3.3K
4 ตุลาคม 2559
อุปกรณ์เสริมความงามที่มีประสิทธิภาพของประเทศเกาหลีทำด้วยเทคโนโลยีที่แตกต่างกัน
 
ถ้าทาเครื่องสำอางในรูปแบบของเหลวบนผิวนั้นจะได้ผลประโยชน์มากแค่ไหนละ ผู้หญิงส่วนมากที่ใช้เครื่องสำอางอาจจะสงสัยเรื่องนี้ เนื่องจากเครื่องสำอางที่ใช้เพื่อแก้ไขปัญหาของผิวนั้นไม่สามารถซึมซับเข้าไปได้และกลายเป็นเซบั่มซึ่งเป็นไขมันส่วนเกินในรูขุมขนและบนผิวหนัง

แต่ตอนนี้ มีอุปกรณ์เสริมความงามหลากหลายชนิดที่สามารถก้าวข้ามขีดจำกัดของเครื่องสำอางได้ เทคโนโลยีที่ก้าวหน้าทำให้อุตสาหกรรมความงามพัฒนาโดยการใช้เทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์
 
เทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมของเกาหลีนั้นมีผลดีต่ออุปกรณ์เสริมความงามด้วยเช่นกัน อุปกรณ์เสริมความงามต่าง ๆ ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมของเกาหลีเป็นที่แพร่หลายในหลายช็อปที่เกี่ยวข้องกับความงาม

นอกจากนี้ มีการเปลี่ยนรูปแบบจากเดิมที่มีการใช้อุปกรณ์เสริมความงามต่าง ๆ เฉพาะในคลินิกผิวหนัง ร้านเสริมความงาม ร้านขายผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และสปาเป็นรูปแบบที่ใช้ในบ้านได้ซึ่งทำให้ใกล้ชิดกับผู้บริโภคมากขึ้น
 
จากการเปรียบเทียบกับปีที่แล้ว ยอดขายในต่างประเทศหรือการส่งออกของบริษัทเครื่องสำอางในภาค 1 เพิ่มขึ้นมา 30% เหตุผลที่เครื่องสำอางเกาหลีมียอดขายในต่างประเทศหรือส่งออกได้มากนั้นเพราะประเทศในเอเชียรวมถึงประเทศไทยมีทัศนคติที่ดีต่อเครื่องสำอางเกาหลี และยังมี K-POP ละคร ภาพยนตร์ต่างๆ ที่เป็นกระแสเกาหลีซึ่งส่งผลกระทบอย่างมากต่ออุตสาหกรรมความงาม
 
ข่าวสารAVINGจึงจัดเตรียมโครงการพิเศษที่แนะนำบริษัทคอสเมติกหลักๆของประเทศเกาหลีที่ได้เข้ารวม ในงานแสดง K-beauty  ซึ่งจัดงานโดย K-BEAUTY EXPO BANGKOK วันที่22 ก.ยที่ผ่านมา เพื่อการพัฒนาบริษัทคอสเมติกในประเทศเกาหลี ในงานแสดง K-BEAUTY ที่ผ่านมาบริษัทความงามต่างๆของเกาหลีได้สัมผัสกับกลุ่มบายเออร์และลูกค้าเป็นจำนวนมากมาย
 
KOREA BEAUTY  จัดการกับผิวหนังที่ตายแล้วหรือรูขุมขนเพียงแค่นวดหน้าทั้งหมดแค่ 1 นาทีเท่านั้น

 
'แปรงทำความสะอาดผิวหน้าด้วยระบบไฟฟ้า 4D' ของ KOREA BEAUTY เป็นเครื่องมือล้างผิวซึ่งประกอบด้วยอุปกรณ์สั่นสะเทือนทั้งสองข้างที่ได้จดทะเบียนลิขสิทธิ์แล้ว ด้วยคุณสมบัติของขนแปรงที่นุ่ม ถึงจะใช้แปรงนี้ทุกวันก็ไม่ส่งผลกระทบต่อผิว เพียงใช้แปรงนี้แค่ 1 นาทีก็ช่วยขจัดผิวหนังที่ตายแล้ว ทำให้รูขุมขนเล็กลงและนวดหน้าด้วย และยังช่วยปรับสีผิวหนังและชะลอวัย
 
