 099-142-8489 (คุณสิทธิชัย)
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,065
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
991
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
948
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
943
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
913
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
907
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.