2.2K
19 กันยายน 2559
เทคโนโลยีอุปกรณ์เสริมความงามจากประเทศเกาหลี
 
สิ่งสำคัญในผลิตภัณฑ์ความงามไม่ใช่แค่ครีม โลชั่น หรือการบำรุงผิวต่างๆ แต่บางครั้งเทคโนโลยีก็เป็นสิ่งที่ช่วยทำให้การดูแลผิวพรรณเป็นเรื่องที่ง่ายและได้ผลมากยิ่งขึ้น ในประเทศเกาหลีมีอุปกรณ์เสริมความงามหลายชนิดที่สามารถก้าวข้ามขีดจำกัดของคำว่าเทคโนโลยีได้เป็นอย่างดี

ด้วยเหตุนี้ความแพร่หลายในด้านความนิยมของเทคโนโลยีเสริมความงามจากประเทศเกาหลีจึงดูมีความน่าสนใจมาก ข้อมูลทางการตลาดบอกชัดเจนว่าสัดส่วนการส่งออกของเทคโนโลยีเหล่านี้เพิ่มขึ้นกว่า 30 เปอร์เซ็นต์ โดยเฉพาะในประเทศไทยที่ทรรศนคติของเวชสำอางจากเกาหลีดูจะเป็นที่ต้องการของคนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก
 
ซึ่งในงาน K-BEAUTY EXPO BANGKOK ณ วันที่ 22 ก.ย 2559 นี้ K-beauty ก็มีสินค้าในกลุ่มเทคโนโลยีความงามน่าสนใจจากหลากหลายบริษัทมานำเสนอให้ผู้สนใจได้พบกับทางเลือกที่น่าสนใจที่ไม่ใช่แค่เวชสำอางอย่างเดียวเท่านั้น

1. KOREA BEAUTYจัดการกับผิวหนังที่ตายแล้วเพียงแค่นวดหน้าในเวลาแค่ 1นาทีเท่านั้น


 
แปรงทำความสะอาดผิวหน้าด้วยระบบไฟฟ้า 4Dของ KOREA BEAUTYเป็นเครื่องมือล้างผิวซึ่งประกอบด้วยอุปกรณ์สั่นสะเทือนทั้งสองข้างที่ได้จดทะเบียนลิขสิทธิ์แล้ว ด้วยคุณสมบัติของขนแปรงที่นุ่มถึงแม้จะใช้แปรงนี้ทุกวันก็ไม่ส่งผลกระทบต่อผิว และเพียงใช้แปรงนี้แค่ 1นาทีก็ช่วยขจัดผิวหนังที่ตายแล้ว ทำให้รูขุมขนเล็กลงและนวดหน้าด้วยและยังช่วยปรับสีผิวหนังและชะลอได้อีกด้วย

2. YKC Tech กับเครื่องตรวจสภาพผิวครบวงจร รุ่น CLREO-1


 
CLREO-1 ของ YKC Techเป็นเครื่องตรวจสภาพผิวที่สามารถตรวจวัด ความกระชับของผิวหน้า, ปริมาณความชุ่มชื้น,สีผิวหนัง และอุณหภูมิผิวพร้อมกัน ด้วยเทคนิครังสีอัลตราไวโอเลต(ยูวี)และเทคนิคแสงโพลาไรซ์ เครื่องนี้สามารถวิเคราะห์ไขมันส่วนเกินในรูขุมบนและบนผิวหนังเม็ดสีผิว ปัญหาผิวหนัง และสภาพรูขุมขนได้อย่างละเอียดหลังจากการวิเคราะห์
 
ด้วยเทคนิคนี้แล้วเครื่องนี้ยังสามารถเสนอวิธีแก้ปัญหาเรื่องผิวให้แก่ลูกค้าได้อย่างละเอียด ตามปกติแล้วมีการใช้เครื่องนี้ส่วนใหญ่ตามโรงพยาบาลและร้านเสริมความงาม ต่างๆ ซึ่งในอนาคต น่าจะมีการให้บริการอย่างใกล้ชิดแก่ลูกค้าในรูปแบบต่าง ๆ เช่น เครื่องสำอาง ร้านเสริมสวย, ร้านขายผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และสปา เป็นต้น
 
