2.0K
4
16 ตุลาคม 2559
เปิดตัว'mx cakes & bakery'ร้านเบเกอรี่จากฮ่องกง สู่ตลาดเมืองไทย สาขาแรกในอาเซียน

 
เปิดแล้วสาขาแรกในประเทศไทยที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน กับร้านเบเกอรี่อันดับ 1 ของฮ่องกง "mx cakes & bakery" ที่ บริษัท ฟู้ด ออฟ เอเชีย กำจัด ในเครือไทยเบฟเวอเรจ ผสานความร่วมมือกับ Hong Kong Maxim's Group  กลุ่มธุรกิจอาหารและเบเกอรี่รายใหญ่ของฮ่องกง จัดตั้ง บริษัท แม็กซ์ เอเชีย จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจร้านเค้กและเบเกอรี่

ในประเทศไทย ประเดิมด้วยการนำแฟรนไชส์ร้านเบเกอรี่ของฮ่องกงที่มีอยู่กว่า 170 สาขา และมีมากกว่า 100 สาขาในสาธารณรัฐประชาชนจีน มาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ภายใต้แนวคิด "Golden Journey from Hong Kong to Bangkok" ณ มาร์เก็ต ฮอลล์ ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อ วันพุธที่ 28 กันยายน 2559
 
 
งานนี้ได้รับเกียรติจาก ฐาปน สิริวัฒนภักดี กรรมการ ผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย มร.ไมเคิล วู ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ ทายาทรุ่น 3 Hong Kong Maxim's Group เป็นประธาน ในพิธีเปิด

โดยมี ปภัชญา สิริวัฒนภักดี, นงนุช บูรณะเศรษฐกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟู้ดออฟ เอเชีย จำกัด, มร.เคธ ซุย ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน Hong Kong Maxim's Group, มร.แพทริค โซ ผู้จัดการทั่วไป Cakes & bakery Hong Kong Maxim's Group และคณะผู้บริหารในกลุ่มทีซีซี โสมพัฒน์- วัลลภา ไตรโสรัส, ปณต-ม.ล.ตรีนุช สิริวัฒนภักดี, เซเลบริตี้ และแขกผู้มีเกียรติในแวดวงอาหารเข้าร่วมงาน
 
 
สำหรับ บริษัท แมกซ์ เอเชีย จำกัด เลือกนำร่องด้วย ธุรกิจเค้กและเบเกอรี่ นงนุช บูรณะเศรษฐกุล เผยว่า "เป้าหมาย แรก คือ การทำธุรกิจที่มีชั้นของความสำเร็จที่เร็วที่สุด ซึ่งพบว่าธุรกิจเค้กและเบเกอรี่สามารถก้าวไปในทิศทางนั้นได้ เนื่องจากเป็นธุรกิจที่ทำกันด้วยสูตรและส่วนผสมเป็นหลัก ถ้าสูตรใช่ก็สามารถทำออกมาได้เหมือนจากต้นตำรับอย่างแน่นอน

และที่สำคัญเรามองว่าตลาดเบเกอรี่ในเมืองไทยยังมีโอกาสเติบโตได้อีกเยอะ จะสังเกตได้ว่าเบเกอรี่ดีๆ ส่วนมากจะอยู่เฉพาะ ในโรงแรมระดับ 5 ดาว แต่เราเชื่อมั่นว่าด้วยสูตรลับจาก ต้นตำรับ
 

รวมถึงการใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพระดับพรีเมียม ทางแม็กซ์เอเชียจะสามารถนำเบเกอรี่คุณภาพดีๆ เทียบเท่าโรงแรม 5 ดาว ส่งตรงถึงมือผู้บริโภคชาวไทยได้ในราคาไม่แพงมาก อย่างแน่นอน

หลักสำคัญในการคัดเลือกสินค้ามาขายในร้าน mx cakes & bakery คือ จะต้องเป็นสินค้าที่ขายดีที่สุดของ ฮ่องกง และตรงกับรสนิยมของคนไทย อย่าง Mango Crispy Cake และ Cheese Lava Tart ซึ่งถือเป็น Singature Product

รวมไปถึง เค้กหน้าต่างๆ อาทิ Angel Cake, Tart หมูแดง, Tartนม, และ Tart ผลไม้ พร้อมสินค้าประเภท Bread และ Bun ที่หลากหลาย อย่างขนมปัง Bo Law ขนมแป้งไส้หมูแดง สูตรต้นตำรับจากฮ่องกง"
 
อ้างอิงจาก  ryt9.com

ขอบคุณรูปภาพจาก  https://goo.gl/eKSeKR
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
856
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
740
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
725
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
676
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
652
“FoodStoryMarket” ระบบ..
636
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.