2.4K
7 สิงหาคม 2559
SIGNATURE ร้านสเต๊กในเครือ HotPot เปิดขายแฟรนไชส์แล้ว!

 

ธุรกิจอาหารสมัยใหม่ลำพังแค่รสชาติยังไม่อาจตอบโจทย์ผู้บริโภคได้เต็มที่ สิ่งที่ช่วยชูโรงให้ธุรกิจมีความน่าสนใจจึงเป็นบรรยากาศของร้าน และการสร้างความประทับใจให้ผู้มาใช้บริการได้ดื่มด่ำกับความสุขจากอาหาร และบรรยากาศที่แสนจะคลาสสิค จนทำให้อยากกลับมาใช้บริการอีกครั้งกลายเป็นลูกค้าประจำกันไปอย่างไม่รู้ตัว
 
www.ThaiFranchiseCenter.com มีอีกหนึ่งร้านน่าสนใจที่เป็นการแตกไลน์การทำธุรกิจมาจาก “ฮอทพอท” แบรนด์อาหารชั้นนำที่แน่นอนว่าเราทุกคนรู้จักกันดี

วันนี้ “ฮอทพอท” ได้สร้างร้านสเต็คแนวใหม่เป็นบรรยากาสสุดชิค กับรสชาติสุดนัวที่ขอบอกเลยว่า ร้านอาหารในเครือของฮอทพอทนั้นการันตีคุณภาพ โดยเฉพาะกับ SIGNATURE ที่แม้จะเปิดใหม่แต่ได้รับความนิยมสูงมากขยายสาขาได้กว่า 16 แห่งในระยะเวลาแค่ปีกว่าๆเท่านั้น
 
 
แบรนด์ “Signature Steak Loft” เป็นร้านสเต๊กที่ให้บรรยากาศอบอุ่น บริการเสิร์ฟสเต๊ก ด้วยสูตรเฉพาะของเชฟซึ่งมีประสบการณ์ในโรงแรมระดับ 5 ดาว ทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อปลา พร้อมอาหารว่าง ทั้งสไตล์ไทย สไตล์ฝรั่ง รวมถึงของหวานและเครื่องดื่ม ซึ่งบริษัทฯได้ศึกษาวิจัยตลาดมาเป็นอย่างดี

โดยเปิดสาขาแรกที่ เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2 ชั้น 4 ซึ่งเดิมเป็นร้านแบรนด์ ฮอท พอท บุฟเฟ่ต์ ราเมน โดยบริษัทฯได้ปรับปรุงและการตกแต่งสาขาใหม่ มีสัญลักษณ์เป็นรูปส้อมและมีดวางบนจาน

รวมทั้งมีลายตารางเป็นพื้นหลังเพื่อให้ได้บรรยากาศตะแกรงย่างสเต๊กที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกหลงใหลและเคลิ้มไปกับทั้งรสชาติและบรรยากาศที่เรียกได้ว่าสุดยอดของแท้จริงๆ เป้าหมายการตลาดของ Signature เน้นกลุ่มคนระดับกลาง ราคาอาหารต่อมื้อไม่จึงไม่เกิน 200 บาท ถือว่าตอบโจทย์ได้ตรงกับไลฟ์สไตล์คนเมืองได้เป็นอย่างดี
 

ทั้งนี้เมนูของ Signature นั้นยังเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพจากวัตถุดิบชั้นดีที่นำมาแปรรูปเป็นสเต็คที่รสชาติหอมหวนชวนลิ้มลอง เสิร์ฟมาพร้อมกับซอสหลากชนิดอร่อยเข้มข้นถูกปาก ประกันคุณภาพที่สลัดเครื่องเคียงอัดแน่นด้วยคุณภาพเกินใคร มั่นใจอร่อยได้คุณค่าและมีประโยชน์นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารเช้าที่เสิร์ฟได้ตลอดวัน (All Day Brunch)

รวมถึงเมนูข้าว สปาเก็ตตี้ และอาหารว่างต่างๆ ที่ล้วนแต่อร่อยเข้าถึงง่าย แต่ยังคงเอกลักษณ์ในเทคนิคสร้างความอร่อยแสนพิเศษ คู่เคียงหรือตบท้ายความอร่อยด้วยเครื่องดื่มและของหวาน ที่รังสรรให้ทุกแก้วทุกจานอร่อยฟินจนไม่อยากออกจากร้านเลยทีเดียว
 

 
ผู้สนใจลงทุนในธุรกิจของ Signature มีค่าแฟรนไชส์เบื้องต้น 500 ,000 บาท สิ่งสำคัญที่จะได้รับคือระบบการบริหารจัดการจากบริษัทฯที่ดำเนินธุรกิจด้านนี้มายาวนานกว่า 20 ปี ทำให้มีความเชี่ยวชาญผลักดันให้ผู้ลงทุนสามารถแข่งขันได้ทั้งตลาดบนและตลาดล่าง

นอกจากนี้ยังมีทีมงานออกแบบร้านและมีความถนัดในการก่อสร้างที่ทำให้ผู้ลงทุนใช้งบประมาณที่ไม่สูงนัก และแนวโน้มของตลาดอาหารยังเป็นที่ต้องการมาก การลงทุนด้วยเงิน500,000 บาทกับสิ่งที่ได้รับในระยะยาวจะกลายเป็นผลกำไรที่ตอบแทนกลับมาได้อย่างมั่นคงและยาวนานเป็นอย่างยิ่ง


 
รายละเอียดข้อมูลธุรกิจเพิ่มเติม http://goo.gl/GTBJsV 
 
สำหรับผู้ที่สนใจหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-9438448 ต่อ 1416
E-Mail       :  franchise@hotpot.co.th
เรียบเรียงโดย ThaiFranchiseCenter.com

อบคุณรุปภาพจาก http://goo.gl/3X9js7,http://goo.gl/7kZQ7z
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
870
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
747
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
728
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
678
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
662
“FoodStoryMarket” ระบบ..
638
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.