1.0K
17 กันยายน 2559
เครื่องสำอางน่าสนใจที่ทำให้หน้าของสาวๆเรียบเนียน ทันตาเห็น!
 
ความนิยมของ K-beauty ในตลาดเอเชียอาคเนย์รวมถึงประเทศไทยไม่ใช่เรื่องที่บังเอิญเกิดขึ้นได้ง่ายๆ บริษัทเครื่องสำอางจำเป็นต้องมีการรักษาฐานของลูกค้าด้วยการคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่องให้เข้ากับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปแทบทุกวัน

จากตัวเลขการส่งออกที่เพิ่มขึ้นกว่า 300 เท่าเป็นการันตีถึงความพยายามในการทำงานอย่างเต็มที่และเป็นเหมือนการเบิกทางให้บริษัทเครื่องสำอางจากเกาหลีอีกมากมายได้เข้ามาเปิดตลาดในเมืองไทยมากขึ้นซึ่งปัจจุบันมีไม่ต่ำกว่า 100 แบรนด์ และมีอีกหลายบริษัทกำลังพัฒนาสินค้าและคาดว่าจะเข้ามาสู่ตลาดประเทศไทยในเร็ววันเช่นกัน
 
ซึ่งในงาน K-BEAUTY EXPO BANGKOK ณ วันที่22 ก.ย 2559 นี้ K-beauty มีสินค้าน่าสนใจที่บริษัทในเกาหลีได้พัฒนาแล้วทดลองว่ามีประสิทธิภาพเพื่อนำเสนอสู่ตลาดเมืองไทยในรูปแบบของการแต่งหน้าที่พร้อมทำให้เรียบเนียนได้ดียิ่งขึ้น 
 
1.แปรงแต่งหน้าแบบฟองน้ำ JS Sponge 

 
‘New Tulip Blending Sponge’ ของ JS เป็นแปรงแต่งหน้าสไตล์ใหม่เรียกว่า 3D Foundation Sponge ซึ่งเป็นสินค้าที่พัฒนาขึ้นมาสามารถแต่งหน้าได้โดยที่มือแทบไม่ต้องสัมผัสเนื้อครีม จึงให้ความสะดวกและสะอาด เป็นสินค้าที่ได้ลิขสิทธิ์จากเกาหลี ญี่ปุ่น และอเมริกา ปัจจุบันกำลังยื่นขอสิทธิบัตรจากสหภาพยุโรปเพื่อเจาะตลาดต่างประเทศต่อไป
 
2. JESPON ALMUS ป้องกันการเปลี่ยนคุณภาพ ด้วย Semi-closed Cell

 
ALMUSของ JESPON ตั้งชื่อ ย่อมาจาก‘ALL Make Up Sponge’ซึ่งเป็นชื่อที่สามารถนำไปใช้ได้กับรองพื้น BBครีม CC ครีมและทุกเครื่องสำอางแต่งสี แปรงแต่งหน้าแบบฟองน้ำสไตล์ใหม่ALMUSเป็นสินค้าที่ประกอบด้วย Semi-closed Cell ช่วยป้องกันฟองน้ำซึมซับเนื้อครีมจึงช่วยรักษาความสะอาดของฟองน้ำด้วย
 
3.ฮันนี่บรัชของ BIT

 
แปรงขนเส้นเล็กที่ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึกฮันนี่บรัชของ BIT แปรงขนเส้นเล็กขนาด0.07mm (ไมโครไฟเบอร์)เส้นเล็กกว่าเส้นผม การใช้แปรงล้างหน้านี้ สามารถล้างรูขุมขนได้ล้ำลึกช่วยล้างเครื่องสำอาง แถมขจัดขี้ไคล สิวอุดตันอย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนั้น มีการนำด้ายดิบจากเยอรมันมาใช้ จึงมั่นใจในเรื่องคุณภาพที่ดี เส้นไม่โค้งไม่หลุด ใช้ได้กับถูกสภาพผิว แม้เป็นผิวอ่อนโยนก็ตามและช่วยทำเกิดฟองได้เยอะกว่าการใช้มือ ซึ่งฟองที่เกิดจากแปรงนี้นุ่มมาก จึงดูดซับฝุ่นและขี้ไคลได้ดีสินค้านี้เป็นเครื่องมือชำระล้างเครื่องสำอางให้สะอาดโดยไม่ต้องใส่แบตเตอรี่ ไม่ต้องกลัวเสีย ขนาดเล็ก พกพาสะดวกใช้ได้ทุกการเดินทาง
 
และงานK-BEAUTY EXPO BANGKOK ที่จัดขึ้นบริเวณอิมแพค เมืองทองธานี ในวันที่ 22-24 ก.ย.2016 นี้ได้รับความร่วมมือจากแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำกว่า 100 แบรนด์

รวมถึงยังมีรูปแบบการเจรจาการค้าอีกมากมายรวมถึงได้รับความร่วมมือจากประเทศสมาชิกของสมาคมประชาชาติแห่งเอเซีย (ASEAN) ซึ่งคาดว่าความสำเร็จจากงานนี้จะเป็นการต่อยอดให้ธุรกิจเครื่องสำอางเติบโตได้มากยิ่งขึ้นในตลาดเอเชียอาคเนย์ต่อไป

 
พื้นที่ประชาสัมพันธ์
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ปังไม่หยุด! #แฟรนไชส์ ..
885
นพรัตน์ 20 เปิดใหม่ 6 ..
758
มาแล้ว! งานแฟรนไชส์สร้..
705
#แฟรนไชส์ออฟฟิศเมท พลั..
697
โอกาสครั้งสำคัญ สำหรับ..
675
พาณิชย์ “ฉีดวัคซีนเสริ..
650
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.