938
29 กันยายน 2559
K-รองพื้นมีประสิทธิภาพของเกาหลี นิยมกันในประเทศไทยด้วย

ผู้หญิงประเทศไหนก็ตามต้องการได้ผิวใสขาว สม่ำเสมอเช่นกัน รวมผู้หญิงเอเชียอาคเนย์กับประเทศไทย ที่อุณหภูมิและความชื้นสูง  ด้วยเหตุนี้มีความสนใจสำหรับผิวของดาราเกาหลีที่ผิวใสกระจ่าง สม่ำเสมอมากขึ้น ในขณะเดียวกัน มีความสนใจสำหรับรองพื้นของเกาหลี ที่ช่วยปกปิดรอยด่างดำ และแนบเนียนกับผิวหน้าดี จึงK-beauty ก็เป็นนิยมมากขึ้นอีกเรื่อยๆ
 
ข่าวสาร AVING จึงจัดเตรียมโครงการพิเศษที่แนะนำบริษัทคอสเมติกหลักๆของประเทศเกาหลีที่ได้เข้ารวม ในงานแสดง K-beauty  ซึ่งจัดงานโดย K-BEAUTY EXPO BANGKOK วันที่22 ก.ยที่ผ่านมา เพื่อการพัฒนาบริษัทคอสเมติกในประเทศเกาหลี ต่อไปนี้แนะนำเกี่ยวกับรองพื้นที่ช่วยหลายด้าน ปกปิดรอยด่างของผิว และช่วยผิวใสขาวขึ้น ลดริ้วรอยด้วย
 
บาดาคูชั่นฉ่ำน้ำ ของ INKOA ที่กันแดด ดูผิวฉ่ำเปล่ง

 
สินค้าของโทโซวงที่หลัก บาดาคูชั่นฉ่ำน้ำ ใส่น้ำดอกกุหลาบมอญ และเอสเซ้นส์มากกว่า50เปอร์เซนต์ ซึ่งช่วยผิวฉ่ำวาว สดใส วางตลาดสินค้านี้แล้ว ขายหมด ในช่วงเวลา3เดือน รองพื้นนี้ช่วยผิวใสขาวขึ้น ลดริ้วรอย จึงสามารถกล่าวได้ว่า เป็นสินค้าที่ได้ความสำเร็จ ในกลุ่มรองพื้น รองพื้นนี้ยังกันแดดสูง ควบคุ้มสิวไข่มัน แถมให้ความรู้สึกเย็น สดชื่น

นอกจากนั้นมีความประสิทธิภาพในการรักษาความชุ่มชื้น และปกปิดรอยผิวดี แนบเนียนไปกับผิวดีๆ จึงต่างจาก สินค้ารองพื้นแบบแข็งที่ทำให้แต่งหน้าหนาๆ 
 
ลาโวเม(LAVOME) โกลด์ โคคูน คูชั่น ผลิตโดยสารสกัดจากรังไหมทองธรรมชาติลาโวเม โกลด์ โคคูน คูชั่นเป็นสินค้าที่น่าดึงดูดใจ ใช้แล้ว โดนใจ จึงตั้งชื่อเรียกกันว่าคูชั่นทาส หมายถึงตกเป็นทาสอย่างโดนใจ ใส่สารสกัดธรรมชาติจากรังไหมทอง นอกจากนั้น ใส่ Sericin 25เปอร์เซนต์ และ Fibroin 75เปอร์เซนต์ ซึ่งช่วยผิวชุ่มชื้น ขาวใสขึ้น สินค้านี้ช่วยรักษาผิวอย่างมีประสิทธิภาพ มากกว่าเครื่องสำอางอื่นที่ใส่สารสกัดจากรังไหม
 
เลือกใช้พิ้งค์เบสเป็นพื้น จะสามารถแต่งหน้าฉ่ำวาวได้อย่างธรรมชาติ และนั่นช่วยดูสุขภาพผิวให้ดี และสดใส ส่วน ปริมาณให้เป็น21g ใช้ได้เพียงพอเป็นเวลานาน
 
MIART มิสท์ & ฟูล คัฟเวอร์ ลักชัวรี คูชั่นที่ช่วยรักษาผิวให้ชุ่มชื้นด้วยอนุภาคแร่

 
มิสท์ & ฟูล คัฟเวอร์ ลักชัวรี คูชั่นของ MIART แยกเป็นสองชนิด มิสท์ ลักชัวรี คูชั่น เป็นสินค้าสำหรับผิวแห้ง ขาดน้ำ ส่วนฟูล คัฟเวอร์ ลักชัวรี คูชั่นเป็นสินค้าสำหรับผิวมัน สามารถเลือกใช้ได้ตามสภาพผิวตนเอง ใช้น้ำพุบริสุทธ์จากแหล่งน้ำ ประเทศเบลเยี่ยม 100เปอร์เซนต์ แทนน้ำกลั่น จึงช่วยรักษาความชุ่มชื้นผิว ในเวลายาว 
 
