974
20 กันยายน 2559
Top 8 บริษัทเครื่องสำอางเกาหลี ถูกใจคนไทย!
 
ลูกค้าหลายคนอาจเข้าใจผิดว่าเครื่องสำอางประเภทแต่งเติมสีสันจะขายดีที่สุด แต่ที่จริงแล้วในกลุ่มสกินแคร์กลับได้รับความนิยมที่สูงกว่า ดูได้จากย่านเมียงดงจะพบว่านักท่องเที่ยวจะนิยมซื้อสินค้าสกินแคร์แบบง่ายๆเช่น มาร์คหน้า  ครีมบำรุงผิว ในส่วนของประเทศไทยเองผลิตภัณฑ์สกินแคร์ช่วง 3 ปีที่ผ่านมาก็มียอดขายเพิ่มขึ้นกว่า 80 เปอร์เซ็นเลยทีเดียว
 
ซึ่งในงาน K-BEAUTY EXPO BANGKOK ณ วันที่22 ก.ย 2559 นี้ K-beauty จึงพร้อมนำเสนอ 8 บริษัทที่ผลิตเครื่องสำอางสกินแคร์ที่ตอบโจทย์คนไทยได้เป็นอย่างดีและมีความนิยมสูงมากในช่วงที่ผ่านมา
 
1. TONYMOLY ยอดฮิต ทั้งในประเทศและต่างประเทศ


TONYMOLY สามารถพัฒนาแบรนด์สกินแคร์ตัวเองให้โด่งดังได้ในระดับโลกจนมีสาขากว่า 12,435 แห่งใน 42 ประเทศทั่วโลก รวมถึงมีการก่อตั้งโรงงานการผลิตในประเทศจีน ซึ่งถือเป็นเครื่องสำอางรายใหญ่ที่มีความสำเร็จอย่างสูงสุดภายใต้สโลกแกนของ TONYMOLY ที่เน้นคุณภาพและความพึงพอใจของผู้ใช้อย่างสูงสุด

2.บริษัทซางฮวงมิอีน ซูคอล ดูแลผิวด้วยเครื่องสำอางผสมเห็ดพิมานออร์แกนิก


 
ในปี2002 บริษัทซางฮวงมิอีน ซูคอล ได้ก่อตั้งขึ้นเพื่อผลิตเครื่องสำอางสมุนไพร ที่ก่อผลให้ผิวให้ดีขึ้นโดยเลือกการใช้สารสกัดจากเห็ดพิมานออร์แกนิกที่เพาะปลูกจากประเทศเกาหลีเห็ดพิมานเพื่อช่วยชะลอวัย ทำให้ผิวขาวใส่ขึ้นอย่างมี ประสิทธิภาพ

นอกจากเห็นพิมานที่มีคุณสมบัติน่าสนใจแล้วทางบริษัทยังมีผลิตภัณฑ์ที่ใช้สารสกัดจากเห็ดอื่นๆ อีกกว่า 10 ชนิด ซึ่งไลน์อัพของบริษัทส่วนใหญ่คือสกินแคร์ที่ประกอบด้วยครีม อายครีม และโลชั่น เป็นต้น

3. บริษัทSR Biotek กับผลิตภัณฑ์ Raphitox ใช้ปรับปรุงเซลล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 
Raphitox เป็นเวชสำอางที่ช่วยฟื้นฟูผิวด้วยส่วนประกอบสำคัญที่พัฒนาด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยจนได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติบำรุงสุขภาพผิวให้ดีขึ้น โดยช่วยกระตุ้นผิวทั้งด้านในและด้านนอกให้สามารถดูดซึมสารสกัดจากพืชเข้าสู่ผิวได้ง่ายขึ้น จึงช่วยลดริ้วรอย และเสริมสร้างการหมุนเวียนให้ผิวสดใสเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น

4.บริษัทไคมคอสเมติก กับผลิตภัณฑ์  “ชองชุนเยชัน” เวชสำอางคู่รัก

 
บริษัทไคมคอสเมติก ออกเวชสำอางใหม่ ‘ชองชุนเยชัน‘ เป็นเซตคู่ที่มีชุดของผู้หญิงกับผู้ชาย ซึ่งรวมโลชั่นกับเอสเซน เป็นเวชสำอางที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ป้องกันเกิดริ้วรอย เป็นสินค้าแบบขวดเดียวใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

นอกจากนั้น มีกลิ่นหอมฟีโรโมนที่ดึงดูดใจระหว่างเพศเวชสำอางนี้ประกอบด้วย ‘Skence‘ ซึ่งเป็นเครื่องสำอางสำหรับผู้ชาย ช่วยควบคุมสิวอุดตัน ป้องกันเกิดสิวบำรุงสุขภาพผิว และ ‘Clotion‘ ของคุณผู้หญิงที่ ช่วยเพิ่มความชุ่มฉ่ำ ผิวขาวใสขึ้น ป้องกันการเกิดริ้วรอยต่างๆ