3. บริษัท G7 กับ CHARMANTเครื่องแต่งหน้ากึ่งถาวรอย่างประณีต


 
ทางเลือกของเหล่าผู้หญิงก็คือการแต่งหน้าอย่างกึ่งถาวรผู้หญิงส่วนมากแต่งหน้ากึ่งถาวรเนื่องจากไม่จำเป็นต้องใช้เวลามานั่งแต่งหน้าหรือไม่ต้องกลัวเครื่องสำอาจะถูกลบออก G7 จึงผลิตเครื่องแต่งหน้ากึ่งถาวร CHARMANT ยี่ห้อ ipejina ที่สามารถเขียนเส้นขอบตาและคิ้วกึ่งถาวรได้ทั้งนี้สามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้เขียนเส้นตรงได้โดยที่ปลายปากกาจะไม่เคลื่อนระหว่างแต่งหน้า โดยส่วนใหญ่ร้านเสริมความงานอย่างกึ่งถาวรใช้ผลิตภัณฑ์นี้และเป็นที่นิยมมากเพราะเสียงไม่ดังและมีพลังในการทำงานมาก

4. DIONE กับอุปกรณ์ดูแลผิวหนัง ผสม Ionzyme


 
เป็นสินค้าของบริษัท DIONE KOREA เป็นอุปกรณ์ดูแลความงามผิวซึ่งสามารถนวดผิวได้โดยการใช้เทคนิคอัลตร้าโซนิค,ไอออนกัลวานิค(GalvanicIon)การสั่นสะเทือน(vibration) และ RED/LED แคร์

นอกจากนี้เครื่องนี้ยังมีคุณสมบัติช่วยในการซึมซับของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเพื่อปรับผิวขาวใสขึ้น ยกกระชับ และลดริ้วรอยต่าง ๆอุปกรณ์ดังกล่าวได้รับการพิสูจน์จากสถาบันวิทยาศาสตร์ทางด้านการรักษาผิวหนังที่เกาหลีซึ่งเป็นศูนย์รักษาผิวหนังโดยตรงโดยการทดสอบทางศูนย์รักษาว่าอุปกรณ์นี้มีผลดีต่อผิวหนังที่ตายแล้ว ความชุ่มชื้นข้างในลดริ้วรอยและปรับเม็ดสีผิวบนใบหน้าได้ดีขึ้น

ทั้งนี้เพื่อที่จะขยายตลาดไปทั่วโลกศูนย์นี้ได้รับการรับรองทั้งในประเทศและต่างประเทศด้วยและมีสถาบันวิจัยพัฒนาของบริษัทเองอีกด้วย

5. MIZ Cosmetic กับผลิตภัณฑ์ HR-S230 อุปกรณ์เสริมความงามเอสเธติก !

 
‘HR-S230’เป็นสินค้าหลักของ MIZ Cosmetic ที่จะแสดงใน‘K- BEAUTY EXPO BANGKOK’สินค้านี้มีที่มาของการผลิตจากประสบการณ์การให้คำปรึกษาเฉพาะด้านผลิตภัณฑ์เสริมความงามมานานนับ 10 ปีในส่วนของการตลาดต่างประเทศมีการทำการตลาดในประเทศจีนและญี่ปุ่นด้วยความร้อนที่เกิดขึ้นจากสั่นสะเทือนจำนวนหนึ่งล้านครั้งต่อนาทีจะทำให้อุณหภูมิของผิวหนังสูงประมาณ 0.5-1 องศา จึงสามารถขจัดของเสียและผิวหนังที่ตายแล้วออกไปได้เป็นอย่างดี
 
6. JSK Biomed ,เครื่องมือแพทย์สำหรับความงามเฉพาะด้านการชะลอวัย


 
ถ้าอยากปรับสภาพผิวให้ดีขึ้นโดยใช้เวลาสั้น ๆการไปหาคลินิกผิวหนังหรือร้านเสริมความงามที่ใช้เครื่องมือแพทย์สำหรับความงามนั้นเป็นวิธีที่เร็วที่สุดและได้ผลชัดเจน บริษัท JSK Biomedผลิตและวิจัยเครื่องมือแพทย์สำหรับความงามเฉพาะด้านการชะลอวัยที่ใช้ในช็อปที่ดูแลผิว ในงานแสดงครั้งนี้ บริษัท JSK Biomed แสดงสินค้า EZFILL’ และ ‘MIRAJET’

ซึ่งเป็นเครื่องมือแพทย์แบบตัวฉีดสำหรับการฉีดยา EZFILL เป็นเครื่องมือแพทย์ที่ใช้ในวิธีการรักษาโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์การบำบัดเมโส ไฮโดรลิฟติ้ง EZFILL ของ JSK Biomedถูกผลิตให้สะดวกในการใช้ด้วยการทำตัวฉีดสำหรับการฉีดยาให้เล็กลง
 
