958
1
14 กันยายน 2559
รองพื้นสไตล์เกาหลีที่พร้อมเปิดตัวใช้กันในประเทศไทย
 
ความขาวเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องการ โดยเฉพาะกับหญิงสาวชาวเอเชียที่มีปัญหาเรื่องอากาศร้อนอันเป็นผลทำให้ผิวพรรณดูเสื่อมโทรมได้เร็วขึ้น

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากเกาหลีก็มองเห็นถึงปัญหาเหล่านี้จึงคิดค้นเครื่องสำอางที่เป็นทางออกกให้สาวๆได้มีผิวใสกระจ่างมากขึ้นในรูปแบบของการรองพื้นที่สามารถปกปิดรอยด่างดำและทำให้ผิวพรรณเรียบเนียนขึ้นอย่างชัดเจน
 
ซึ่งในงาน K-BEAUTY EXPO BANGKOK ณ วันที่22 ก.ย 2559 นี้ K-beauty มีสินค้าที่เกี่ยวกับการรองพื้นอยู่หลายแบรนด์ด้วยกันซึ่งน่าจะเป็นทางเลือกน่าสนใจที่ทำให้สาวๆจากเอเชียเจอกับสิ่งที่ดีที่สุดในการแต่งหน้า

1.บาดาคูชั่น  ของ INKOA ช่วยทั้งกันแดด และทำให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง

 
ในเกาหลีจะเรียกว่าเป็นบาดาคูชั่นแบบฉ่ำน้ำ เพราะมีการใส่น้ำดอกกุหลาบและเอสเซนส์เป็นส่วนผสมมากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ จึงช่วยให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งได้เป็นอย่างดี สินค้านี้ทำสถิติขายหมดในเวลาเพียงแค่ 3 เดือน และนี่คือรองพื้นที่สามารถกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวพรรณรู้สึกถึงความเย็นสดชื่น รวมถึงปกปิดร่องรอยต่างๆ ได้เป็นอย่างดีต่างจากรองพื้นทั่วไปที่ต้องเน้นปริมาณมากเพื่อปกปิดริ้วรอยต่างๆ

2.ลาโวเม(LAVOME) โกลด์ โคคูน คูชั่น

 
ผลิตโดยสารสกัดจากรังไหมทองธรรมชาติลาโวเม โกลด์ โคคูน คูชั่นเป็นสินค้าที่น่าดึงดูดใจ ใช้แล้ว โดนใจจึงตั้งชื่อเรียกกันว่าคูชั่นทาส หมายถึงตกเป็นทาสอย่างโดนใจใส่สารสกัดธรรมชาติจากรังไหมทอง

นอกจากนั้น ใส่ Sericin25เปอร์เซนต์ และ Fibroin 75เปอร์เซนต์ ซึ่งช่วยผิวชุ่มชื้น ขาวใสขึ้นสินค้านี้ช่วยรักษาผิวอย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าเครื่องสำอางอื่นๆจึงทำให้คุณผู้หญิงสามารถแต่งหน้าสวยงามได้อย่างเป็นธรรมชาติ ปริมาณ 21 g ของสินค้านี้แต่คุณสามารถใช้ได้อย่างยาวนานกันเลยทีเดียว
 
3. มิสท์  ฟูล คัฟเวอร์ ลักชัวรีคูชั่นผลิตภัณฑ์ของ MIART ที่ช่วยรักษาผิวให้ชุ่มชื้นด้วยอนุภาคแร่

 
มิสท์ ฟูล คัฟเวอร์ ลักชัวรี คูชั่นของ MIART แยกเป็นสองชนิด มิสท์ลักชัวรี คูชั่น เป็นสินค้าสำหรับผิวแห้ง ขาดน้ำ ส่วนฟูล คัฟเวอร์ ลักชัวรีคูชั่นเป็นสินค้าสำหรับผิวมัน สามารถเลือกใช้ได้ตามสภาพผิวตนเองผลิตจากน้ำพุบริสุทธ์จากแหล่งน้ำ ในประเทศเบลเยี่ยม 100เปอร์เซนต์ จึงช่วยรักษาความชุ่มชื้นผิว ได้เป็นเวลานานและใส่พลอย7ชนิด