ปัจจุบัน  เนื่องด้วยการทำสัญญาอนุมัติกับบริษัทSanrio ทำให้มีการผลิตคอลเลคชั่นHello Kitty อย่างหลากหลายซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งคราวนี้ มีการวางแผนที่จะตีตลาดไม่เฉพาะแค่เกาหลีเท่านั้นแต่ไปถึงตลาดทั่วโลก และเริ่มเข้าไปสู่ตลาด ประเทศไทยด้วยแล้วตั้งแต่งานแสดง K-BEAUTY EXPO BANGKOKที่ผ่านมา
 
เครื่องตรวจสภาพผิวครบวงจร , CLREO-1


 
CLREO-1 ของ YKC Tech เป็นเครื่องตรวจสภาพผิวที่ให้ตำแนะนำการใช้เครื่องสำอาง ซึ่งสามารถตรวจวัด ความกระชับของผิวหน้า, ปริมาณความชุ่มชื้น, สีผิวหนัง และอุณหภูมิผิวพร้อมกัน ด้วยเทคนิครังสีอัลตราไวโอเลต(ยูวี) และเทคนิคแสงโพลาไรซ์  เครื่องนี้สามารถวิเคราะห์ไขมันส่วนเกินในรูขุมบนและบนผิวหนัง เม็ดสีผิว ปัญหาผิวหนัง และสภาพรูขุมขนได้อย่างละเอียด หลังจากการวิเคราะห์ด้วยเทคนิคนี้แล้ว เครื่องนี้ยังสามารถเสนอวิธีแก้ปัญหาเรื่องผิวให้แก่ลูกค้าได้อย่างละเอียด
 
ตามปกติแล้ว มีการใช้เครื่องนี้ส่วนใหญ่ตามโรงพยาบาลและร้านเสริมความงาม ต่าง ๆ  ในอนาคต จะมีการให้บริการอย่างใกล้ชิดแก่ลูกค้าในรูปแบบต่าง ๆ เช่น เครื่องสำอาง ร้านเสริมสวย, ร้านขายผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และสปา
 
CHARMANT , แต่งหน้ากึ่งถาวรอย่างประณีต

 
ทางเลือกของเหล่าผู้หญิงก็คือการแต่งหน้าอย่างกึ่งถาวร ผู้หญิงส่วนมากแต่งหน้ากึ่งถาวรเนื่องจากไม่จำเป็นต้องใช้เวลามานั่งแต่งหน้าหรือไม่ต้องกลัวเครื่องสำอาจะถูกลบออก เพื่อตอบรับต่อความต้องการเหล่านี้จึงมีการออกเครื่องมือที่จะช่วยให้แต่งหน้ากึ่งถาวรได้
 
CHARMANT คือ hand digital machines สำหรับแต่งหน้ากึ่งถาวร ของ G7 ยี่ห้อ ipejina ซึ่งสามารถเขียนเส้นขอบตาและคิ้วกึ่งถาวรได้ ทั้งนี้ สามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้เขียนเส้นตรงได้โดยที่ปลายปากกาจะไม่เคลื่อนระหว่างแต่งหน้า โดยส่วนใหญ่ ร้านเสริมความงานอย่างกึ่งถาวรใช้ผลิตภัณฑ์นี้และเป็นที่นิยมมากเพราะเสียงไม่ดังและมีพลังมาก
 
DIONE + , บิวตี้ สกินแคร์ ดีไวซ์ (Beauty Skincare device)ที่ได้รับการรับรอง 


 
DIONE + เป็นอุปกรณ์ดูแลผิวหนัง ผสม Ionzyme ซึ่งเป็นสินค้าของบริษัท DIONE KOREA เครื่องนี้เป็นอุปกรณ์ดูแลความงามผิวซึ่งสามารถนวดผิวได้โดยการใช้เทคนิคอัลตร้าโซนิค,ไอออนกัลวานิค (GalvanicIon)การสั่นสะเทือน(vibration) และ RED/LED แคร์ นอกจากนี้ เครื่องนี้ยังมีคุณสมบัติช่วยในการซึมซับของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเพื่อปรับผิวขาวใสขึ้น ยกกระชับ และลดริ้วรอยต่าง ๆ
 
