1.0K
26 พฤศจิกายน 2559
สยามเวลเนส ทุ่มงบฯปูพรมสาขา ส่งสปาโมเดลใหม่ Onsen&Spa สไตล์ญี่ปุ่นชิมลาง

 
"สยามเวลเนส" มาถูกทาง ตัวเลขรายได้-กำไรปี"59 ยังพุ่งสูง เตรียมทุ่มงบฯ 250 ล้านบาทลงทุนต่อเนื่องอีก 10 สาขาในปีหน้า ส่วนโครงการเปิดขายแฟรนไชส์สู่ตลาดจีน-CLMV ยังอยู่ระหว่างการเจรจา

คาดได้ข้อสรุปแน่นอนภายในกลางปีหน้า ล่าสุดทุ่ม 80 ล้านแจ้งเกิดสปาโมเดลใหม่ "Onsen & Spa" สไตล์ญี่ปุ่น ผสมผสาน 2 ศาสตร์แห่งเอเชีย บนพื้นที่ 1,800 ตารางเมตร ใจกลางทองหล่อ มั่นใจสิ้นปีนี้ยอดขายรวมโตทะลุ 40%
 
นายณรัล วิวรรธนไกล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามเวลเนส กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ SPA ผู้ประกอบการธุรกิจสปาครบวงจร ภายใต้แบรนด์ระรินจินดา เวลเนส สปา, เล็ทส์ รีแลกซ์ สปา (Let"s Relex) และบ้านสวน มาสสาจ สปา เปิดเผย "ประชาชาติธุรกิจ" ว่า ธุรกิจสปาในประเทศไทยยังมีศักยภาพในการเติบโตได้ดี และยังขยายตัวในทิศทางเดียวกับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวของประเทศที่ได้ขยับสู่ความเป็นศูนย์กลางของภูมิภาคเอเชียขณะที่ตลาดในประเทศเองก็ยังมีใช้จ่ายด้านสุขภาพที่สูงขึ้นเช่นกัน
 
จากแนวโน้มดังกล่าวนี้ทำให้บริษัทยังคงมีแผนลงทุนเพื่อรองรับการขยายตัวของตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศอย่างต่อเนื่องโดยในปี 2560 นี้ บริษัทมีแผนลงทุนอีกราว 250 ล้านบาท สำหรับขยายสาขาใหม่อีก 10 แห่ง ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด อาทิ กระบี่, ภูเก็ต เป็นต้น จากปัจจุบันที่เปิดให้บริการไปแล้ว 28 แห่ง
 
โมเดลใหม่ - สยามเวลเนส กรุ๊ป ได้ลงทุนสปาโมเดลใหม่ "Onsen & Spa" ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างศาสตร์ของความเป็นออนเซนของญี่ปุ่น และศาสตร์การนวดสปาด้วยสมุนไพรสดแบบไทยต้นตำรับ
 
 
สำหรับปีนี้บริษัทมีแผนลงทุนสาขาใหม่เพิ่ม 10 แห่งเช่นกัน ขณะนี้เปิดให้บริการไปแล้วรวม 7 แห่ง และมีแผนเปิดอีก 3 แห่งภายในสิ้นปีนี้ ประกอบด้วย สาขาถนนบรมราชชนนี กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นรูปแบบสแตนด์อะโลน, สาขาศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 จังหวัดนครราชสีมา และสาขาห้างสรรพสินค้ายูดี ทาวน์ จังหวัดอุดรธานี ซึ่งจะทำให้สิ้นปีนี้บริษัทมีสาขารวมทั้งหมด 31 แห่ง
 
"ในส่วนของแผนการขยายสาขาในรูปแบบการขายแฟรนไซส์ ซึ่งได้เปิดแผนเจรจาไปบ้างแล้ว ทั้งในประเทศจีนและประเทศในกลุ่ม CLMV นั้น ขณะนี้ยังอยู่ในกระบวนการเจรจาทั้งหมด คาดว่าน่าจะได้ข้อสรุปและเห็นผลชัดเจนภายในครึ่งปีแรกของปี 2560 นี้" นายณรัลกล่าว
 
