3.5K
2 กันยายน 2559
แฟรนไชส์กาแฟสด ดอยหล่อ เปิดรับผู้สนใจลงทุนทั่วประเทศ


ช่วงนี้ใครที่กาลังมองหาธุรกิจลงทุน แต่ยังนึกไม่ออกว่าจะลงทุนธุรกิจอะไรดี ที่ประสบความสาเร็จได้เร็ว ไม่ต้องเสียเวลาทำการตลาด สร้างแบรนด์ สามารถขายสินค้าได้เลย วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com มีธุรกิจแฟรนไชส์ไทยๆ แต่คุณภาพมาตรฐานคับแก้วระดับสากลมานำเสนอ พร้อมแล้วเปิดโอกาสให้ผู้ที่อยากประสบความสาเร็จมาร่วมลงทุน
 
“กาแฟสด ดอยหล่อ” เป็นแบรนด์แฟรนไชส์ร้านกาแฟสด ที่ถูกสร้างขึ้นจากแหล่งที่มา คือ อ.ดอยหล่อ จ.เชียงใหม่ โดยโลโก้ของแบรนด์ดอยหล่อนั้น ประกอบด้วยฉากหลัง คือแหล่งท่องเที่ยวผาช่อ (แกรนด์แคนยอนเมืองไทย) ที่ถูกค้นพบเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ ในจังหวัดเชียงใหม่ ประมาณปี พ.ศ.2555

ประกอบกับที่มาของเมล็ดกาแฟ และโรงคั่วกาแฟ จึงเป็นที่มาของชื่อ "กาแฟสด ดอยหล่อ" สโลแกน "Wake of your Sense" ปลุกสัมผัสในตัวคุณ
 


เปิดสาขาใหม่เดือนนี้ สาขา Big C รังสิต
 
การลงทุนแฟรนไชส์กาแฟสด ดอยหล่อ รับรองว่าเกินคุ้มแน่นอน เพียงแค่เครื่องชงและเครื่องบดกาแฟที่บริษัทให้ราคารวมกันก็เกือบแสนแล้ว อีกทั้งบริษัทยังมีอุปกรณ์และวัตถุดิบครบชุดพร้อมขายทันที รวมถึงตัวเครื่องบดและเครื่องชงกาแฟการันตีคุณภาพจากประเทศสเปนมีความแข็งแรงทนทานใช้ได้นานแน่นอน ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้นเพียงแค่ 129,900 บาท
 
ส่วนของผู้ที่กาลังมองหาแฟรนไชส์กาแฟสด ดอยหล่อจะมีทีมงานให้คาปรึกษาทั้งในเรื่องของพื้นที่รูปแบบการขายทั้งนี้ลูกค้าต้องเสนอทำเลในการขายก่อนว่าต้องการขายในพื้นที่ใด

หากทีมงานเห็นว่าพื้นที่ตรงนั้นอาจไม่ใช่แหล่งธุรกิจก็จะมีคำแนะนาให้ว่า ควรเปลี่ยนหรือมีกลยุทธ์ในการขายอย่างไร เพื่อให้ได้ขายได้ง่าย และยังช่วยดูแลเรื่องการตลาด หากยอดขายตกจะมีทีมงานเข้าไปดูแลเหมือนเป็นบริษัทแม่ที่ดูแลลูกให้เติบโตไปด้วยกัน
 


เปิดสาขาใหม่เดือนนี้ สาขา Big C รังสิต
 
ความน่าสนใจของแฟรนไชส์กาแฟสด ดอยหล่อ เป็นแบรนด์ไทยที่เข้าใจในหัวใจของคนทำธุรกิจ ไม่มีนโยบายเอารัดเอาเปรียบแฟรนไชส์ซี สิ่งสำคัญการลงทุนเริ่มต้นภายใต้แบรนด์ใช้งบลงทุนน้อย และระยะเวลาคืนทุนเร็ว 3-6 เดือน การันตีความสำเร็จด้วยรสชาติกาแฟและเครื่องดื่มที่มีคุณภาพ อร่อยเข้าถึงคนทุกระดับ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และมีมาตรฐาน
 
ผู้ที่สนใจลงทุนแฟรนไชส์กาแฟสด ดอยหล่อ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ “คุณรชฏ บุญญนันท์” 79/8 อาคารลุมพินีทาวน์ รามอินทรา-นวมินทร์ แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10510
 
โทร. 081-148-7184, 081-356-3468, โทรสาร 02-130-3033

อีเมล์ rahchata_boonyaa@hotmail.com
LINE ksfranchise, Facebook www.facebook.com/doilorcoffee
 
หรือเข้าดูข้อมูลแฟรนไชส์ได้ที่ http://goo.gl/IqcW7M
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,159
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,148
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,123
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,058
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
894
กขค ชานม 15 บาท เปิด 5..
860
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.