อุปกรณ์ดังกล่าวได้รับการพิสูจน์จากสถาบันวิทยาศาสตร์ทางด้านการรักษาผิวหนังที่เกาหลี ซึ่งเป็นศูนย์รักษาผิวหนังโดยตรงโดยการทดสอบทางศูนย์รักษาว่า อุปกรณ์นี้มีผลดีต่อผิวหนังที่ตายแล้ว ความชุ่มชื้นข้างใน ลดริ้วรอยและปรับเม็ดสีผิวบนใบหน้าได้ดีขึ้น ทั้งนี้ เพื่อที่จะขยายตลาดไปทั่วโลก ศูนย์นี้ได้รับการรับรองทั้งในประเทศและต่างประเทศด้วย และมีสถาบันวิจัยพัฒนาของบริษัทเอง
 
MIZ Cosmetic , ความเชียวชาญด้านผลิตภัณฑ์เสริมความงาม เอสเธติก !

 
‘HR-S230’เป็นสินค้าหลักของ MIZ Cosmetic ที่จะแสดงใน‘K-BEAUTY EXPO BANGKOK’ สินค้านี้มีที่มาของการผลิตจากประสบการณ์การให้คำปรึกษาเฉพาะด้านผลิตภัณฑ์เสริมความงามมานานนับ 10 ปี ในส่วนของการตลาดต่างประเทศมีการทำการตลาดในประเทศจีนและญี่ปุ่นเป็นต้นและต่อไปจะขยายออกไปเรื่อยๆในแถบเอเชียรวมไปถึงประเทศไทยด้วย
 
ความร้อนที่เกิดขึ้นจากสั่นสะเทือนจำนวนหนึ่งล้านครั้งต่อนาที ทำให้อุณหภูมิของผิวหนังสูงประมาณ 0.5~1 องศา ซึ่งเป็นสภาพที่เหมาะกับวิธีการรักษาทางการแพทย์, ความถี่28,000Hz คลื่นเหนือเสียง FACE/BODY สามารถขจัดของเสียและผิวหนังที่ตายแล้วออกไปได้ นอกจากนี้ แอมเพิลที่กลายเป็นไอออนเนื่องจากกระแสไฟฟ้ากัลวานิคจะเข้าไปในผิวอย่างล้ำลึก
 
JSK Biomed , เครื่องมือแพทย์สำหรับความงามเฉพาะด้านการชะลอวัย 

 
ถ้าอยากปรับสภาพผิวให้ดีขึ้นโดยใช้เวลาสั้น ๆ การไปหาคลินิกผิวหนังหรือร้านเสริมความงามที่ใช้เครื่องมือแพทย์สำหรับความงามนั้นเป็นวิธีที่เร็วที่สุดและได้ผลชัดเจน บริษัท JSK Biomed ผลิตและวิจัยเครื่องมือแพทย์สำหรับความงามเฉพาะด้านการชะลอวัยที่ใช้ในช็อปที่ดูแลผิว ในงานแสดงครั้งนี้ บริษัท JSK Biomed ได้แสดงสินค้า 'EZFILL’ และ ‘MIRAJET’ ซึ่งเป็นเครื่องมือแพทย์แบบตัวฉีดสำหรับการฉีดยา 
 
EZFILL เป็นเครื่องมือแพทย์ที่ใช้ในวิธีการรักษาโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ การบำบัดเมโส ไฮโดรลิฟติ้ง EZFILL ของ JSK Biomed ถูกผลิตให้สะดวกในการใช้ด้วยการทำตัวฉีดสำหรับการฉีดยาให้เล็กลง และยังสามารถเปลี่ยนอแดปเตอร์สำหรับแฮนด์พีซตามวิธีการรักษาได้ด้วย MIRAJETเป็นเครื่องมือ laser pulse injector แบบไม่ต้องเจ็บตัวมาก เพราะตอนฉีดยาไม่มีการใช้เข็มเพื่อการฟื้นฟูผิวหนังและขจัดริ้วรอยออก
 
เครื่องเป่าผมที่ไว้ใจได้  , UNIX ELECTRONIC

 
ถึงแม้คุณเป็นคนที่ไม่สนใจเรื่องแต่งตัวแต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคุณกำลังใช้เครื่องมือสำหรับความงาม นั้นคือ'เครื่องเป่าผม'   บริษัท UNIX ELECTRONIC ซึ่งนำหน้าการตลาดสินค้าเครื่องเป่าผมในเกาหลีที่ขาดไม่ได้จากชีวิตประจำวันของเรา จึงได้นำเอาสินค้าที่ขายดีที่สุดของบริษัทนี้มาจัดแสดงที่ปะเทศไทยด้วย
 
