23K
10
facebook
23 เมษายน 2552

แฟชั่นนิสต้า มาเปิดร้านเสื้อผ้ากันเถอะ

มาเปิดร้านเสื้อผ้ากันเถอะ ได้นำเสนอแนวทางในเริ่มต้นธุรกิจเสื้อผ้าของท่านเอง


 

  
           เสื้อผ้าถือเป็นปัจจัยสี่ของมนุษย์ทุกคนที่จะต้องใช้ในการดำรงชีวิต เพราะเหตุนี้ โอกาสในการทำธุรกิจเกี่ยวกับเสื้อผ้าจึงมีความเป็นไปได้สูง เพราะมีความต้องการเกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลาหนังสือแฟชั่นนิสต้ามาเปิดร้านเสื้อผ้ากันเถอะ ได้นำเสนอแนวทางในเริ่มต้นธุรกิจเสื้อผ้าของท่านเองโดยการนำไอเดียหรือความคิดสร้างสรรค์ มาประยุกต์ใช้

           โดยเนื้อหาภายในเล่มจะนำเสนอตั้งแต่การเริ่มต้นธุรกิจไปจนถึงวิธีการเลือกเสื้อผ้า ตลอดจนวิธีบริหารร้านให้ประสบความสำเร็จ ประกอบกับข้อมูลทางธุรกิจและประสบการณ์จริงจากเจ้าของร้านเสื้อผ้า ซึ่งจะช่วยให้ผู้อ่าน เข้าใจถึงภาพรวมในการเปิดร้านเสื้อผ้าได้ง่าย ทั้งนี้ผู้อ่านยังสามารถนำไอเดียการเปิดร้านในหนังสือไปใช้เป็นไอเดียในการเปิดร้านเสื้อผ้าของตนเองได้จริงให้มีความโดดเด่นและทันสมัยตรงใจกลุ่มผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี


 สารบัญคร่าวๆ มีดังนี้ 

บทที่ 1 วิวัฒนาการแฟชั่น และธุรกิจเครื่องแต่งกาย - ความเปลี่ยนแปลงบนเส้นทางสายแฟชั่น - ธุรกิจเสื้อผ้าในแวดวงต่างๆ - ยุคเฟื่องฟูของธุรกิจและดีไซเนอร์ กุญแจแห่งแฟชั่น - แมกกาซีน สื่อทรงอิทธิพล - วิวัฒนาการแฟชั่นไทย

บทที่ 2 เรื่องประสาเสื้อๆ ผ้าๆ - ตลาดผ้าไทย - ผ้ากับเสื้อผ้า - ประเภทเสื้อผ้า - กระบวนการผลิดที่ควรรู้  o การออกแบบ o การตัดเย็บ

บทที่ 3 เฮฮาประสาคนจะเปิดร้าน - ธุรกิจเสื้อผ้า ทำไมใครๆ ถึงอยากทำ - ธุรกิจเสื้อผ้า การลงทุนที่แข่งกับเวลา - ลูกค้า หัวใจหลักของการลงทุน - แหล่งจัดซื้อ จัดจ้าง...คิดก่อนลงมือ - เงินกับการลงทุน

บทที่ 4 บริหารร้านอย่างไรให้รุ่ง - เรื่องเงินๆ ทองๆ - ตั้งราคาอย่างไร - บริหารคน - เรียนรู้จากปัญหา - 1 วันกับร้านเสื้อผ้า

บทที่ 5 กลยุทธ์สร้างร้านเสื้อผ้าในฝัน - สินค้า กลยุทธ์ที่ต้องคิด - การแต่งร้านในฝัน - ดิสเพลย์สวย ช่วยท่านได้ - กลยุทธ์การตลาด

บทที่ 6 ทางเลือกใหม่ของธุรกิจเสื้อผ้า - ธุรกิจจับชุดเก่ามาเล่าใหม่ - ธุรกิจพิเศษสำหรับคน (ไซส์) พิเศษๆ 
 

บทที่ 7 IDEA'S IDOL - Sky T-Shirt Factory - Misty Morning - Pain Killer

 
สนใจหาซื้อได้ใน e-Shop Book Store by ThaiFranchiseCenter.com นะครับ
ช่วงนี้มีโปรโมชั่น จัดส่งหนังสือให้ฟรี! ด้วยนะครับ
คลิกเลย http://www.thaifranchisecenter.com/eShop/esubcate.php?subCate=2หนังสือดีๆอย่างนี้ ภายใต้ ThinkBeyond ในเครือ Infopress ซึ่งเป็นพันธมิตรกับ ThaiFranchiseCenter.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,110
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,109
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,615
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,272
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,129
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
965
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.