955
11 ธันวาคม 2559
มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จับมือ สมาคมพัฒนาการขายตรงไทย เปิดหลักสูตรระยะสั้นติดปีกความสำเร็จ

 
เมื่อเร็วๆนี้ สถาบันพัฒนาผู้ประกอบการเชิงสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ (CEDI) ร่วมลงนามจับมือ สมาคมพัฒนาการขายตรงไทย (TSDA) เปิดหลักสูตรพัฒนาหลักสูตรระยะสั้น Entrepreneurial Network 4.0 (พัฒนาผู้ประกอบการเครือข่าย 4.0) ติดปีกความสำเร็จผู้ประกอบการ ยกระดับความรู้ความสามารถนักธุรกิจในธุรกิจขายตรงทั้งด้านการทำงาน การบริหารทีมงาน เสริมสร้างแนวคิดแบบเจ้าของกิจการ มุ่งพัฒนาสร้างเครือข่ายที่แข็งแกร่ง
 
คุณวีชัชชฎา ยงสุวรรณกุล ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาผู้ประกอบการเชิงสร้างสรรค์(CEDI) มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เปิดเผยถึงความพร้อมของการร่วมกันพัฒนาหลักสูตรในครั้งนี้ว่า มหาวิทยาลัยกรุงเทพ มีชื่อเสียงทางด้านความคิดสร้างสรรค์ หรือ Creative อยู่แล้ว เรายังเป็นมหาวิทยาลัยที่มุ่งเน้นพัฒนาผู้ประกอบการหรือ Entrepreneur อีกด้วย

โดยเรามีสถาบันพัฒนาผู้ประกอบการเชิงสร้างสรรค์ หรือ CEDI (Creative Entrepreneurship Development Institute) ที่มีความเชี่ยวชาญในการเปิดหลักสูตรอบรมให้กับผู้สนใจทั่วไป ที่เป็นลักษณะหลักสูตรระยะสั้นมาแล้วหลายหลักสูตร

โดยมีวัตถุประสงค์การจัดงานครั้งนี้ ได้นำเอาจุดแข็งทั้งการมุ่งเน้นให้เกิดประโยชน์กับผู้ประกอบการ และแนวคิดใหม่ๆ ที่สร้างสรรค์ เข้ามาเสริมสร้างความรู้ให้กับผู้เข้าอบรม การร่วมมือกันพัฒนาหลักสูตร  "Entrepreneurial Network 4.0"

และในครั้งนี้ถือเป็นสิ่งที่ทางสถาบันฯ รู้สึกยินดีและมีความพร้อมเป็นอย่างมากในการที่จะยกระดับความรู้ ความสามารถของนักธุรกิจในธุรกิจขายตรง ทั้งด้านการทำงาน การบริหารทีมงาน และการตัดสินใจแก้ปัญหา โดยเสริมแนวคิดแบบเจ้าของกิจการ และการสร้างเครือข่ายที่แข็งแกร่งเพิ่มเข้าไป
 
 
ด้าน ดร.สมชาย หัชลีฬหา นายกสมาคมพัฒนาการขายตรงไทย (TSDA) ประธานกรรรมการบริหารธุรกิจบริษัท จอย แอนด์ คอยน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า ที่มาความร่วมมือการเปิดหลักสูตรครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อยกระดับความรู้ ความสามารถนักธุรกิจขายตรงและนักธุรกิจทั่วไปให้สามารถพัฒนาศักยภาพตัวเองและองค์กรให้ก้าวเติบโตอย่างแข็งแกร่ง

และมหาวิทยาลัยกรุงเทพขึ้นชื่อว่าเป็นสถาบันการศึกษาอันดับหนึ่งที่มีชื่อเสียงทางด้านความคิดสร้างสรรค์ เป็นมหาวิทยาลัยที่มุ่งเน้นพัฒนาผู้ประกอบการให้เกิดศักยภาพด้านการบริหาร ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตรการพัฒนาหลายหลักสูตร หลายรุ่น

สิ่งที่ผู้เข้าอบรมหลักสูตรพัฒนาหลักสูตรระยะสั้น Entrepreneurial Network 4.0 (พัฒนาผู้ประกอบการเครือข่าย 4.0) ได้รับจะสามารถสร้างแรงจูงใจในการปรับปรุงพัฒนาตัวเอง เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันได้อย่างตรงจุด

ทั้งเรื่องการเสริมสร้างศักยภาพทางอาชีพ MLM DIGITAL SOLUTION การสร้างคุณค่าแบรนด์สินค้า การสร้างโนว์ฮาว การขยายช่องทางธุรกิจผ่านระบบแฟรนไชส์ทันสมัยสร้างความแตกต่างจากคู่แข่ง สามารถปรับโครงสร้างทางธุรกิจให้ Transform ตัวเองไปสู่แพลตฟอร์มธุรกิจใหม่ๆได้ ทั้งธุรกิจโมเดิร์นเทรด ธุรกิจธุรกรรมทางการเงิน เครื่องมือทางการเงิน Fin Tech (Financial Technology) เพื่อสร้างผลตอบแทนสู่ลูกค้าในก้าวต่อไปทั้งที่เป็นผลประโยชน์ หรือสร้างผลตอบแทนกลับคืนสู่ลูกค้าตลอดเวลา เป็นต้น
 
 
" Key Success Factors ของการดำรงอยู่และการแข่งขันของธุรกิจไม่ได้อยู่แค่เพียงการมีเทคโนโลยีที่สูงกว่าหรือทันสมัยกว่าไว้ในครอบครอง แต่อยู่ที่การเลือกใช้เทคโนโลยีที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุดเป็นสำคัญ

พร้อมกับการขยับตัวให้ก้าวเติบโตยกระดับความสามารถให้แก่ผู้ประกอบการทั้งธุรกิจขนาดเล็กและกลางอย่างยั่งยืน สุดท้ายนำไปสู่การปรับภาพลักษณ์ธุรกิจให้เกิดความน่าเชื่อถือ มีความทันสมัย ทันเหตุการณ์และรู้เท่าทันพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป

อีกทั้งเป็นการสนองตอบนโยบายในความตื่นตัวของภาครัฐกับโมเดลเศรษฐกิจ THAILAND 4.0 มุ่งพัฒนาความรู้ และศักยภาพอย่างเต็มกำลัง คู่ขนานกันไปกับการเชื่อมโยงเทคโนโลยี นวัตกรรมและการสร้างแบรนด์ให้ได้เป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว" ดร.สมชายกล่าวทิ้งท้าย
 
สำหรับ หลักสูตร "Entrepreneurial Network 4.0" (พัฒนาผู้ประกอบการเครือข่าย 4.0) กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 9 กุมภาพันธ์-17 มีนาคม 2560 ระยะเวลาการอบรม 10 ครั้ง กลุ่มเป้าหมายนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จระดับผู้นำของสมาคมพัฒนาการขายตรงไทย และกลุ่มนักธุรกิจที่ให้ความสนในใจหลักสูตร จำนวนผู้เข้าอบรมแต่ละรุ่น 80 คน ค่าธรรมเนียมการอบรม 35,000 บาท สถานที่เรียน มหาวิทยาลัยกรุงเทพ กล้วยน้ำไท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สถาบันพัฒนาผู้ประกอบการเชิงสร้างสรรค์(CEDI) โทรศัพท์ 093-692-5953 E-mail: pran.duangsong@gmail.com
 
อ้างอิงจาก ryt9.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,148
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
1,028
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
989
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
976
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
959
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
954
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.