24K
10
23 เมษายน 2552

แฟชั่นนิสต้า มาเปิดร้านเสื้อผ้ากันเถอะ

มาเปิดร้านเสื้อผ้ากันเถอะ ได้นำเสนอแนวทางในเริ่มต้นธุรกิจเสื้อผ้าของท่านเอง


 

  
           เสื้อผ้าถือเป็นปัจจัยสี่ของมนุษย์ทุกคนที่จะต้องใช้ในการดำรงชีวิต เพราะเหตุนี้ โอกาสในการทำธุรกิจเกี่ยวกับเสื้อผ้าจึงมีความเป็นไปได้สูง เพราะมีความต้องการเกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลาหนังสือแฟชั่นนิสต้ามาเปิดร้านเสื้อผ้ากันเถอะ ได้นำเสนอแนวทางในเริ่มต้นธุรกิจเสื้อผ้าของท่านเองโดยการนำไอเดียหรือความคิดสร้างสรรค์ มาประยุกต์ใช้

           โดยเนื้อหาภายในเล่มจะนำเสนอตั้งแต่การเริ่มต้นธุรกิจไปจนถึงวิธีการเลือกเสื้อผ้า ตลอดจนวิธีบริหารร้านให้ประสบความสำเร็จ ประกอบกับข้อมูลทางธุรกิจและประสบการณ์จริงจากเจ้าของร้านเสื้อผ้า ซึ่งจะช่วยให้ผู้อ่าน เข้าใจถึงภาพรวมในการเปิดร้านเสื้อผ้าได้ง่าย ทั้งนี้ผู้อ่านยังสามารถนำไอเดียการเปิดร้านในหนังสือไปใช้เป็นไอเดียในการเปิดร้านเสื้อผ้าของตนเองได้จริงให้มีความโดดเด่นและทันสมัยตรงใจกลุ่มผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี


 สารบัญคร่าวๆ มีดังนี้ 

บทที่ 1 วิวัฒนาการแฟชั่น และธุรกิจเครื่องแต่งกาย - ความเปลี่ยนแปลงบนเส้นทางสายแฟชั่น - ธุรกิจเสื้อผ้าในแวดวงต่างๆ - ยุคเฟื่องฟูของธุรกิจและดีไซเนอร์ กุญแจแห่งแฟชั่น - แมกกาซีน สื่อทรงอิทธิพล - วิวัฒนาการแฟชั่นไทย

บทที่ 2 เรื่องประสาเสื้อๆ ผ้าๆ - ตลาดผ้าไทย - ผ้ากับเสื้อผ้า - ประเภทเสื้อผ้า - กระบวนการผลิดที่ควรรู้  o การออกแบบ o การตัดเย็บ

บทที่ 3 เฮฮาประสาคนจะเปิดร้าน - ธุรกิจเสื้อผ้า ทำไมใครๆ ถึงอยากทำ - ธุรกิจเสื้อผ้า การลงทุนที่แข่งกับเวลา - ลูกค้า หัวใจหลักของการลงทุน - แหล่งจัดซื้อ จัดจ้าง...คิดก่อนลงมือ - เงินกับการลงทุน

บทที่ 4 บริหารร้านอย่างไรให้รุ่ง - เรื่องเงินๆ ทองๆ - ตั้งราคาอย่างไร - บริหารคน - เรียนรู้จากปัญหา - 1 วันกับร้านเสื้อผ้า

บทที่ 5 กลยุทธ์สร้างร้านเสื้อผ้าในฝัน - สินค้า กลยุทธ์ที่ต้องคิด - การแต่งร้านในฝัน - ดิสเพลย์สวย ช่วยท่านได้ - กลยุทธ์การตลาด

บทที่ 6 ทางเลือกใหม่ของธุรกิจเสื้อผ้า - ธุรกิจจับชุดเก่ามาเล่าใหม่ - ธุรกิจพิเศษสำหรับคน (ไซส์) พิเศษๆ 
 

บทที่ 7 IDEA'S IDOL - Sky T-Shirt Factory - Misty Morning - Pain Killer

 
สนใจหาซื้อได้ใน e-Shop Book Store by ThaiFranchiseCenter.com นะครับ
ช่วงนี้มีโปรโมชั่น จัดส่งหนังสือให้ฟรี! ด้วยนะครับ
คลิกเลย https://www.thaifranchisecenter.com/eShop/esubcate.php?subCate=2หนังสือดีๆอย่างนี้ ภายใต้ ThinkBeyond ในเครือ Infopress ซึ่งเป็นพันธมิตรกับ ThaiFranchiseCenter.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,019
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
962
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
931
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
922
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
895
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
873
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.