1.5K
8
20 สิงหาคม 2559
ออกรถซูซูกิที่บางหว้าถนนเพชรเกษมซอย29-31 สร้างธุรกิจดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

 
การลงทุนในยุคใหม่จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องวิ่งเข้าหาตลาด เพราะปัจจุบันสินค้าที่วางขายเรียกได้ว่ามีแทบทุกสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการ

ดังนั้นทางออกของธุรกิจจึงเกิดรูปแบบของรถดัดแปลงที่ทำมาเพื่อการค้าขายโดยเฉพาะที่เห็นเป็นกระแสในช่วงที่ผ่านมาก็คือแนวฟู้ดทรัคซ์ที่เป็นการตอบโจทย์ความต้องการอย่างดีแต่ทั้งนี้สิ่งสำคัญคือการลงทุนเบื้องต้นที่หลายคนบอกว่าต้องหาทางประหยัดให้ได้มากที่สุด
 
 
www.ThaiFranchiseCenter.com เองก็มองว่าถ้าการเริ่มต้นที่ดีย่อมทำให้โอกาสสำเร็จมีมากขึ้น สิ่งสำคัญคือทำอย่างไรให้ต้นทุนในครั้งแรกนั้นถูกใจและถูกเงิน แต่ที่สำคัญคือต้องเต็มที่ไปด้วยคุณภาพ

ด้วยเหตุนี้เราจึงมองหาศูนย์จำหน่ายรถที่ได้ทั้ง 2 อย่างพร้อมกันและคำตอบของเรื่องนี้ก็คือซูซูกิที่สาขาบางหว้า ซึ่งการันตีความคุ้มค่าเหมือนทำให้ธุรกิจมีชัยไปกว่าครึ่งเลยทีเดียว

SUZUKI CARRY รถรุ่นนี้การันตีทำธุรกิจได้ดีมีกำไรแน่นอน

 
ที่ซูซูกิ สาขาบางหว้านี้มีรถให้เลือกหลายรุ่นมากมาย ไม่ใช่เฉพาะรถยนต์ธรรมดาแต่สำหรับคนที่มองหาโอกาสในการเริ่มต้นธุรกิจ ทางศูนย์มี SUZUKI CARRY เป็นตัวภูมิใจนำเสนอ ด้วยดีไซน์ที่เป็นรถกระบะพร้อมให้คุณไปตกแต่งได้ตามต้องการ กับความสามารถในการรองรับน้ำหนักเทียบเท่ารถกระบะขนาด 1 ตันโดยทั่วไป

สิ่งที่ทำให้รถรุ่นนี้ดูมีความโดดเด่นน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของตัวรถ,รูปลักษณ์, ประโยชน์ใช้สอย และราคาที่คุ้มค่า ด้วยรูปโฉมสไตล์รถการ์ตูน น่ารัก และมีไฟหน้าแบบฮาโลเจนให้ความสว่างสูง ทำให้ลูกค้าให้ความสนใจนำไปดัดแปลงเป็นรถโมบายสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น รถส่งขนมปัง รถส่งดอกไม้ หรือแม้กระทั่งเป็นคีออสสำหรับขายสินค้าต่างๆเป็นต้น
 

นอกจากนี้สิ่งสำคัญที่ทำให้ตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้นคือราคาจำหน่ายที่ให้คุณเริ่มต้นในราคาเบาๆ เพื่อเป็นการสนับสนุนให้ลูกค้าสามารถนำไปต่อยอดในกิจการต่างๆโดยที่ต้นทุนไม่สูงมากจะทำให้มีกำไรจากธุรกิจได้ง่ายและเร็วขึ้นอย่างมาก

บริการที่ดีคือมาตรฐานที่ทำให้ลูกค้าทุกคนอบอุ่นใจ

 
ศูนย์ซูซูกิ สาขาบางหว้าแห่งนี้ได้รับการตรวจสอบมาตรฐานการให้บริการจากบริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัดอยู่สม่ำเสมอดังนั้นทุกคนจึงมั่นใจได้ในคุณภาพการให้บริการไม่ว่าจะเป็นอะไหล่แท้ที่ได้มาตรฐานพร้อมยืดอายุการใช้งานของรถให้นานคุ้มค่ายิ่งขึ้น
 

รวมถึงการรับประกันและคู่มือสำคัญที่ทำให้การใช้รถจากซูซูกิ มีประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ ด้วยสโลแกนของซูซิกิพลัส สาขาบางหว้าที่พร้อมเต็มใจบริการและไม่เคยมองข้ามทุกความต้องการของลูกค้าจึงทำให้ศูนย์แห่งนี้เต็มไปด้วยลูกค้าที่พร้อมจะเข้ามาเพื่อหารถที่เสริมความสะดวกสบายและยังสามารถเป็นจุดเริ่มต้นธุรกิจที่ดีที่เห็นกำไรจากการลงทุนได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วย
 


Idline @plus99
 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-457-8899 (ฝ่ายขาย)   

เว็บไซต์ : www.suzukiplus99.com

Facebook :
https://goo.gl/94cNJW
 
เรียบเรียงโดย ThaiFranchiseCenter.com 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ชิคชอนไก่กรอบเกาหลี เป..
2,835
แฟรนไชส์ชาชีส โมมิซุ เ..
902
ชานมไข่มุก ไอ-ฉะ เปิดใ..
873
ชีสชี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
861
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
828
ฟันนี่ ฟรายส์ เปิดสาขา..
781
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.