954
28 กันยายน 2559
ผู้หญิงสาวเอเชียอาคเนย์ที่ทำตามการแต่งหน้าของเกาหลีเพิ่มขึ้น
 
ยิ่งซีรี่ย์เกาหลีนิยม ผู้หญิงเอเชียอาคเนย์ รวมถึงผู้หญิงไทยทำตามการแต่งหน้าของดาราเกาหลียิ่งขึ้นเรื่อยๆ ในขณะเดียวกัน เครื่องสำอางเกาหลีเข้าสู่ตลาดประเทศไทยเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ กลุ่มบริษัทต่างๆที่ เกี่ยวข้องกันคาดหมายกันว่าแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีจะเข้าไปสู่ตลาดเอเชียอาคเนย์มากขึ้นอีกเรื่อยๆ
 
ข่าวสาร AVING จึงจัดเตรียมโครงการพิเศษที่แนะนำบริษัทคอสเมติกหลักๆของประเทศเกาหลี ที่เข้ารวมในงานแสดง K-beauty  ซึ่งจัดงานจาก K-BEAUTY EXPO BANGKOK จัดขึ้นเพื่อการพัฒนาบริษัทคอสเมติกในประเทศเกาหลี 
 
ต่อไปนี้แนะนำ เครื่องสำอางแต่งสีเป็นหลักของบริษัทต่างๆที่ต้องการเข้าสู่ตลาดเอเชียอาคเนย์
 
ข่าวสาร AVING จึงจัดเตรียมโครงการพิเศษ ที่แนะนำบริษัทคอสเมติกหลักๆของประเทศเกาหลีที่ได้เข้ารวม ในงานแสดง K-beauty  ซึ่งจัดงานโดย K-BEAUTY EXPO BANGKOK วันที่22 ก.ยที่ผ่านมา เพื่อการพัฒนาบริษัทคอสเมติกในประเทศเกาหลี ต่อไปนี้แนะนำเครื่องสำอางแต่งสีเป็นหลัก ของบริษัทต่างๆ ที่ต้องการเข้าสู่ตลาดเอเชียอาคเนย์
 
LABIOTTE CHATEAU LIP TINT ที่ใส่สารสกัดจากไวน์
 
 
CHATEAU LIP TINT ของ LABIOTTE ใส่สารสกัดจากไวน์คุณภาพสูงที่ผลิตจากประเทศฝรั่งเศส จึงออกสีชัดเจ็นมาก และทนติดกาบปากอย่างชุ่มชื้นเวลานาน ป้องการปากแห้ง ทั้งหมดมี6ชนิด ของสินค้านี้คือ RD01:Shiraz red  RD02:Nebbiolo red  RD03:Merlot burgundy  CR01:Rose coral  OR01:Chardonnay orange  PK01:Blush pink
  
อายไลเนอร์กันน้ำและน้ำมันจากผิว GNCP
 
 
อย่าสินค้านี้เที่ยบกับอายไลเนอร์ที่ธรรมดา อายไลเนอร์เดิมอาจมีปัญหาซึมเปื้อนง่ายเนื่องจากเหงื่อ น้ำมันจากผิว  หรือเนื้อหมึกไหลออก แต่อายไลเนอร์ของGNCPต่างกับอายไลเนอร์ธรรมดาๆ เพราะว่า อายไลเนอร์นี้กันน้ำ เหงื่อ และน้ำมันได้ด้วย
 
QUEEN BUSINESS  phoshop essence make up ดือมัลติครีม
 

 
phoshop essence make up ของแบรนด์ SHOOTZ เป็นครีมที่ผสมรองพื้น BBครีม CCครีม ครีมกันแดด เอสเซ้นส์ เรียกได้เลยว่ามัลติครีมนั่นเอง มัลติครีมนี้ใส่ในขวด เปิดฟาครอบแล้วเจอฟองน้ำ ซึ่งเป็นส่วนที่ครีมไหลออก เมื่อแต่งหน้า ไม่จำเป็นใช้มือ หลังแต่งหน้าไม่ต้องล้างมือก็ได้ สะดวก สะอาด และปกปิดได้ดี
 
 
 
และสินค้า Kiss into lip เป็นสินค้าที่ผสมรวม ลิปบาล์มมีสี  ลิปสติก ทินต์ และSPFด้วย จึวทาได้อย่างเรียบเนียน ทาง่าย ควบคุมสีได้ รักษาความชุ่มชื้นยาวนาน สินค้านี้ เหมาะกับอายุ 20-40 แม้อายุ 50-60ก็ใช้ได้อย่างเหมาะสม เหมาะกับทุกวัย
 
HOPE GIRL ของJOYCOSที่สีสดใส วิวิด
 
 
HOPE GIRL ของแบรนด์JOYCOS เป็นเครื่องสำอางแต่งหน้าที่สามารถออกสไตล์หลายแบบได้ ตั้งแต่แต่งหน้าธรรมชาติ แต่งหน้าให้ดูหรูหรา ส่วนสินค้ามิลคิบาล์มลิปสติกของ HOPE GIRLออกสีที่วิวิด สดใส และชุ่มชื้น ติดแน่นทนกับปากดี  ใส่เชียบัตเตอร์ โจโจ้บา ออยล์ วิตามินอี อะซิเตทเป็นตน จึงบำรุงสุขภาพปาก เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปาก 
 
การจัดงาน K-BEAUTY EXPO BANGKOK วันที่22 ก.ย - วันที่24 ก.ย ณ สถานที่แสดงนิทรรศการ IMPACT ในกรุงเทพฯ ประเทศไทยที่ผ่านมา แบรนด์บิวตี้ 100แบรนด์จากเกาหลีที่เกี่ยวข้องกับเครื่องสำอาง แฮร์ แนลเป็นต้น ได้เข้ารวมงานแสดง ในงานเจรจากการค้าระหว่างประเทศนี้ บายเออร์ที่มาจาก10ประเทศที่เป็นสมาชิกองค์กรระหว่าง ประเทศของสมาคมประชาชาติแห่งเอเซีย(ASEAN)ได้เข้ารวมงานแสดงนี้ด้วย

ด้วยเหตุนี้ นิทรรศการครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่บริษัทความงามจากเกาหลีได้ก้าวหน้าเข้าสู่ตลาดเอเซียอาคเนย์
 
→ เข้าสู่เว็บเพจข่าวสาร'K-Beauty Expo Bangkok'
 
 
พื้นที่ประชาสัมพันธ์
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
857
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
740
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
726
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
678
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
652
“FoodStoryMarket” ระบบ..
637
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.