948
facebook
20 พฤศจิกายน 2559
แจกฟรี minibook ประวัติธุรกิจแฟรนไชส์ by ThaiFranchiseCenter.com
 
 

จากกระแสของโลกโซเชี่ยลที่กำลังเติบโตในปัจจุบัน ช่องทางสื่อสารออนไลน์ต่าง ๆก็มีการพัฒนาเพื่อให้เข้าถึงความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น

ซึ่งการเข้าถึงลูกค้าจำนวนมากเป็นสิ่งสำคัญพอๆกับการสร้างความรู้ความเข้าใจให้ทุกคนมีพื้นฐานเกี่ยวกับการทำธุรกิจได้ดียิ่งขึ้น
 

ThaiFranchiseCenter.com
ในฐานะเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มองเห็นถึงความสำคัญของเครื่องมือทางการตลาดที่มีอิทธิพลต่อการเข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างสูงสุดกับบริการล่าสุดที่เพิ่มขึ้นมาคือการใช้  Line@ ซึ่งเป็นช่องทางสื่อสารที่ธุรกิจให้การยอมรับว่าเกิดประโยชน์ต่อการทำธุรกิจในทุกแขนงเป็นอย่างมาก
 
แต่ก่อนที่นักธุรกิจแฟรนไชส์ทุกคนจะเริ่มก้าวเข้าสู่แวดวงนี้การเรียนรู้ประวัติและความเป็นมาถือเป็นพื้นฐานที่สำคัญที่ทำให้การทำงานมีรูปแบบที่ชัดเจนมากขึ้นโดยอาศัยเรียนรู้ประสบการณ์จากในอดีตมาพัฒนาการทำแฟรนไชส์ให้ก้าวล้ำนำหน้ามากขึ้นกว่าเดิม ThaiFranchiseCenter.com. จึงได้จัดกิจกรรมพิเศษแจกฟรี minibook ประวัติธุรกิจแฟรนไชส์ ขึ้นมา    

ใน minibook ฉบับนี้อัดแน่นด้วยข้อมูลเรื่องประวัติแฟรนไชส์ 
 
 

เริ่มตั้งแต่การเกิดขึ้นครั้งแรก แนวทางกลยุทธ์ของสินค้าในยุคนั้นที่หันมาใช้ระบบแฟรนไชส์ นอกจากนี้ยังกล่าวถึงแนวทางการขยายตัวของธุรกิจแฟรนไชส์จากประเทศตั้งต้นไปสู่ประเทศต่างๆ ทั่วโลก

รวมถึงยุคแรกๆของแฟรนไชส์ในประเทศไทย และพัฒนาการมาจนถึงภาพรวมของแฟรนไชส์ไทยในปัจจุบัน อันจะทำให้ผู้ที่ได้ศึกษามองเห็นทิศทางตั้งแต่อดีตและสามารถวางแผนงานเพื่อพัฒนาธุรกิจต่อไปในอนาคตได้
 
และนี่อาจจะเป็นฉบับปฐมฤกษ์ที่เปิดตัวเพื่อเป็นแหล่งความรู้สำหรับผู้ต้องทำธุรกิจแน่นอนว่าในฉบับต่อๆไปก็พร้อมอัดแน่นด้วยเนื้อหาและแนวทางแห่งความรู้ที่พร้อมให้ผู้ลงทุนทุกคนได้นำเอาทุกทฤษฏีที่นำเสนอไปใช้ให้เกิดประโยชน์ได้อย่างสูงสุด
 
 

 
สำหรับท่านที่สนใจและต้องการรับ minibook ฉบับนี้วิธีการก็ง่ายแสนง่ายเพียงแค่ Add Line id: @ thaifranchise พร้อมพิมพ์คำว่า  “ขอหนังสือ”

เพียงเท่านี้ minibook ดีๆที่อัดแน่นด้วยความรู้เรื่องแฟรนไชส์ก็จะเป็นของทุกท่านในทันที
 
 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ThaiFranchiseCenter.com หรือทาง
e-mail: info@thaifranchisecenter.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,110
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,110
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,618
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,272
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,129
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
966
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.