5.0K
11 เมษายน 2552

ยอดจองพื้นที่งานแสดงแฟรนไชส์ ฉลุย


ยอดจองพื้นที่งาน  Thailand Franchise & Business Opportunities 2009  ปีที่ 5 ฉลุยคาดทะลุ 75 %  ณ สิ้นเดือนพฤษภาคม  เตรียมอัดกิจกรรมสัมมนาเพียบ  พลิกวิกฤติเป็นโอกาสคนว่างงานมองหาโอกาสการลงทุน คาดดึงดูดคนชมงาน 25,000 คน 

นายกวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด กล่าวถึงความคืบหน้าการจัดงาน TFBO 2009  ซึ่งเป็นงานแสดงธุรกิจแฟรนไชส์และโอกาสการลงทุนที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียว่าขณะนี้ มีผู้ขายแฟรนไชส์ไทยและต่างประเทศตอบตกลงที่จะเข้าร่วมงานและจองพื้นที่แล้วกว่า 75 %  ณ สิ้นเดือนพฤษภาคม และคาดว่าจะแตะ 90% ในเดือนมิถุนายน

งาน TFBO จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 16-19 กค.นี้  ที่ไบเทค บางนา  มีผู้ขายแฟรนไชส์ไทยและต่างประเทศที่ตอบตกลงเข้าร่วมงานแล้ว ประกอบด้วย  ไทย  สหรัฐอเมริกา เกาหลี  มาเลเซีย สิงคโปร์  และอินเดีย   และคาดว่าจะมีอีกหลายประเทศที่อยู่ในระหว่างการเจรจา และ สนใจที่จะขยายตลาดมาประเทศไทยอีกด้วย

นายกวิน กล่าวว่า ภายในงานจะมีการแสดงสินค้าแฟรนไชส์กว่า 20 ประเภทประกอบด้วย  อาหาร กาแฟ เครื่องดื่ม เบเกอรี่ ความงามและสปา ค้าปลีก การศึกษา ไอทีและดิจิตอล  บันเทิง เครื่องประดับ เครื่องหยอดเหรียญ งานพิมพ์ และการบริการ ฯลฯ
 

กรรมการผู้จัดการกล่าวว่า งาน TFBO มีจุดเด่นมากมายที่จะเป็นประโยชน์กับผู้ขายแฟรนไชส์ที่ต้องการมองหานักลงทุนกลุ่มเป้าหมาย

ประการแรก  งาน TFBO  2009  จะจัดพร้อมกับงาน Thailand Retail, Food & Hospitality Services 2009 ซึ่งเป็นงานแสดงอุปกรณ์ของใช้และวัตถุดิบอาหารสำหรับธุรกิจค้าปลีก โรงแรม ภัตตาคาร จัดเลี้ยง  เบเกอรี่ และค็อฟฟี่ช็อปที่ดีและใหญ่ที่สุดในประเทศ และจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3   โดยคาดจะมีผู้เข้าร่วมแสดงงานทั้งสองงานกว่า 250 บริษัท จำนวน 450 บูธ  ภายใต้ concept  “Two In One” งานเดียวในเอเชีย  ซึ่งจะช่วยดึงกลุ่มเป้าหมายเข้าชมงานมากขึ้น 

ประการที่สอง บริษัทฯได้เตรียมจัดกิจกรรมมากมายในการดึงดูดนักลงทุนกว่า  25,000 คน จาก 50 ประเทศทั่วโลก  อาทิ การจับคู่เจรจากับนักลงทุนกลุ่มเป้าหมายและมีกำลังซื้อ (Business Matching)  สัมมนาภาษาไทยและอังกฤษกว่า 15 หัวข้อโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการทำธุรกิจแฟรนไชส์  (ทั้งสำหรับนักลงทุนและผู้ขายแฟรนไชส์)

“นอกจากนี้บริษัทฯได้เตรียมงบโฆษณา ประชาสัมพันธ์สำหรับทั้ง 2 งานกว่า 7 ล้านบาท ผ่านสื่อต่างๆ  อาทิ โทรทัศน์ วิทยุ หนังสือพิมพ์และนิตยสาร  E-letter  Show Preview  Show Inbitation ฯลฯ เพื่อสื่อไปยังกลุ่มเป้าหมายทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งจะเป็นการตอกย้ำถึงการเข้าถึงนักลงทุนและผู้ว่างงานและกำลังมองหาโอกาสการลงทุนและอาชีพต่อไป”  กรรมการผู้จัดงานกล่าวเน้น 

“งาน TFBO 2009  ในครั้งนี้จึงเป็นการจัดงานแสดงธุรกิจแฟรนไชส์ ไลเซ็นซิ่งและโอกาสทางธุรกิจ ที่สมบูรณ์แบบและครบวงจรที่สุดในภูมิภาคเอเชีย  ซึ่งจะมีส่วนช่วยผลักดันให้ธุรกิจของท่านมีการขยายและเติบโตต่อไปในอนาคตข้างหน้า และถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญที่ไม่ควรพลาด สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการขยายธุรกิจไปทั้งในและต่างประเทศ” นายกวิน กล่าว
 


งาน TFBO 2009 ได้รับความสนับสนุนมากมายจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน อาทิ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการนานาชาติ (องค์การมหาชน) กรมส่งเสริมการส่งออกและสมาคมธุรกิจแฟรนไชส์และเอสเอ็มอีไทย และการบินไทย ฯลฯ

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thailandfranchising.com หรือ โทร. 02-861-4013


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Marketing Communications Executive
โทร. 02-861-4013 ต่อ117

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,147
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
1,026
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
989
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
976
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
956
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
954
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.