14K
1
7 เมษายน 2552

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว - ลูกชิ้นหมูพริกกะเหรี่ยง
แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "ไม่มีเงินลงทุน...ก็เป็นเถ้าแก่ได้" พร้อมกระจายโอกาสความรวยทั่วไทย


แถลงข่าวเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่เป็นที่เรียบร้อยแล้วกับโครงการ "ไม่มีเงินลงทุน...ก็เป็นเถ้าแก่ได้" ซึ่งเกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่างภาครัฐคือ กระทรวงอุตสาหกรรม, ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME BANK), สถาบันอาหาร(National Food Institute) สังกัดกระทรวงอุตสาหกรรม และบริษัทอาหารชื่อดังอย่าง บริษัท ท้าพิสูจน์ ฟูดส์ กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตลูกชิ้นคุณภาพ และแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูพริกกะเหรี่ยง


ซึ่งงานนี้ได้รับเกียรติจาก ฯพณฯชาญชัย ชัยรุ่งเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม มาร่วมเป็นประธานในพิธีลงนามสัญญาความร่วมมือ (MOU) โครงการ "ไม่มีเงินลงทุน...ก็เป็นเถ้าแก่ได้" ระหว่างสถาบันอาหาร โดยคุณยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร ร่วมกับ คุณชนะ รัตนภักดี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ท้าพิสูจน์ ฟูดส์ กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตลูกชิ้นคุณภาพ และแฟรนไชส์ภายใต้ชื่อ "ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูพริกกะเหรี่ยง" และได้รับเกียรติจากท่านกว้าง รอบคอบ ประธานที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม, คุณสรยุทธ เพ็ชรตระกูล ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงอุตสาหกรรม, คุณพรรณี จารุสมบัติ เลขาธิการนายกรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม, คุณวิรัตน์ ศักดิ์จิรพาพงษ์ โฆษกกระทรวงอุตสาหกรรมฝ่ายการเมือง, คุณโสพัส สาครวิศว กรรมการผู้จัดการ SME BANK , คุณสุรชัย กำพลานนท์วัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ SME BANK, คุณอดิศักดิ์ จิราวุฒิพงศ์ ผจก.ฝ่ายสินเชื่อ SME BANK และเหล่าดารานักแสดงชื่อดังนำทีมโดย แพนเค้ก - เขมนิจ, สเตฟาน - สันติ, น้ำฝน - กุณณัฐฎ์, โฬม - พัชฎะ, แหม่ม - วิชุดา, น้ำฝน - พัชรินทร์, บุ๋ม - ปนัดดา มาร่วมเป็นสักขีพยานในครั้งนี้ด้วย


คุณชนะ รัตนภักดี  กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของโครงการ "ไม่มีเงินลงทุน...ก็เป็นเถ้าแก่ได้" อย่างน่าสนใจว่า "ทางภาครัฐและบริษัทเอกชนอย่างบริษัท ท้าพิสูจน์ ฟูดส์ กรุ๊ป จำกัด มีความตั้งใจอยากช่วยผลักดันให้เกิดการขับเคลื่อนทางเศรษฐกิจ ช่วยพี่น้องคนไทยที่ต้องการมีรายได้เสริมนอกเหนือจากงานประจำ หรือที่กำลังประสบปัญหาว่างงาน ตกงาน ให้มีอาชีพ มีรายได้ สามารถเลี้ยงตัวเองและครอบครัวได้ โดยเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจ 50,000 ราย

เป้าหมายของโครงการคือพยายามสร้างให้เกิด 3 ส. ได้แก่1. สร้างคน 2. สร้างงาน 3. สร้างเงินคือ สำหรับผู้ที่สนใจอยากประกอบอาชีพอาหาร ขายก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูพริกกะเหรี่ยง และลูกชิ้นหมูปิ้งพริกกะเหรี่ยง ขอเพียงมีใจรักอยากทำจริงๆ แล้วติดต่อมาที่บริษัท ท้าพิสูจน์ ฟูดส์ กรุ๊ป จำกัด บริษัทจะช่วยสานฝันให้เป็นจริง แม้ไม่มีเงินลงทุนก็เป็นเจ้าของกิจการได้ เพราะโครงการนี้ SME  BANK สถาบันการเงินของรัฐภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลัง และกระทรวงอุตสาหกรรม พร้อมที่จะให้ช่วยจะสนับสนุนเงินลงทุนถึง 50,000 บาท/ราย เพื่อนำมาลงทุนโดยสิ่งที่จะได้รับคือ

