960
1
14 กันยายน 2559
เครื่องสำอางที่เพิ่มความสดใสให้ใบหน้า สีสันสไตล์เกาหลีที่คุณต้องลอง!
 
เหตุผลประการหนึ่งที่เครื่องสำอางจากเกาหลีเป็นที่นิยมในประเทศไทยเพราะกระแสของซีรี่ย์เกาหลีที่ผู้หญิงไทยนิยมในความน่ารักและสดใสของนักแสดงจากซีรีย์นั้น ด้วยเหตุนี้บริษัทเครื่องสำอางในเกาหลีจึงมองเห็นช่องทางการตลาดที่น่าสนใจนำมาสู่ธุรกิจส่งออกเครื่องสำอางที่มีทิศทางเติบโตอย่างชัดเจน
 
ซึ่งในงาน K-BEAUTY EXPO BANGKOK ณ วันที่22 ก.ย 2559 นี้ K-beauty มีสินค้าที่เป็นเครื่องสำอางหลากสี ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ยกให้เทรนด์การแต่งหน้าของดาราเกาหลีเป็นต้นแบบในการใช้เครื่องสำอาง

1.LABIOTTE CHATEAU LIP TINT เครื่องสำอางผสมสารสกัดจากไวน์

 
ลิปสติกแบรนด์ CHATEAU LIP TINT ของ LABIOTTEใช้ส่วนผสมสำคัญคือสารสกัดจากไวน์คุณภาพสูงที่ผลิตจากประเทศฝรั่งเศสจึงทำให้สีสันของเครื่องสำอางมีความชัดเจนยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดติดกับริมฝีปากให้นานยิ่งขึ้นโดยไม่ทำริมฝีปากแห้งแต่อย่างใด เซตของ CHATEAU LIP TINT มีทั้งหมด 6 เฉดสีให้เลือกคือ RD01:Shiraz red , RD02:Nebbiolo red , RD03:Merlot burgundy , CR01:Rose coral OR01:Chardonnay orange , PK01:Blush pink

2.อายไลเนอร์กันน้ำและน้ำมันจากผิวแบรนด์ GNCP

 
อายไลเนอร์ของ GNCP จะทำให้คุณลืมอายไลเนอร์แบบเดิมที่เคยใช้มาทันที อายไลเนอร์รุ่นเก่าๆอาจมีปัญหาซึมเปื้อนเมื่อสัมผัสกับน้ำหรือเหงื่อ แต่ความพิเศษของ GNCP คือสามาถกันได้ทั้งน้ำ เหงื่อ และน้ำมัน ลดปัญหาการซึมเปื้อนได้เป็นอย่างดี
 
3. phoshop essence make up มัลติครีม จาก SHOOTZ

 
phoshop essence make up ของแบรนด์ SHOOTZเป็นครีมที่ผสมรองพื้น BBครีม CCครีม ครีมกันแดด หรือจะเรียกว่าเป็นมัลติครีมที่น่าสนใจ บรรจุในแพคเกจสวยงามเปิดฝาครอบ ใช้งานง่าย หลังแต่งหน้าไม่จำเป็นต้องล้างมือ สะดวก สะอาด และสวยงามสไตล์เกาหลี
 
4. Kiss into lip ลิปสติกที่เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย

 
นอกจากนี้ยังมีลิปสติกที่น่าสนใจอีกเช่น Kiss into lip เป็นลิปสติกที่ผสมลิปบาล์มมีสี ทินต์ และ SPFด้วย จึงสามารถทาได้อย่างเรียบเนียน ทาง่าย ควบคุมสีได้รักษาความชุ่มชื้นยาวนาน สินค้านี้ สามารถใช้ได้ทั้งวัยรุ่น วัยผู้ใหญ่ ไปจนถึงผู้สูงอายุกันเลยทีเดียว

5.ผลิตภัณฑ์ HOPE GIRL ของแบรนด์ JOYCOS

 
เป็นเครื่องสำอางแต่งหน้าที่สามารถถ่ายทอดอารมร์อชออกมาได้หลายสไตล์ทั้งแบบธรรมชาติ หรือจะแต่งให้ดูหรูหราก็สามารถทำได้ สินค้านี้ออกแบบมาให้มีสีสันสดใสใส่เชียบัตเตอร์และ โจโจ้บาออยส์ รวมถึงวิตามินอี จึงสามารถให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
 
และงาน K-BEAUTY EXPO BANGKOK ที่จัดขึ้นบริเวณอิมแพค เมืองทองธานี ในวันที่ 22-24 ก.ย.2016 นี้ได้รับความร่วมมือจากแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำกว่า 100 แบรนด์

รวมถึงยังมีรูปแบบการเจรจาการค้าอีกมากมายรวมถึงได้รับความร่วมมือจากประเทศสมาชิกของสมาคมประชาชาติแห่งเอเซีย (ASEAN) ซึ่งคาดว่าความสำเร็จจากงานนี้จะเป็นการต่อยอดให้ธุรกิจเครื่องสำอางเติบโตได้มากยิ่งขึ้นในตลาดเอเชียอาคเนย์ต่อไป

 
พื้นที่ประชาสัมพันธ์
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
855
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
734
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
725
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
675
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
647
“FoodStoryMarket” ระบบ..
634
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.