นายณรัลกล่าวต่อไปว่า ล่าสุดนี้บริษัทได้เปิดให้บริการ Let"s Relex Spa สาขาใหม่ล่าสุดในโมเดลใหม่ที่เป็น "Onsen & Spa" สไตล์ญี่ปุ่น ใจกลางทองหล่อ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 1,800 ตารางเมตร บริเวณชั้น 5 โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยท์ สุขุมวิท 55

ภายใต้ชื่อ Let"s Relax Onsen & Spa Thonglor ออนเซนสปาที่สมบูรณ์แบบที่สุดในกรุงเทพฯและของประเทศไทย ซึ่งเป็นการผสาน 2 ศาสตร์แห่งเอเชีย คือศาสตร์ของความเป็นออนเซน พร้อมการนวดสปาด้วยสมุนไพรสดแบบไทยต้นตำรับ
 
โดย Let"s Relax Onsen & Spa Thonglor แห่งนี้ ประกอบด้วย 1.บ่อน้ำแร่เกโระ (Gero Hot Springs Bath) แยกผู้หญิง-ผู้ชาย ส่วนละ 5 บ่อ ทุกบ่อใช้น้ำแร่จาก Gero จังหวัดทาคายามา ที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นแหล่งน้ำแร่ 1 ใน 3 ที่ดีที่สุดของประเทศญี่ปุ่น 2.บ่อซิลก์บาธ (Silk Bath) เป็นบ่อที่มีฟองเล็กละเอียดขาวบริสุทธิ์อัดแน่นจนเห็นเป็นสีขาว ช่วยเติมออกซิเจนให้ผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น
 
3.บ่อโซดา (Soda Bath) พรายฟองโซดาละเอียด จะซึมซาบล้ำลึกให้ผ่อนคลาย พร้อมปรับสมดุลและขับสารพิษ และช่วยทำให้การหมุนเวียนของเลือดให้ดียิ่งขึ้น 4.บ่อเวิร์ลพูล (Whirlpool Bath) เป็นบ่อน้ำวนด้วยแรงดันน้ำ ช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าให้ทุกส่วนของร่างกาย และ 5.บ่อน้ำเย็น (Cold Bath) ช่วยเพิ่มความสดชื่น ช่วยเรื่องการไหลเวียนของเลือดและการเต้นของหัวใจ
 
 
นอกจากนี้ ยังมีห้องหินร้อน (Hot Stonebed Bath) ที่ช่วยผ่อนคลายด้วยความร้อนผ่านหินธรรมชาติและไอเกลือหิมาลายันที่มีแร่ธาตุถึง 84 ชนิด, ห้อง คูลดาวน์ (Cool Down Room) ห้องที่มีอุณหภูมิเย็นที่ช่วยผ่อนคลายความร้อนในร่างกาย หลังจากที่ใช้ห้องหินร้อน ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และห้องไอน้ำและเซาน่า (Steam and Sauna) ที่จะช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อและกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด
 
"ในส่วนของบริการสปาเราก็มีให้เลือกที่หลากหลายเมนูอาทินวดอโรมาหินร้อน,นวดอโรมาน้ำมัน,นวดไทยประคบสมุนไพร, นวดกดจุดฝ่าเท้าและฝ่ามือ, นวดหลังไหล่, นวดหน้า, ขัดผิว, พอกผิว เป็นต้น" นายณรัลกล่าว
 
นายณรัลกล่าวเพิ่มเติมถึงแผนการลงทุนระยะยาวสำหรับปี 2561 ด้วยว่า บริษัทยังคงวางเป้าหมายการลงทุนในสาขาใหม่ไว้ที่ 10 แห่ง ซึ่งจะทำให้สิ้นปี 2561 บริษัทจะมีสาขารวมทั้งหมด 51 แห่งแน่นอน

และเชื่อมั่นว่าบริษัทจะมีศักยภาพในการรักษาอัตราการเติบโตทั้งในด้านรายได้และกำไรอย่างต่อเนื่องได้ โดยปีนี้คาดว่าจะมีอัตราการเติบโตของรายได้อยู่ที่ประมาณ 40% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา หรือมีรายได้รวมประมาณ 760 ล้านบาท
 
อ้างอิงจาก  prachachat.net

ขอบคุณรูปภาพจาก  www.facebook.com/buffettcode
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,159
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,148
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,123
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,058
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
894
กขค ชานม 15 บาท เปิด 5..
860
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.