 1. แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูพริกกะเหรี่ยง มูลค่า 50,000 บาท (ได้อุปกรณ์ทั้งหมด 21 รายการสำหรับการเปิดร้าน)
 2. แฟรนไชส์ลูกชิ้นหมูพริกกะเหรี่ยง มูลค่า 20,000 บาท (ได้อุปกรณ์ทั้งหมด 7 รายการสำหรับการเปิดร้าน)
 3. วัตถุดิบมูลค่า 5,000 บาท ซึ่งวัตถุดิบนี้เมื่อนำไปค้าขายแล้วสามารถสร้างผลตอบแทนให้ได้มากถึง 10,000 บาท

 "นอกเหนือจากผู้ที่สนใจจะได้รับการสนับสนุนด้านการลงทุนแล้ว ทางบริษัท ท้าพิสูจน์ ฟูดส์ กรุ๊ป จำกัด และสถาบันอาหาร จะร่วมกันจัดอบรม พัฒนาฝีมือ และสอนเรื่องการบริหารจัดการธุรกิจให้แก่ผู้ที่สนใจ เพราะการทำธุรกิจก๋วยเตี๋ยว หรือลูกชิ้นปิ้งพริกกะเหรี่ยงนั่น ผู้ประกอบการไม่ใช่เพียงแต่ต้องทำขายเป็นเท่านั้น แต่ต้องรู้จักการบริการ บริหาร เพื่อให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ โดยผู้ที่สนใจหากอยู่ในเขตกทม.และปริมณฑล จะมีการจัดอบรมที่บริษัท ส่วนผู้ที่สนใจที่อยู่ตามต่างจังหวัด ทางบริษัทจะจัดอบรมตามจังหวัดนั้นๆ ให้พร้อม โดยที่ไม่ต้องเดินทางเข้ามาที่ส่วนกลาง โดยผู้ที่ผ่านการอบรมจะได้รับประกาศนียบัตรการอบรมจากทางกระทรวงอุตสาหกรรมด้วย


"สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการ อันดับแรกต้องติดต่อเข้ามาที่บริษัทฯ ก่อนเมื่อผ่านการพิจารณาแล้ว ทางบริษัทจะช่วยประสานงานไปยัง SME  BANK ให้ ซึ่งเงื่อนไขในการเข้าร่วมโครงการ คือ ขอเพียงอยากทำอย่างจริงจัง และมีผู้ค้ำประกันเท่านั้น แต่มีข้อจำกัดคือผู้ที่สนใจตำบลละ 3 รายเท่านั้น (ในประเทศไทยมีกว่าแปดพันตำบล) เพราะไม่ต้องการให้ผู้เข้าร่วมโครงการไปแข่งขันกันเอง ดังนั้นหากต้องการเริ่มต้นทำธุรกิจของตัวเอง ตอนนี้เป็นโอกาสดี อย่ารีรอที่จะเริ่มต้นทำธุรกิจแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวพริกกะเหรี่ยง
  "การเริ่มต้นทำธุรกิจแฟรนไชส์หมูพริกกะเหรี่ยง แตกต่างกับการเริ่มทำธุรกิจอื่นๆ เพราะผู้ที่สนใจไม่ต้องเริ่มต้นจากศูนย์ แต่เริ่มต้นที่ 50 เนื่องจากแฟรนไชส์หมูพริกกะเหรี่ยงในวันนี้เป็นที่ยอมรับของผู้บริโภคในวงกว้าง ผลิตภัณฑ์อาหารของบริษัทฯ ผ่านการตรวจสอบจากกระทรวงสาธารณสุข (GMP),Pre HACCP มีระบบการบริหารจัดการที่เป็นระบบ มีแผนการตลาดที่สมบูรณ์ มีการประชาสัมพันธ์ที่ดีเสมอมา ดังนั้นขอเพียงผู้ที่สนใจธุรกิจนี้ มีใจรักบริการ ทำก๋วยเตี๋ยวตามสูตรที่บริษัทกำหนดให้ ดูแลเรื่องความสะอาดให้ดี รับรองว่าธุรกิจไปได้ดีอย่างแน่นอนครับ"
 
 สนใจเข้าร่วมโครงการ "ไม่มีเงินลงทุน...ก็เป็นเถ้าแก่ได้"

ติดต่อบริษัท ท้าพิสูจน์ ฟูดส์ กรุ๊ป จำกัด 
46/14 ซ.วัดเสาธงหิน ถ.ตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140
โทร 0 2926 6509, 0 2926 5518-9
โทรสาร 0 2926 6508 หรือ
www.prikkareang.com
 
อ้างอิงจาก นิตยสารตั้งตัว

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศรายชื่อผลการคัดเ..
1,380
ซีพลัส เอ็กซ์เพรส เดิน..
969
ปี2020 เอ็น แอนด์ บี เ..
879
นพรัตน์ 20 เปิดใหม่ 15..
849
ฟันนี่ ฟรายส์ เปิดสาขา..
839
30 ยังแจ๋ว คอฟฟี่ ที บ..
780
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.