1.5K
7 ตุลาคม 2559
จัดลำดับแผ่นมาส์กหน้าของเกาหลี ตั้งแต่แผ่นมาส์กเพิ่มความชุ่มชื้น จนถึงช่วยยกกระชับหน้า เข้าไปสู่ตลาดประเทศไทย TOP 7

หลังช่วงวันลาพักร้อนจบแล้ว ผู้คนมากมายห่วงกังวลผิวที่โดนแดด ช่วงนี้อุณหภุมิสูงขึ้น ขนาด36องศา ผิวแห้ง ขาดน้ำ เพื่อจะควบคุมสมดุลผิวระหว่างความมันกับความฉ่ำต้องใช้ แผ่นมาส์กหน้า ซึ่งมีสินค้าหลายชนิด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ขาวใส ปรับความมัน ยกกระชับหน้า เป็นต้น นอกจากนั้น ออกแผ่นมาส์กที่สัมผัสผิวหน้าได้อย่างแนบเนียน ซึ่งเป็นเนื้อแบบใหม่ และทันสมัย
 
อุปสงค์แผ่นมาส์กภายในและภายนอกประเทศรวมทั้งประเทศเอเชียอาคเนย์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆในปี 2014 ได้ส่งออกประมาณ 3 ร้อย 8 สิบล้านดอลลาร์ ปัจจุบันนี้ประมาณ 100 แบรนด์เกาหลีเข้าไปสู่ตลาดประเทศไทย กลุ่มบริษัทต่างๆที่เกี่ยวข้องกันคาดหมายกันว่า แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีจะเข้าไปสู่ตลาดเอเซียอาคเนย์มากขึ้นอีกเรื่อยๆ
 
ข่าวสาร AVING จึงจัดเตรียมโครงการพิเศษที่แนะนำบริษัทคอสเมติกหลักๆของประเทศเกาหลีที่ได้เข้ารวม ในงานแสดง K-beauty  ซึ่งจัดงานโดย K-BEAUTY EXPO BANGKOK วันที่ 22 ก.ยที่ผ่านมา เพื่อการพัฒนาบริษัทคอสเมติกในประเทศเกาหลี
 
บริษัท THE OOZOO  ออกสินค้าแบบใหม่ให้ดู ชื่อ 'แผ่นมาส์กหน้าอวกาศ' มาส์กหน้ารวม ทู ทัช กระบอกฉีดเซรั่มเข้มข้น 

 
แบรนด์เวชสำอาง THE OOZOO เข้าร่วมงานแสดง K-BEAUTY EXPO BANGKOK ตั้งแต่วันที่ 22 ก.ย - วันที่24 ก.ย ในกรุงเทพ และแสดงให้ดู ' แผ่นมาส์กหน้าอวกาศ ' แบบใหม่ ที่ไม่จำเจ ซึ่งเป็นแผ่นมาส์ก รวม ทู ทัช กระบอกฉีดเซรั่มเข้มข้น
 
'แผ่นมาส์กหน้าอวกาศ'เป็นสินค้ารวมกับกระบอกฉีดเซรั่มเข้มข้น เพื่อรักษาสารเซรั่มเข้มข้นให้สด โดยเทคโนโลยีทันสมัย ก่อนสัมผัสกับผิวฉีดเซรั่มพื้นแผ่นมาส์ก  ทำให้เซรั่มซึมเข้าสู่ผิวอย่างลึก และช่วยผิวฉ่ำวาว กระจ่างใส บำรุงสุขภาพผิวด้วย
 
’59 ดาร์มา ริเทิร์น มาส์ก’ มาส์กช่วยยกกระชับหน้าของ CHAMOS COSMETIC

 
CHAMOS COSMETIC  ในงานแสดงครั้งนี้ ได้แสดงสินค้า ’59 ดาร์มา ริเทิร์น มาส์ก’ ที่ช่วยยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าแล้ว สินค้ามาส์กของ CHAMOS COSMETIC ช่วยกระชับผิวพื้นและปรับโครงหน้า และยังช่วยให้สีผิวกระจ่างใส ขาวใสขึ้น นุ่มเนียนขึ้น
 
มาส์กหน้าทำจากแผ่นแป้งปอเปี๊ยะ 'Real eating mask' ของรามิคอสเมติก 

 
รามิคอสเมติกเป็นแบรนด์ที่บริษัทโดงอา ผู้ผลิตยารักษาโรคตั้งขึ้น และกำลังดำเนินการพัฒนาเครื่อง สำอาง ที่คุณภาพสูง 'Real eating mask' เป็นสินค้าที่ประกอบด้วยแผ่นแป้งปอเปี๊ยะ ซึ่งทำจากธรรมชาติ ต่างจากแผ่นมาส์กหน้าทั่วไป ไม่จำเจ ปลอดสารต่างๆ สัมผัสผิวพื้นได้อย่างสบายใจ นอกจากนั้น ใส่แกมมาออไรซานอล ที่เป็นสารสกัดจากเมล็ดของข้าว ปรับเซลล์สมรรถนะและต้านอนุมูลอิสระ จึงทำให้ผิวฉ่ำวาว กระจ่างใสขึ้น บำรุงให้สุขภาพผิวดีขึ้น
 
BSG COSMETIC จะแสดงแผ่นมาส์กหน้าผสมนมแพะที่อุดมไปด้วยคอลลาเจน 

 
 