เช่น พลอยสีม่วง ไข่มุก ปะการัง ทัวร์มาลีน อาพันเนฟไฟรต์ พลอยทับทิที่ช่วยผิวเปล่งประกาย นอกจากนั้น ใส่อาร์จิรีลีน เอฟีพัลพ์ อควาซีล ดอกนาซิสซัสที่ช่วยลดริ้วรอยหน้าผากและขอบตา ปรับผิวที่ความเป็นกรดและเพิ่มความชุ่มชื้นผิว ช่วยผิวให้เรียบเนียนอีกด้วย
 
4. Priviaskinlab Privia all in one คูชั่นช่วยผิวกระจ่างใสด้วยไฮยลูรอน


 
Priviaskinlab Privia all in one คูชั่น ที่ใส่สารสกัดจากทานาคาซึ่งช่วยลดริ้วรอย ผิวขาว อุณหภูมิผิวเย็นลงอย่างมีประสิทธิภาพ และใส่ Anti-thermorin ที่เป็นสารสกัดได้รับการอนุญาตเป็นพิเศษกับไฮยลูรอนจึงสามารถแต่งหน้าได้อย่าเนียนใส คุณสมบัติสำคัญคือเป็นผงละเอียดแนบเนียนไปกับผิว ทาหลายรอบก็ยังแนบสนิทกับผิวติดทนนาน
 
5.คูชั่นเกล็ดหิมะของ JITGROUP ช่วยปกปิดกระจุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพ

 
คูชั่นเกล็ดหิมะของ Keypin touch เป็นสินค้าที่ผสมเอสเซนส์ผิวขาวและรองพื้นคัฟเวอร์ ใช้แล้วจึงสังเกตเห็นได้ทันทีว่าปกปิดจุดด่างดำได้ดี โทนสีผิวใสขึ้นแยกส่วนเอสเซนส์ผิวขาวกับรองพื้นคัฟเวอร์ไว้สามารถควบคุมโทนสีผิวได้ ปกปิดกระ จุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพนอกจากนั้นช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ผิวขาวใสขึ้น ติดทนนานอีกด้วย
 
6.Lioele Cosmetic บียอนโซลูชั่น บีบีครีมควบคุมสมดุลผิวระหว่างความมันกับความฉ่ำ ให้ดูผิวเรียบเนียน

 
Lioele Cosmetic บียอน โซลูชั่น บีบีครีม เนียนนุ่มชุ่มชื้น ทำให้สามารถแต่งหน้าดูเป็นธรรมชาติ สามารถควบคุมโทนสีผิวให้กระจ่างใส ปกปิดจุดด่างดำดีควบคุมสมดุลผิวระหว่างความมันกับความฉ่ำหน้าไม่มันแม้แต่งหน้าเวลานาน ไม่เปลี่ยนสีคล้ำลง และมี Sebum control powder ช่วยควบคุมสิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
 
และงานK-BEAUTY EXPO BANGKOK ที่จัดขึ้นบริเวณอิมแพค เมืองทองธานี ในวันที่ 22-24 ก.ย.2016 นี้ได้รับความร่วมมือจากแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำกว่า 100 แบรนด์

รวมถึงยังมีรูปแบบการเจรจาการค้าอีกมากมายรวมถึงได้รับความร่วมมือจากประเทศสมาชิกของสมาคมประชาชาติแห่งเอเซีย (ASEAN) ซึ่งคาดว่าความสำเร็จจากงานนี้จะเป็นการต่อยอดให้ธุรกิจเครื่องสำอางเติบโตได้มากยิ่งขึ้นในตลาดเอเชียอาคเนย์ต่อไป
 
 
พื้นที่ประชาสัมพันธ์
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,131
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
1,016
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
980
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
972
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
944
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
938
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.