และใส่พลอย7ชนิด เช่นพลอยสีม่วง ไข่มุก ปะการัง ทัวร์มาลีน อาพัน เนฟไฟรต์ พลอยทับทิที่ช่วยผิวเปล่งประกาย นอกจากนั้น ใส่อาร์จิรีลีน เอฟีพัลพ์ อควาซีล ดอกนาซิสซัสที่ช่วยลดริ้วรอยหน้าผากและขอบตา ปรับผิวที่ความเป็นกรด และเพิ่มความชุ่มชื้นผิว ช่วยผิวให้เรียบเนียน
  
Priviaskinlab Privia all in one คูชั่นช่วยผิวกระจ่างใส ด้วยไฮยลูรอน

 
Priviaskinlab Privia all in one คูชั่น ใส่สารสกัดจากทานาคา ซึ่งช่วยลดริ้วรอย ผิวขาว อุณหภูมิผิวเย็นลงอย่างมีประสิทธิภาพ และใส่ Anti-thermorin ที่เป็นสารสกัดได้รับการอนุญาตเป็นพิเศษกับไฮยลูรอน จึงสามารถแต่งหน้าได้อย่าเนียนใส นอกจากนั้น ผงละเอียดแนบเนียนไปกับผิว ทาหลายรอบก็ยังแนบสนิดกับผิว ติดทนนาน 
 
คูชั่นเกล็ดหิมะของ JITGROUP ช่วยปกปิดกระ จุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพ

 
'คูชั่นเกล็ดหิมะ'ของ Keypin touch เป็นสินค้าที่ผสมเอสเซ้นส์ผิวขาว และรองพื้นคัฟเวอร์ ใช้แล้วจึงสังเกตเห็นได้ทันทีว่า ปกปิดจุดด่างดำได้ดี โทนสีผิวใสขึ้น แยกส่วนเอสเซ้นส์ผิวขาวกับรองพื้นคัฟเวอร์ไว้ สามารถควบคุมโทนสีผิวได้ ปกปิดกระ จุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้นช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ผิวขาวใสขึ้น ติดทนนาน
 
Lioele Cosmetic บียอนโซลูชั่น บีบีครีม ควบคุมสมดุลผิวระหว่างความมันกับความฉ่ำ ให้ดูผิวเรียบเนียน

 
Lioele Cosmetic บียอน โซลูชั่น บีบีครีม เนียนนุ่มชุ่มชื้น ทาเคลี่ยง่าย สามารถแต่งหน้าให้ดูธรรมชาติ ดูเหมือนหน้าสดที่สดใส และควบคุ้มโทนสีผิวให้กระจ่างใส ปกปิดจุดด่างดำดี ควบคุมสมดุลผิวระหว่างความมันกับความฉ่ำ หน้าไม่มันแม้แต่งหน้าเวลานาน ไม่เปลี่ยนสีคล้ำลง และมี Sebum control powder  ช่วยควบคุมสิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
 
การจัดงาน K-BEAUTY EXPO BANGKOK วันที่22 ก.ย - วันที่24 ก.ย ณ สถานที่แสดงนิทรรศการ IMPACT ในกรุงเทพฯ ประเทศไทยที่ผ่านมา แบรนด์บิวตี้ 100แบรนด์จากเกาหลีที่เกี่ยวข้องกับเครื่องสำอาง แฮร์ แนลเป็นต้น

ได้เข้ารวมงานแสดง ในงานเจรจากการค้าระหว่างประเทศนี้ บายเออร์ที่มาจาก10ประเทศที่เป็นสมาชิกองค์กรระหว่าง ประเทศของสมาคมประชาชาติแห่งเอเซีย(ASEAN)ได้เข้ารวมงานแสดงนี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ นิทรรศการครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่บริษัทความงามจากเกาหลีได้ก้าวหน้าเข้าสู่ตลาดเอเซียอาคเนย์
 
→ เข้าสู่เว็บเพจข่าวสาร'K-Beauty Expo Bangkok' 

 
พื้นที่ประชาสัมพันธ์
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ปังไม่หยุด! #แฟรนไชส์ ..
844
นพรัตน์ 20 เปิดใหม่ 6 ..
724
มาแล้ว! งานแฟรนไชส์สร้..
669
#แฟรนไชส์ออฟฟิศเมท พลั..
661
พาณิชย์ “ฉีดวัคซีนเสริ..
646
โอกาสครั้งสำคัญ สำหรับ..
644
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.