5. Bio-s  พัฒนาเครื่องสำอางด้วยวิธีวิศวกรรมศาสตร์ลอกเลียนแบบจากธรรมชาติ


 
องค์ประกอบสำคัญของผิวมนุษย์คือน้ำ บริษัท Bio-s จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์สูตรเฉพาะด้วยวิศวกรรมศาสตร์ลอกเลียนแบบธรรมชาติโดยใช้น้ำจากหินภูเขาไฟที่อุดมด้วยแร่ธาตุรวมกันกลีเซอรีน ธีอะนีน กลูต้าไธโอน และโปรตีนในนม ผลิตเป็นสินค้าที่เป็นสกินเอสเซนวอเทอร์ ดรอป เอสเซน มีทั้ง ครีมกลางคืน มาร์คหน้าก่อนนอน โฟมล้างหน้า เจลขัดขี้ไคล ทำให้ผิวพรรณนุ่มเด้งอย่างสดใสมีชีวิตชีวามากขึ้น

6. Dr. Young  กับผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยให้เต่งตึงมากขึ้น


 
Dr. Young เสนอโซลูชั่น ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยและเกิดริ้วรอยก่อนวัย โดยรวบรวมปัญหาผิวที่ลูกค้ามักพบเจอนำมาสู่การผลิตสินค้าที่เน้นการควบคุมและปรับสมดุล ผสมผสานด้วยโปรตีนจากกรดอะมิโน ช่วยทำให้ผิวชะลอวัย กระชับรูขุมขนได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังได้ใบรับรองสุขภาพอนามัยจากประเทศจีนให้วางจำหน่ายได้มากขึ้นซึ่งอนาคตของ Dr. Young  ก็พร้อมจะเดินหน้าการตลาดในระดับโลกและเอเชียมากยิ่งขึ้น
 
7. Moide แบรนด์ที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนสุดขีด


 
Moide เป็นแบรนด์ตั้งใจใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดเคมีใดๆเช่นสารลดแรงตึงผิว สีจากสารเคมี เป็นต้น Moide เป็นแบรนด์ของบริษัท Farm bios คำว่า Moide เป็นภาษาเวียดนามที่มีความหมายว่า‘เพิ่งเกิดมา‘ จึงสามารถใช้ได้กับเด็กทารกได้ด้วย

Farm bios พัฒนาวัตถุดิบเครื่องสำอางและรวบรวม วัตถุดิบไว้กว่า500 ชนิด ด้วย ‘เทคนิคการหมักแบบธรรมชาติ‘เพื่อเพิ่มประโยชน์มากขึ้น กลุ่มสินค้าประกอบด้วย สบู่ธรรมชาติหัตถกรรมแชมพูธรรมชาติ โฟมล้างหน้าสมุนไพล เครื่องสำอางสกินแคร์ 3ชนิด(โทนเนอร์ เซรั่ม ครีม)
 
8. Devonine ผลิตเครื่องสำอางสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ

 
Devonine ของฮยอนแอนคอมพานีเป็นแบรนด์ใหม่ที่ผลิตเครื่องสำอางเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะไม่ใช่เพียงแค่ผลิตสินค้าเพื่อครบสินค้าในกลุ่มเครื่องสำอางเท่านั้นแต่เพื่อดูแลรักษาผิวของผู้ชายอย่างแท้จริงสินค้าของแบรนด์นี้

มีคุณภาพทั้งรูปแบบและส่วนประกอบ มีรูปลักษณ์ที่ใช้ฉลากโลหะ เพื่อแสดงลักษณะเฉพาะของบุรุษมีส่วนประกอบน้ำที่สกัดจากเลมอน และสาหร่ายสไปรูลิน่าแทนน้ำบริสุทธิ์ และใส่สารสกัดจาก Nine complex ในสินค้าชนิดจึงช่วยควบคุมสิวอุดตัน ให้ผิวเรียบเนียน เพิ่มความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี
 
และงานK-BEAUTY EXPO BANGKOK ที่จัดขึ้นบริเวณอิมแพค เมืองทองธานี ในวันที่ 22-24 ก.ย.2016 นี้ได้รับความร่วมมือจากแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำกว่า 100 แบรนด์

รวมถึงยังมีรูปแบบการเจรจาการค้าอีกมากมายรวมถึงได้รับความร่วมมือจากประเทศสมาชิกของสมาคมประชาชาติแห่งเอเซีย (ASEAN) ซึ่งคาดว่าความสำเร็จจากงานนี้จะเป็นการต่อยอดให้ธุรกิจเครื่องสำอางเติบโตได้มากยิ่งขึ้นในตลาดเอเชียอาคเนย์ต่อไป

 
พื้นที่ประชาสัมพันธ์
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ชิคชอนไก่กรอบเกาหลี เป..
2,845
แฟรนไชส์ชาชีส โมมิซุ เ..
907
ชานมไข่มุก ไอ-ฉะ เปิดใ..
878
ชีสชี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
870
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
832
ฟันนี่ ฟรายส์ เปิดสาขา..
783
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.