และยังสามารถเปลี่ยนอแดปเตอร์สำหรับแฮนด์พีซตามวิธีการรักษาได้ด้วย MIRAJETเป็นเครื่องมือ laser pulse injectorแบบไม่ต้องเจ็บตัวมากเพราะตอนฉีดยาไม่มีการใช้เข็มเพื่อการฟื้นฟูผิวหนังและขจัดริ้วรอยออก

7.UNIX ELECTRONIC  กับเครื่องเป่าผมที่ไว้ใจได้ 


 
ถึงแม้คุณเป็นคนที่ไม่สนใจเรื่องแต่งตัวแต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคุณกำลังใช้เครื่องมือสำหรับความงาม นั้นคือเครื่องเป่าผมบริษัท UNIX ELECTRONICซึ่งนำหน้าการตลาดสินค้าเครื่องเป่าผมในเกาหลีที่ขาดไม่ได้จากชีวิตประจำวันของเรา
 
จะนำเอาสินค้าที่ขายดีที่สุดของบริษัทนี้มาจัดแสดงที่ปะเทศไทยด้วยโดยเฉพาะ รุ่น 3D air spinที่ได้รับการออกแบบโดยการกระจายลมออกไปตั้งแต่รากผมถึงปลายเส้นผมด้วยใบพัดที่หมุน 360 องศาได้ทั้งข้างบนและข้างล่างและข้างซ้ายและข้างขวา ด้วยเหตุนี้ผู้ใช้จึงใช้เวลาน้อยลงเพื่อให้เส้นผมแห้งและลดเกล็ดผมด้วยเทคโนโลยีลม 3 มิติ จะช่วยStyling hairได้อย่างเพอร์เฟค
 
8. Cell Line Pro Machine กับอุปกรณ์แต่งหน้ากึ่งถาวรอย่างปลอดภัยและใช้ทน!

 
อุปกรณ์กึ่งถาวรที่ใช้ในช็อปต้องเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ทนและไม่อันตราย Cell Line Pro Machineเป็นอุปกรณ์กึ่งถาวรที่สนองความต้องการดังกล่าวและผลิตขึ้นมาก่อนท่ามกลาง Cell Line Proรุ่นนี้อยู่ในพรีเมี่ยมไลน์ของ BPS KOREAซึ่งมีพื้นฐานที่ได้สะสมเทคนิคมาหลายปี Cell Line Pro Machineได้ใช้มอเตอร์ของประเทศเยอรมันที่มีกำลังมากซึ่งทำให้การออกแบบง่ายขึ้นโดยมอเตอร์ทำงานเต็มตัวและสม่ำเสมอมีการตั้งแฮนด์พีซที่ถูกออกแบบตามหลักวิศวกรรมศาสตร์ซึ่งถ้าใช้เครื่องมือนี้นาน ๆ ก็ไม่เมื่อยมือมากจนเกินไปด้านบนของแฮนด์พีซมีโคมไฟ(แลมพ์)บอก 6ขั้นตอนซึ่งสามารถควบคุมความเร็วของเข็มได้อีกด้วย
 
9. JANDY BRANDS กับสุดยอดอุปกรณ์แม้จะทำที่บ้านก็เหมือนทำที่คลินิกผิวหนัง

 
คนที่ได้ผลดีจากการปรับสภาพผิวที่ไปทำที่คลินิกผิวหนังคงต้องการที่จะได้ผลดีที่บ้านเช่นกันด้วยเหตุนี้จึงมีเครื่องมือหลายอย่างผลิตขึ้นมาเพื่อตอบรับต่อความต้องการในการใช้งานที่บ้าน MTS (Microneedling Therapy System) rollerของ JANDY BRANDS คือสินค้าที่ใคร ๆก็ใช้ได้ง่ายและราคาไม่แพงด้วยแถมได้ผลเหมือนกับผู้เชี่ยวชาญทำ โดยการใช้ Stainless Needleที่ถูกออกแบบตามเทคนิคของประเทศเกาหลีนั้นสามารถใช้ได้อย่างละเอียดไม่เฉพาะรายละเอียดเท่านั้นแต่ยังได้ผลดีเพราะอุปกรณ์รักษาระดับความแข็งแรงไว้ได้และเป็นสินค้าที่ปลอดเชื้อโรคด้วย