บริษัทแผ่นมาส์กหน้า BSG COSMETIC จะเปิดตัวมาส์กชนิดผ้าแบบใหม่ 6 แบบ มาส์กหน้า คอลลาเจน โกท มิลค์ ที่ออกสินค้าใหม่ เลือกใช้แผ่นเป็นพรีเมี่ยมไมโครไฟเบอร์ สัมผัสผิวหน้าได้อย่างแนบเนียนตามโครงหน้า ช่วยให้วิตามินซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก บำรุงสุขภาพผิวอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้นต่างจากมาส์กหน้าทั่วไป มีเซรั่มปริมาณ33กรัม เพียงต่อการทาเซรั่มทั้งตัวได้เลย
 
บริษัท Raparay จะแสดงสินค้า Multi EX Lifting Mask 
 
 
ในงานแสดงครั้งนี้ บริษัท Raparay จะแสดงสินค้า Multi EX Lifting Mask โดยมีสโลแกนว่า "กลับเป็นหน้าเด็ก ใช้เวลา20นาทีพอ" จะให้สัมผัสและทดลองโดยตรง มาส์กหน้านี้ ช่วยยกกระชับใบหน้าอย่างมีประสิทธิภาพด้วยสารสกัด6ชนิดจากธรรมชาติ(Multi EX BSASM)มาส์กหน้าของRaparay เป็นสินค้าที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว บำรุงรักษาสุขภาพผิว จึงเป็นที่นิยมกันระหว่างลูกค้าและคลินิกเอสเธติค
 
ARLLIN โดนใจกลุ่มลูกค้าเข้าร่วมงานแสดง โดยแสดงสินค้า แผ่นมาส์กหน้าที่ใส่เซลลูโลส
 
 
สโลแกนของแบรนด์ ARLLIN คือ 'ความมั่นใจของฉันที่สวยงาม' และจะแสดงสินค้า 'ARLLIN Golden Moisdue Soothing Serum'  'ARLLIN golden paradigm prestige bio cellulose mask pack'  ส่วน 'ARLLIN golden paradigm prestige bio cellulose mask pack' เป็นสินค้าใหม่ มีคุณภาพสูง ใส่สารพรีเมี่ยมและเซลลูโลสรุ่น5 ล่าสุด
ใช้ผ้าแผ่นอ่อนนุ่ม ซึมเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก อุดมด้วยปริมาณเซรั่ม ช่วยบำรุงผิวหน้า ให้กระจ่างใสขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้นอย่างมีประสิทธิภาพ
 
ศูนย์พัฒนาอุตสาหกรรมความงามแห่งเกาหลี


 
ศูนย์พัฒนาอุตสาหกรรมความงามแห่งเกาหลี(ผู้อำนวยการ คัง ยู อัน) จะแสดงแบรนด์ JEJUON ที่มีสโลแกนว่า 'บรรจุธรรมชาติของ เชจู ไว้ใน ผิว' และ HAION แบรนด์เครื่องสำอาง ทะเลเชจู 
 ส่วน JEJUON พัฒนาสินค้าใส่ขมิ้มชัน ที่เพาะปลูกโดยเกษตรอินทรีย์ ซึ่งประกอบด้วยสินค้า 6 ชนิด เครื่องสำอางพื้นฐานที่เป็นกลุ่ม Cuthera Refreshing  และ เครื่องสำอาง2ชนิด (ครีม และมาส์กหน้า) ที่เป็นกลุ่ม Curcuma Jeju Mayu มีเครื่องสำอางอีก 2 ชนิด(โฟมล้างหน้าและครีม) ที่เป็นกลุ่ม 'ออมมา อันซิม เบบี้'(หมายถึงแม่ไว้ใจใช้กับลูก)
 
HAION เป็นแบรนด์เครื่องสำอาง ทะเลเชจู ซึ่งตั้งขึ้นใหม่ วางแผนว่าจะออกสินค้าใหม่ ประมาณ10ชนิด เช่น ครีม เซรั่มเข้มข้น แผ่นมาส์กหน้า ซึ่งใส่สารสกัดปลิงทะเลสีแดง3ชนิด และสินค้าต่างๆ ที่ใส่สารสกัดจากหอยเป๋าฮื้อ หอยสังข์จากทะเลเชจู เป็นต้น 
 
การจัดงาน K-BEAUTY EXPO BANGKOK วันที่22 ก.ย - วันที่24 ก.ย ณ สถานที่แสดงนิทรรศการ IMPACT ในกรุงเทพฯ ประเทศไทยที่ผ่านมา แบรนด์บิวตี้ 100แบรนด์จากเกาหลีที่เกี่ยวข้องกับเครื่องสำอาง แฮร์ แนลเป็นต้น

ได้เข้ารวมงานแสดง ในงานเจรจากการค้าระหว่างประเทศนี้ บายเออร์ที่มาจาก10ประเทศที่เป็นสมาชิกองค์กรระหว่าง ประเทศของสมาคมประชาชาติแห่งเอเซีย(ASEAN)ได้เข้ารวมงานแสดงนี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ นิทรรศการครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่บริษัทความงามจากเกาหลีได้ก้าวหน้าเข้าสู่ตลาดเอเซียอาคเนย์
 
→ เข้าสู่เว็บเพจข่าวสาร'K-Beauty Expo Bangkok'
 
 
 พื้นที่ประชาสัมพันธ์
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
853
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
734
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
723
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
675
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
647
“FoodStoryMarket” ระบบ..
634
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.