833
facebook
2 สิงหาคม 2559
AEC Confident Conversation  คอร์สภาษาอังกฤษที่เปลี่ยนให้เราพูดเก่งเหมือนเป็นเจ้าของภาษา

 
ในยุคแห่งการสื่อสารที่โลกทั้งใบย่นย่อมาอยู่ใกล้กันมากขึ้น ลำพังการรู้เพียงแค่ภาษาเดียวอาจไม่เพียงพอต่อชีวิตประจำวันอีกต่อไป ยิ่งเป็นการทำธุรกิจด้วยแล้ว ภาษาอังกฤษเป็นสิ่งสำคัญที่จำเป็นต้องเรียนรู้ 

แต่ที่ผ่านมาผู้ประกอบการจำนวนมากกลับมองข้ามเรื่องนี้ซึ่งแท้จริงภาษาอังกฤษไม่ใช่แค่ทำให้เราสื่อสารกับต่างชาติได้มากขึ้นแต่นี่คือการเปิดตลาดในรูปแบบใหม่ที่ทำให้กิจการของเรามีโอกาสก้าวหน้าได้อย่างไม่น่าเชื่อทีเดียว
 
www.ThaiFranchiseCenter.com เองก็ให้ความสำคัญกับเรื่องของภาษาจึงมีคอร์สดีๆมาแนะนำเพื่อเปลี่ยนความคิดของคนทั่วไปที่อาจคิดว่าภาษาอังกฤษไม่ใช่เส้นทางที่เราจะเดินร่วมกันได้ หลายคนบอกว่าการพูดภาษาได้นั้นคือพรสวรรค์ แต่ที่จริงคือการเรียนรู้อย่างเต็มที่และมีความพยายามอย่างถึงที่สุด ยิ่งได้แนวทางจากคอร์สเรียนดีๆ ขอบอกได้เลยว่าการพูดภาษาอังกฤษเป็นเรื่องง่ายกว่าที่คิดไว้เยอะ
 
 
AEC Confident Conversation  มาพร้อมกับคอร์สการเรียนน่าสนใจที่ทำให้ลืมการเรียนภาษาอังกฤษรูปแบบเก่าๆจากห้องเรียนที่ไม่ว่าจะกี่ปีก็ยังพูดกับเจ้าของภาษาไม่ได้เป็นชิ้นเป็นอันสักที คอร์สนี้คือการนำเอาผู้สอนจากอเมริกามาทำการฝึกสอนที่พร้อมจะเปลี่ยนให้เรากลายเป็นคนละคน เพื่อสร้างโอกาสที่ดีมากมายจากการเรียนเพียงไม่กี่ครั้งเท่านั้น
 
คอร์สนี้คือการสอนเทคนิคที่เรียกว่า Confident Conversation Skills for Professionals  และ Presentation Skills  มีเนื้อหาสำคัญคือสอนให้เรารู้ว่าเทคนิคเบื้องต้นของการเริ่มสนทนาภาษาอังกฤษนั้นควรเป็นอย่างไร ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละคนก็มีสถานการณ์ในการใช้ภาษาที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นการเจอและทักทายกันธรรมดา หรือว่าในหมู่นักธุรกิจก็ต้องมีการสื่อสารในแบบของธุรกิจ

ทั้งนี้ยังหมายถึงการเข้าร่วมงานสัมมนา การออกกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ รวมถึงการประชุมกับลูกค้าที่เป็นชาวต่างชาติ ในตอนท้ายของการอบรมยังมีการเพิ่มเทคนิคการจบบทสนทนาอย่างสุภาพแบบมืออาชีพ คือการจบลงด้วยความรู้สึกที่ดีและทำให้เราได้ใจคู่สนทนา ไปจนถึงการผูกมิตรที่ดีต่อกันอย่างต่อเนื่อง
 
 
สำหรับผู้ที่สนใจจะเข้าร่วมคอร์สนี้มีการอบรมทั้งหมด 3 รอบด้วยกันคือวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม , วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม และวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม ณ Launchpad อยู่ตรง BTS สุรศักดิ์ (ใช้ทางออกที่3) เวลา 10.00-14.00 น. ราคาคอร์สเรียน 6,500 บาท แต่มีสิทธิพิเศษสำหรับคนที่ สำรองล่วงหน้า 1,000 บาท ลดทันทีเหลือ 3,500 บาท เท่านั้น
 
เมื่อคุณเรียนคอร์สนี้จบชีวิตมุมมองชีวิตคุณจะเปลี่ยน จากภาษาอังกฤษที่เคยคิดว่ายาก จะกลายเป็นเรื่องสนุกที่ทำให้คุณอยากพูดภาษาอังกฤษกันแทบทุกวันเลยทีเดียว
  
รายละเอียดข้อมูลธุรกิจเพิ่มเติม http://goo.gl/I02iWA 
สำหรับผู้ที่สนใจหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 091-4484420 (ไทย)
E-Mail  :  anny@annytalk.com, Annytalk@outlook.com
 
เรียบเรียงโดย ThaiFranchiseCenter.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,164
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,159
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,677
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,334
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,140
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
1,001
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.