954
18 กันยายน 2559
Top 6 แบรนด์การันตีจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่นำไปใช้ได้ทั้งครอบครัว
 
K-Beauty ประสบความสำเร็จในการเข้าสู่ตลาดประเทศจีน และญี่ปุ่น  และคาดว่าจะสามารถขยายตลาดเข้าสู่ประเทศในแถบเอเชียอาคเนย์ได้มากขึ้นอีกด้วย สิ่งชี้วัดความสำเร็จดังกล่าวดูจากกลุ่มบริษัท คอสเมติกในเกาหลีที่มีตัวเลขการส่งออกเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน เช่นในปีที่ผ่านมาสามารถทำยอดส่งออกได้สูงถึง 1,400 ล้านวอน

และเพื่อให้เกิดคุณภาพอย่างสูงสุดต่อผู้บริโภคจึงสรรหาสินค้าที่ใช้แล้วดี ใช้แล้วปลอดภัยอย่างแท้จริง เป็นการันตีจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญว่าเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่สามารถใช้ได้ดีกันทั้งครอบครัว
 
ซึ่งในงาน K-BEAUTY EXPO BANGKOK ณ วันที่ 22 ก.ย 2559 นี้ K-beauty พร้อมนำเสนอไลน์อัพ 6 แบรนด์ที่การันตีจากโรงพยาบาลชั้นนำในประเทศเกาหลีถึงความปลอดภัยได้อย่างแท้จริง
 
1.ชัมเมดิคส์ 
 
ชัมเมดิคส์เป็นผลิตภัณฑ์ความงามที่มี PLLA ฟิลเลอร์ ‘เบลลิซ่า‘‘ ในขนาดที่เล็กลง สามารถซึมซับเข้าสู่ร่างกายได้ดีสินค้านี้ได้รับการอนุมัติทางการแพทย์ว่าสามารถลดผลข้างเคียงให้น้อยลงได้อย่างชัดเจน  นอกจากนี้ Votoskin’s ยังถือเป็นสินค้าขนาดเล็ก  พกพาได้สะดวกสบายอีกด้วย
 
2. Lutooth ชุดฟอกฟันขาวด้วยตัวเอง 

 
เราอาจจะเคยเจอกับปัญหาฟันเหลือง จากการนิยมบริโภค ชา กาแฟ กันเป็นประจำ บริษัทเดนไวท์ นำเสนอสินค้าชื่อว่า Lutooth ที่ช่วยฟอกฟันให้ขาวในเวลาเพียง 1 ชม.เท่านั้น ผลิตภัณฑ์นี้เป็นความร่วมมือของคณะอาจารย์ทันตแพทยศาสตร์ของมหาวิทยาลัยโซล  มีใบอนุญาตพิเศษถึง 4 ใบรับรอง ผ่านการทดสอบโดยตรงจากคนไข้ ยืนยันได้ว่าไม่เกิดอันตรายใดๆอย่างแน่นอน
 
3. Ami cosmetic แบรนด์เครื่องสำอางที่เน้นความเป็นธรรมชาติอย่างสูงสุด


 
ผลิตภัณฑ์ Ami cosmetic กำลังขยายเข้าไปสู่ตลาดนอกประเทศ โดยเน้นความเป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ Pureheal และมีการเลือกมิสเกาหลีปี 2016 มาเป็นพรีเซนเตอร์นำเสนอ ผลิตภัณฑ์นี้ถือว่าได้รับอนุญาตให้สามารถจำหน่ายเป็นพิเศษในประเทศฮ่องกง จีน และ ญี่ปุ่น ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 
4. .Supprexxa ช่วยไดเอทย่างมีความสุข

 
การลดน้ำหนักเป็นกิจกรรมสำคัญสำหรับคุณผู้หญิงหลายท่านแต่วิธีที่ผิดพลาดคือการเลือกออกกำลังกายและลดอาหารอย่างหักโหมผลเสียจะส่งตรงถึงสุขภาพมากกว่า บริษัท Supprexxaจึงแนะนำอาหารไดเอทที่ช่วยให้ผู้คนมากมายไดเอทแบบรักษาสุขภาพ

โดยมีคณะกรรมการอาหารและยา ให้การรับรองว่า Cape watermix เป็นอาหารไดเอทที่ใส่สารสกัดจากส้มแขกรสชาติเลมอนกับดับเบิ้ลแอ๊คชั่นของมอลโทเดกซ์ทรินชนิดที่ทนการย่อยในทางเดินอาหาร วิธีบริโภคก็ง่ายแสนง่ายเพียงผสมน้ำแล้วดื่มได้ทันที ลดน้ำหนักให้คุณผู้หญิงทั้งหลายได้อย่างแน่นอน
 
5. BONBIO ช่วยลดปัญหาผิวทั้ง 7 ชนิด

 
BONBIO เป็นบริษัทเวชสำอาง ที่ได้การรับรองกระบวนการผลิตจากโรงพยาบาลผิวหนังชั้นนำ โดยสินค้าในงานนี้ได้แก่  Hydroliftsolution ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่พร้อมแก้ปัญหาให้คุณผู้หญิงได้ถึง 7 ประการ คือช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น นุ่มขึ้นเรียบเนียน ลดริ้วรอย ยกกระชับหน้า ฟื้นฟูผิวหน้า ปรับผิวขาวและเพิ่มการใส่ไฮยลูรอนเพื่อ ช่วยควบคุมสมดุลผิวความชุ่มชื้นมีอาร์บูตินที่ช่วยผิวกระจ่างใสได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

6. MR INNOVATION พัฒนาเวชสำอางยกกระชับใบหน้า

 
‘THESERA L’ เป็นสินค้าหลักของ MR INNOVATIONเป็นเวชสำอางที่ช่วยยกกระชับใบหน้าเหมือนยกกระชับหน้าด้วยวิธีการใช้ไหมละลายประกอบด้วยระดับ6ชั้น คือ TDN -ทันเน็ลลิ่ง - การซึมซับไหมละลาย - เพิ่มความชุ่มชื้น -ยกกระชับใบหน้า - บำรุงรักษาสุขภาพผิวเป็นชุดเอสเธติคที่ใช้เพียงอาทิตย์ละครั้งเดียวและได้รับการยอมรับคุณภาพด้านเอสเธติคจากภายในและภายนอกประเทศ เป็นอย่างดีอีกด้วย
 
และงานK-BEAUTY EXPO BANGKOK ที่จัดขึ้นบริเวณอิมแพค เมืองทองธานี ในวันที่ 22-24 ก.ย.2016 นี้ได้รับความร่วมมือจากแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำกว่า 100 แบรนด์

รวมถึงยังมีรูปแบบการเจรจาการค้าอีกมากมายรวมถึงได้รับความร่วมมือจากประเทศสมาชิกของสมาคมประชาชาติแห่งเอเซีย (ASEAN) ซึ่งคาดว่าความสำเร็จจากงานนี้จะเป็นการต่อยอดให้ธุรกิจเครื่องสำอางเติบโตได้มากยิ่งขึ้นในตลาดเอเชียอาคเนย์ต่อไป

 
พื้นที่ประชาสัมพันธ์
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
870
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
749
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
734
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
686
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
674
“FoodStoryMarket” ระบบ..
640
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.