845
17 กันยายน 2559
เครื่องสำอางน่าสนใจที่ทำให้หน้าของสาวๆเรียบเนียน ทันตาเห็น!
 
ความนิยมของ K-beauty ในตลาดเอเชียอาคเนย์รวมถึงประเทศไทยไม่ใช่เรื่องที่บังเอิญเกิดขึ้นได้ง่ายๆ บริษัทเครื่องสำอางจำเป็นต้องมีการรักษาฐานของลูกค้าด้วยการคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่องให้เข้ากับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปแทบทุกวัน

จากตัวเลขการส่งออกที่เพิ่มขึ้นกว่า 300 เท่าเป็นการันตีถึงความพยายามในการทำงานอย่างเต็มที่และเป็นเหมือนการเบิกทางให้บริษัทเครื่องสำอางจากเกาหลีอีกมากมายได้เข้ามาเปิดตลาดในเมืองไทยมากขึ้นซึ่งปัจจุบันมีไม่ต่ำกว่า 100 แบรนด์ และมีอีกหลายบริษัทกำลังพัฒนาสินค้าและคาดว่าจะเข้ามาสู่ตลาดประเทศไทยในเร็ววันเช่นกัน
 
ซึ่งในงาน K-BEAUTY EXPO BANGKOK ณ วันที่22 ก.ย 2559 นี้ K-beauty มีสินค้าน่าสนใจที่บริษัทในเกาหลีได้พัฒนาแล้วทดลองว่ามีประสิทธิภาพเพื่อนำเสนอสู่ตลาดเมืองไทยในรูปแบบของการแต่งหน้าที่พร้อมทำให้เรียบเนียนได้ดียิ่งขึ้น 
 
1.แปรงแต่งหน้าแบบฟองน้ำ JS Sponge 

 
‘New Tulip Blending Sponge’ ของ JS เป็นแปรงแต่งหน้าสไตล์ใหม่เรียกว่า 3D Foundation Sponge ซึ่งเป็นสินค้าที่พัฒนาขึ้นมาสามารถแต่งหน้าได้โดยที่มือแทบไม่ต้องสัมผัสเนื้อครีม จึงให้ความสะดวกและสะอาด เป็นสินค้าที่ได้ลิขสิทธิ์จากเกาหลี ญี่ปุ่น และอเมริกา ปัจจุบันกำลังยื่นขอสิทธิบัตรจากสหภาพยุโรปเพื่อเจาะตลาดต่างประเทศต่อไป
 
2. JESPON ALMUS ป้องกันการเปลี่ยนคุณภาพ ด้วย Semi-closed Cell

 
ALMUSของ JESPON ตั้งชื่อ ย่อมาจาก‘ALL Make Up Sponge’ซึ่งเป็นชื่อที่สามารถนำไปใช้ได้กับรองพื้น BBครีม CC ครีมและทุกเครื่องสำอางแต่งสี แปรงแต่งหน้าแบบฟองน้ำสไตล์ใหม่ALMUSเป็นสินค้าที่ประกอบด้วย Semi-closed Cell ช่วยป้องกันฟองน้ำซึมซับเนื้อครีมจึงช่วยรักษาความสะอาดของฟองน้ำด้วย
 
3.ฮันนี่บรัชของ BIT

 
แปรงขนเส้นเล็กที่ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึกฮันนี่บรัชของ BIT แปรงขนเส้นเล็กขนาด0.07mm (ไมโครไฟเบอร์)เส้นเล็กกว่าเส้นผม การใช้แปรงล้างหน้านี้ สามารถล้างรูขุมขนได้ล้ำลึกช่วยล้างเครื่องสำอาง แถมขจัดขี้ไคล สิวอุดตันอย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนั้น มีการนำด้ายดิบจากเยอรมันมาใช้ จึงมั่นใจในเรื่องคุณภาพที่ดี เส้นไม่โค้งไม่หลุด ใช้ได้กับถูกสภาพผิว แม้เป็นผิวอ่อนโยนก็ตามและช่วยทำเกิดฟองได้เยอะกว่าการใช้มือ ซึ่งฟองที่เกิดจากแปรงนี้นุ่มมาก จึงดูดซับฝุ่นและขี้ไคลได้ดีสินค้านี้เป็นเครื่องมือชำระล้างเครื่องสำอางให้สะอาดโดยไม่ต้องใส่แบตเตอรี่ ไม่ต้องกลัวเสีย ขนาดเล็ก พกพาสะดวกใช้ได้ทุกการเดินทาง
 
และงานK-BEAUTY EXPO BANGKOK ที่จัดขึ้นบริเวณอิมแพค เมืองทองธานี ในวันที่ 22-24 ก.ย.2016 นี้ได้รับความร่วมมือจากแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำกว่า 100 แบรนด์

รวมถึงยังมีรูปแบบการเจรจาการค้าอีกมากมายรวมถึงได้รับความร่วมมือจากประเทศสมาชิกของสมาคมประชาชาติแห่งเอเซีย (ASEAN) ซึ่งคาดว่าความสำเร็จจากงานนี้จะเป็นการต่อยอดให้ธุรกิจเครื่องสำอางเติบโตได้มากยิ่งขึ้นในตลาดเอเชียอาคเนย์ต่อไป

 
พื้นที่ประชาสัมพันธ์
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศรายชื่อผลการคัดเ..
1,284
ซีพลัส เอ็กซ์เพรส เดิน..
917
ปี2020 เอ็น แอนด์ บี เ..
839
นพรัตน์ 20 เปิดใหม่ 15..
819
ฟันนี่ ฟรายส์ เปิดสาขา..
799
30 ยังแจ๋ว คอฟฟี่ ที บ..
748
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.