10. Global GangWonTrade กับนวัตรกรรมการซึมซับเข้าไปบนผิวโดยการฉีดพ่น


 
ผู้บริโภคที่รู้สึกเบื่อการทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบธรรมดาคงต้องการสินค้าแบบใหม่ที่ผลิตด้วยไอเดียใหม่ ด้วยเหตุนี้จึงมีการผลิตเครื่องสำอางแบบฉีดพ่นขึ้นเพื่อตอบรับต่อความต้องการซึ่งสินค้าเป็นเครื่องมือความงามแบบฉีดพ่นที่ได้ไอเดียจากสเปรย์ เพื่อช่วยในการแทรกซึมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบเหลวอย่างล้ำลึกถึงรูขุมขนโดยการฉีดพ่นละอองไอน้ำที่ประกอบด้วยละอองน้ำเล็กมากจนไม่สามารถเห็นได้ด้วยตาเปล่าด้วยแรงดันสูงนี่ทำให้ผู้ใช้ได้ผลประโยชน์มากขึ้นในเรื่องความชุ่มชื้นลดริ้วรอยแคร์หนังศีรษะและดูแลผิวที่ทาครีมแล้วไม่ค่อยได้ผลอีกด้วย

11.ความสวยงามแท้จริงคือการออกกำลังกาย!

 
เครื่องออกกำลังกายใช้ภายในบ้านความสวยงามคือการรักร่างกายของตัวเองมิใช่หรือ?ความสวยงามนั้นมากกว่าการดูแลผิวหนังร่างกายที่แข็งแรงสามารถทำให้มีชีวิตที่ดีและมีความมั่นใจในตัวเองหรือนับถือตัวเองมากขึ้นได้ด้วยเหตุผลนี้เอง

สาว ๆที่กำลังสนใจเรื่องความสวยงามเริ่มลงทุนกับการออกกำลังกายและเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ REDESIGN จึงผลิตสินค้าที่ทันกับสมัยนิยม DIPDA Lineของ REDESIGN เป็นสินค้าที่ใช้ภายในบ้านทั้งชุดประกอบด้วย แท่นหมุน ยางยืด แท่นหมุนด้วยการยืดบริหารตัวและบิดตัวเพื่อมีรูปร่างที่สวยงามและส่วนยางยืดช่วยบริหารกล้ามเนื้อหน้าอกแขน และหน้าท้องถ้าหากอยากออกกำลังกายแต่ไม่รู้วิธี คุณสามารถเปิด แอพพลิเคฃั่นบนมือถือเพื่อช่วยเสนอวิธีบริหารร่างกายที่หลากหลายได้
 
12. cosMantic กับแอพพลิเคชั่นที่แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้ชาย

 
เนื่องจากการตลาดความงามก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็วจึงมีการผลิตสินค้าหลากหลายแบรนด์ เกิดมีคนกลุ่มที่เรียกว่า Grooming ซึ่งเป็นเหล่าผู้ชายที่สนใจเรื่องแต่งตัวมากเป็นพิเศษเพิ่มขึ้นแต่ในทุกวันนี้เป็นเรื่องยุ่งยากและเสียเวลามากทีเดียวที่จะแยกออกว่าความรู้แบบไหนที่ถูกกับตัวเราเองเนื่องจากมีข้อมูลมากมายล้นหลาม cosMantic เป็นแอพพลิเคชั่นที่แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้ชาย

ถ้าหากใช้แอพนี้คุณผู้ชายไม่ต้องเป็นกังวลว่าผลิตภัณฑ์ตัวไหนเหมาะกับตัวเองแอพพลิเคฃั่นนี้มีการบริการนำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้ชายที่ปรับให้เข้ากับผู้ใช้โดยอาศัยพื้นฐานการทดลองของส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ เรียบร้อยแล้วและยังมีรายการแมกกาซีนที่ให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลผิวอย่างหลากหลายวิธีการด้วย
 
และงานK-BEAUTY EXPO BANGKOK ที่จัดขึ้นบริเวณอิมแพค เมืองทองธานี ในวันที่ 22-24 ก.ย.2016 นี้ได้รับความร่วมมือจากแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำกว่า 100 แบรนด์

รวมถึงยังมีรูปแบบการเจรจาการค้าอีกมากมายรวมถึงได้รับความร่วมมือจากประเทศสมาชิกของสมาคมประชาชาติแห่งเอเซีย (ASEAN) ซึ่งคาดว่าความสำเร็จจากงานนี้จะเป็นการต่อยอดให้ธุรกิจเครื่องสำอางเติบโตได้มากยิ่งขึ้นในตลาดเอเชียอาคเนย์ต่อไป

 
พื้นที่ประชาสัมพันธ์
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ปังไม่หยุด! #แฟรนไชส์ ..
844
นพรัตน์ 20 เปิดใหม่ 6 ..
724
มาแล้ว! งานแฟรนไชส์สร้..
670
#แฟรนไชส์ออฟฟิศเมท พลั..
662
พาณิชย์ “ฉีดวัคซีนเสริ..
646
โอกาสครั้งสำคัญ สำหรับ..
644
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.