โดยเฉพาะ รุ่น '3D air spin' ที่ได้รับการออกแบบโดยการกระจายลมออกไปตั้งแต่รากผมถึงปลายเส้นผมด้วยใบพัดที่หมุน 360 องศาได้ทั้งข้างบนและข้างล่าง และข้างซ้ายและข้างขวา ด้วยเหตุนี้ ผู้ใช้จึงใช้เวลาน้อยลงเพื่อให้เส้นผมแห้งและลดเกล็ดผม ด้วยเทคโนโลยีลม 3 มิติ จะช่วยStyling hairได้อย่างเพอร์เฟค
 
'Cell Line Pro Machine' อุปกรณ์แต่งหน้ากึ่งถาวรอย่างปลอดภัยและใช้ทน!


 
อุปกรณ์กึ่งถาวรที่ใช้ในช็อปต้องเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ทนและไม่อันตราย Cell Line Pro Machine เป็นอุปกรณ์กึ่งถาวรที่สนองความต้องการดังกล่าวและผลิตขึ้นมาก่อน ท่ามกลาง 'Cell Line Pro' รุ่นนี้อยู่ในพรีเมี่ยมไลน์ของ BPS KOREA ซึ่งมีพื้นฐานที่ได้สะสมเทคนิคมาหลายปี
 
Cell Line Pro Machineได้ใช้มอเตอร์ของประเทศเยอรมันที่มีกำลังมากซึ่งทำให้การออกแบบง่ายขึ้นโดยมอเตอร์ทำงานเต็มตัวและสม่ำเสมอ มีการตั้งแฮนด์พีซที่ถูกออกแบบตามหลักวิศวกรรมศาสตร์ซึ่งถ้าใช้เครื่องมือนี้นาน ๆ ก็ไม่เมื่อยมือมากจนเกินไป ด้านบนของแฮนด์พีซมีโคมไฟ(แลมพ์)บอก 6 ขั้นตอนซึ่งสามารถควบคุมความเร็วของเข็มได้อีกด้วย
 
JANDY BRANDS, ทำที่บ้านก็เหมือนทำที่คลินิกผิวหนัง

 
คนที่ได้ผลดีจากการปรับสภาพผิวที่ไปทำที่คลินิกผิวหนังคงต้องการที่จะได้ผลดีที่บ้านเช่นกัน ด้วยเหตุนี้จึงมีเครื่องมือหลายอย่างผลิตขึ้นมาเพื่อตอบรับต่อความต้องการในการใช้งานที่บ้าน 'MTS (Microneedling Therapy System) roller' ของ JANDY BRANDS คือสินค้าที่ใคร ๆ ก็ใช้ได้ง่ายและราคาไม่แพงด้วยแถมได้ผลเหมือนกับผู้เชี่ยวชาญทำ
 
โดยการใช้ Stainless Needle ที่ถูกออกแบบตามเทคนิคของประเทศเกาหลีนั้นสามารถใช้ได้อย่างละเอียด ไม่เฉพาะรายละเอียดเท่านั้นแต่ยังได้ผลดีเพราะอุปกรณ์รักษาระดับความแข็งแรงไว้ได้และเป็นสินค้าที่ปลอดเชื้อโรค
 
Global GangWonTrade, ซึมซับเข้าไปบนผิวโดยการฉีด


 
ผู้บริโภคที่รู้สึกเบื่อการทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบธรรมดาคงต้องการสินค้าแบบใหม่ที่ผลิตด้วยไอเดียใหม่ ด้วยเหตุนี้จึงมีการผลิตเครื่องสำอางแบบฉีดพ่นขึ้นเพื่อตอบรับต่อความต้องการซึ่งสินค้าเป็นเครื่องมือความงามแบบฉีดพ่นที่ได้ไอเดียจากสเปรย์Global GangWonTrade ได้ประชาสัมพันธ์ 'Longlast Beauty Moisture Spray' ณ งานแสดงสินค้าแล้ว
 
