27K
16 สิงหาคม 2559
แฟรนไชส์โยจิ ฮาร์ดแวร์ ธุรกิจค้าวัสดุก่อสร้าง เปิดรับนักลงทุน


 
ปัจจุบันเป็นยุคแห่งการลงทุนมีธุรกิจมากมายที่กำลังก่อร่างสร้างตัว ด้วยเหตุนี้จึงเอื้อประโยชน์ให้ธุรกิจรับเหมาก่อสร้างมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องด้วยเช่นกัน

แต่การลงทุนในธุรกิจรับเหมาเป็นเม็ดเงินที่มหาศาลรวมถึงต้องมีคอนเนคชั่นที่ดีหลายคนที่คิดเข้าสู่แวดวงนี้จึงดูเป็นเรื่องยากแต่ก็ใช่ว่าจะไร้ซึ่งหนทางในธุรกิจที่สดใสไปซะทีเดียว
 
เพราะถ้ามองตลาดที่เล็กลงมาจะพบว่ามีความน่าสนใจที่ดีไม่แพ้กันกับการก่อสร้างขนาดกลางที่ยังต้องมีการใช้วัสดุก่อสร้างจากร้านค้าเป็นจำนวนมากแม้กระทั่งธุรกิจรับเหมาใหญ่ๆเอง

บางทีถ้าร้านก่อสร้างไปสร้างคอนเนคชั่นดีๆได้นี่คือหนทางสร้างอาชีพที่น่าสนใจมาก www.ThaiFranchiseCenter.com อยากชี้ช่องทางการลงทุนด้วยแฟรนไชน์น่าสนใจที่ทำให้การลงทุนค้าวัสดุก่อสร้างเป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายๆแต่มีผลตอบแทนคืนกลับมาอย่างมหาศาลทีเดียว
 
 
โยจิ ฮาร์ดแวร์ เป็นร้านฮาร์ดแวร์ก่อสร้างแบบครบวงจร เริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2551 ซึ่งเป็นช่วงที่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ก่อสร้าง เริ่มฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง โดยเห็นได้จาก หมู่บ้านคอนโด ที่เกิดขึ้นใหม่เกือบทุกพื้นที่ สอดคล้องกับการดำเนินชีวิตของผู้คนในสังคม และเมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับปัจจัย 4 ของมนุษย์ ทำให้ธุรกิจของโยจิ ฮาร์ดแวร์เติบโตอย่างต่อเนื่อง

และได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี จนนำมาสู่การเปิดโอกาสเป็นธุรกิจแฟรนไชส์เพื่อให้ผู้ที่ต้องการลงทุนในธุรกิจค้าวัสดุก่อสร้างได้มีโอกาสสร้างรายได้จากอาชีพที่มีแต่จะเติบโตและแข็งแกร่งขึ้นไปเรื่อยๆ โดย โยจิ ฮาร์ดแวร์ เป็นเจ้าแรกในประเทศไทยที่เปิดให้คำปรึกษาด้านการลงทุนเปิดร้านฮาร์ดแวร์ก่อสร้าง การันตีด้วยความสำเร็จของร้านค้าฮาร์ดแวร์ กว่า 200 ร้านค้าทั่วประเทศ  
 
 
สินค้าและบริการของ โยจิ ฮาร์ดแวร์ เน้นที่คำว่าครบวงจรเป็นสำคัญดังนั้นสินค้าในร้านจึงคลอบคลุมทุกความต้องการในด้านงานช่างไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือช่าง อุปกรณ์ก่อสร้าง อุปกรณ์ไฟฟ้า ประปา น็อต สกรู ท่อ-อุปกรณ์พีวีซี สี อุปกรณ์ทาสี เคมีภัณฑ์ อุปกรณ์เกษตร ฯลฯ

ทั้งนี้หลักการทำงานของ โยจิ ฮาร์ดแวร์ จะช่วยคิดแทนลูกค้าเพื่อให้บริการได้อย่างเต็มที่ ผู้ที่ลงทุนในธุรกิจนี้เติบโตและมีกำไรจากการลงทุนได้อย่างรวดเร็ว ด้วยคำแนะนำที่พร้อมทำให้อาชีพมีความมั่นคงเพื่อยอดสู่ความแข็งแกร่งในอนาคต ภายใต้คอนเซปต์ที่ผู้เข้ามาใช้บริการทุกคนเข้าใจเป็นอย่างดีว่าคิดถึงก่อสร้าง คิดถึงเรา “โยจิ ฮาร์ดแวร์” 
 
 
การลงทุนในธุรกิจนี้มีแพ็คเกจทั้งหมด 5 ขนาดตั้งแต่ใหญ่สุดมีพื้นที่อย่างน้อย 3 คูหาต้องมีงบประมาณมากกว่า 1,000,000 บาท จนถึงขนาดเล็กสุดคือร้านขนาดเล็กในชุมชนที่ใช้งบประมาณเบื้องต้น 200,000 บาท

และสำหรับผู้ลงทุนนั้นไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ด้านนี้มาก่อนเพราะโยจิ ฮาร์ดแวร์ จะเริ่มต้นตั้งแต่การเป็นพี่เลี้ยงจนสามารถเปิดร้านขายได้อย่างมืออาชีพ สิ่งที่ทำให้ธุรกิจนี้โดดเด่นเพราะเป็นสินค้าที่ตลาดมีความต้องการไม่มีระยะเวลาในการจัดเก็บ อยู่ได้นานโดยไม่เสียหาย และด้วยสินค้าที่หลากหลายทำให้ขายง่าย มีส่วนต่างที่กลายเป็นกำไรค่อนข้างสูง

ระยะเวลาในการคืนทุนนั้นอยู่ที่ทำเลเป็นสำคัญแต่ด้วยระบบบริหารจัดการที่โยจิ ฮาร์ดแวร์ถ่ายทอดให้ส่งผลให้มีทั้งการตลาดที่มั่นคงและการจัดการร้านที่ทำให้ง่ายต่อการลงทุนเป็นอย่างยิ่ง

รายละเอียดข้อมูลธุรกิจเพิ่มเติม http://goo.gl/gsli8h 
 
สำหรับผู้ที่สนใจหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 081-158-0099
E-Mail :  yojicorp@yahoo.com
LINE  : yojicorp
 
เรียบเรียงโดย ThaiFranchiseCenter.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,655
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,427
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
735
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
730
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
690
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
557
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.