'Longlast Beauty Moisture Spray' ช่วยในการแทรกซึมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบเหลวอย่างล้ำลึกถึงรูขุมขนโดยการฉีดพ่นละอองไอน้ำที่ประกอบด้วยละอองน้ำเล็กมากจนไม่สามารถเห็นได้ด้วยตาเปล่าด้วยแรงดันสูง นี่ทำให้ผู้ใช้ได้ผลประโยชน์มากขึ้นในเรื่องความชุ่มชื้นลดริ้วรอย แคร์หนังศีรษะและดูแลผิวที่ทาครีมแล้วไม่ค่อยได้ผล
 
ความสวยงามแท้จริงคือการออกกำลังกาย! เครื่องออกกำลังกายใช้ภายในบ้าน

 
ความสวยงามคือการรักร่างกายของตัวเองมิใช่หรือ? ความสวยงามนั้นมากกว่าการดูแลผิวหนังร่างกายที่แข็งแรงสามารถทำให้มีชีวิตที่ดีและมีความมั่นใจในตัวเองหรือนับถือตัวเองมากขึ้นได้ ด้วยเหตุผลนี้เอง สาว ๆ ที่กำลังสนใจเรื่องความสวยงามเริ่มลงทุนกับการออกกำลังกายและเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ REDESIGN ผลิตสินค้าที่ทันกับสมัยนิยม
 
'DIPDA Line' ของ REDESIGN เป็นสินค้าที่ใช้ภายในบ้าน ทั้งชุดประกอบด้วย แท่นหมุน ยางยืด  แท่นหมุน ด้วยการยืดบริหารตัวและบิดตัวเพื่อมีรูปร่างที่สวยงาม และส่วนยางยืดช่วยบริหารกล้ามเนื้อหน้าอกแขน และหน้าท้อง ถ้าหากอยากออกกำลังกายแต่ไม่รู้วิธี คุณสามารถเปิด แอพพลิเคฃั่น บนมือถือได้ แอพพลิเคฃั่นนี้เสนอวิธีบริหารกายที่หลากหลาย
 
cosMantic , แอพพลิเคชั่นที่แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้ชาย 

 
เนื่องจากการตลาดความงามก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว จึงมีการผลิตสินค้าหลากหลายแบรนด์ เกิดมีคนกลุ่มที่เรียกว่า Grooming ซึ่งเป็นเหล่าผู้ชายที่สนใจเรื่องแต่งตัวมากเป็นพิเศษเพิ่มขึ้น แต่ในทุกวันนี้เป็นเรื่องยุ่งยากและเสียเวลามากทีเดียวที่จะแยกออกว่าความรู้แบบไหนที่ถูกกับตัวเราเองเนื่องจากมีข้อมูลมากมายล้นหลาม
 
cosMantic เป็นแอพพลิเคชั่นที่แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้ชาย ถ้าหากใช้แอพนี้ คุณผู้ชายไม่ต้องเป็นกังวลว่าผลิตภัณฑ์ตัวไหนเหมาะกับตัวเอง แอพพลิเคฃั่นนี้มีการบริการนำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้ชาย ที่ปรับให้เข้ากับผู้ใช้โดยอาศัยพื้นฐานการทดลองของส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ เรียบร้อยแล้ว และยังมีรายการแมกกาซีนที่ให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลผิวอย่างหลากหลาย, การ์ด นิวส์ และคลิปวีดีโอการดูแลผิวของYoutuberด้วย 
 
การจัดงาน K-BEAUTY EXPO BANGKOK วันที่22 ก.ย - วันที่24 ก.ย ณ สถานที่แสดงนิทรรศการ IMPACT ในกรุงเทพฯ ประเทศไทยที่ผ่านมา แบรนด์บิวตี้ 100แบรนด์จากเกาหลีที่เกี่ยวข้องกับเครื่องสำอาง แฮร์ แนล เป็นต้น

ได้เข้ารวมงานแสดง ในงานเจรจากการค้าระหว่างประเทศนี้ บายเออร์ที่มาจาก10ประเทศที่เป็นสมาชิกองค์กรระหว่าง ประเทศของสมาคมประชาชาติแห่งเอเซีย(ASEAN)ได้เข้ารวมงานแสดงนี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ นิทรรศการครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่บริษัทความงามจากเกาหลีได้ก้าวหน้าเข้าสู่ตลาดเอเซียอาคเนย์

 
พื้นที่ประชาสัมพันธ์
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
870
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
749
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
734
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
686
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
674
“FoodStoryMarket” ระบบ..
640
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.