1.0K
2 สิงหาคม 2559
AEC Confident Conversation  คอร์สภาษาอังกฤษที่เปลี่ยนให้เราพูดเก่งเหมือนเป็นเจ้าของภาษา

 
ในยุคแห่งการสื่อสารที่โลกทั้งใบย่นย่อมาอยู่ใกล้กันมากขึ้น ลำพังการรู้เพียงแค่ภาษาเดียวอาจไม่เพียงพอต่อชีวิตประจำวันอีกต่อไป ยิ่งเป็นการทำธุรกิจด้วยแล้ว ภาษาอังกฤษเป็นสิ่งสำคัญที่จำเป็นต้องเรียนรู้ 

แต่ที่ผ่านมาผู้ประกอบการจำนวนมากกลับมองข้ามเรื่องนี้ซึ่งแท้จริงภาษาอังกฤษไม่ใช่แค่ทำให้เราสื่อสารกับต่างชาติได้มากขึ้นแต่นี่คือการเปิดตลาดในรูปแบบใหม่ที่ทำให้กิจการของเรามีโอกาสก้าวหน้าได้อย่างไม่น่าเชื่อทีเดียว
 
www.ThaiFranchiseCenter.com เองก็ให้ความสำคัญกับเรื่องของภาษาจึงมีคอร์สดีๆมาแนะนำเพื่อเปลี่ยนความคิดของคนทั่วไปที่อาจคิดว่าภาษาอังกฤษไม่ใช่เส้นทางที่เราจะเดินร่วมกันได้ หลายคนบอกว่าการพูดภาษาได้นั้นคือพรสวรรค์ แต่ที่จริงคือการเรียนรู้อย่างเต็มที่และมีความพยายามอย่างถึงที่สุด ยิ่งได้แนวทางจากคอร์สเรียนดีๆ ขอบอกได้เลยว่าการพูดภาษาอังกฤษเป็นเรื่องง่ายกว่าที่คิดไว้เยอะ
 
 
AEC Confident Conversation  มาพร้อมกับคอร์สการเรียนน่าสนใจที่ทำให้ลืมการเรียนภาษาอังกฤษรูปแบบเก่าๆจากห้องเรียนที่ไม่ว่าจะกี่ปีก็ยังพูดกับเจ้าของภาษาไม่ได้เป็นชิ้นเป็นอันสักที คอร์สนี้คือการนำเอาผู้สอนจากอเมริกามาทำการฝึกสอนที่พร้อมจะเปลี่ยนให้เรากลายเป็นคนละคน เพื่อสร้างโอกาสที่ดีมากมายจากการเรียนเพียงไม่กี่ครั้งเท่านั้น
 
คอร์สนี้คือการสอนเทคนิคที่เรียกว่า Confident Conversation Skills for Professionals  และ Presentation Skills  มีเนื้อหาสำคัญคือสอนให้เรารู้ว่าเทคนิคเบื้องต้นของการเริ่มสนทนาภาษาอังกฤษนั้นควรเป็นอย่างไร ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละคนก็มีสถานการณ์ในการใช้ภาษาที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นการเจอและทักทายกันธรรมดา หรือว่าในหมู่นักธุรกิจก็ต้องมีการสื่อสารในแบบของธุรกิจ

ทั้งนี้ยังหมายถึงการเข้าร่วมงานสัมมนา การออกกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ รวมถึงการประชุมกับลูกค้าที่เป็นชาวต่างชาติ ในตอนท้ายของการอบรมยังมีการเพิ่มเทคนิคการจบบทสนทนาอย่างสุภาพแบบมืออาชีพ คือการจบลงด้วยความรู้สึกที่ดีและทำให้เราได้ใจคู่สนทนา ไปจนถึงการผูกมิตรที่ดีต่อกันอย่างต่อเนื่อง
 
 
สำหรับผู้ที่สนใจจะเข้าร่วมคอร์สนี้มีการอบรมทั้งหมด 3 รอบด้วยกันคือวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม , วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม และวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม ณ Launchpad อยู่ตรง BTS สุรศักดิ์ (ใช้ทางออกที่3) เวลา 10.00-14.00 น. ราคาคอร์สเรียน 6,500 บาท แต่มีสิทธิพิเศษสำหรับคนที่ สำรองล่วงหน้า 1,000 บาท ลดทันทีเหลือ 3,500 บาท เท่านั้น
 
เมื่อคุณเรียนคอร์สนี้จบชีวิตมุมมองชีวิตคุณจะเปลี่ยน จากภาษาอังกฤษที่เคยคิดว่ายาก จะกลายเป็นเรื่องสนุกที่ทำให้คุณอยากพูดภาษาอังกฤษกันแทบทุกวันเลยทีเดียว
  
รายละเอียดข้อมูลธุรกิจเพิ่มเติม http://goo.gl/I02iWA 
สำหรับผู้ที่สนใจหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 091-4484420 (ไทย)
E-Mail  :  anny@annytalk.com, Annytalk@outlook.com
 
เรียบเรียงโดย ThaiFranchiseCenter.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ปังไม่หยุด! #แฟรนไชส์ ..
885
นพรัตน์ 20 เปิดใหม่ 6 ..
758
มาแล้ว! งานแฟรนไชส์สร้..
705
#แฟรนไชส์ออฟฟิศเมท พลั..
697
โอกาสครั้งสำคัญ สำหรับ..
675
พาณิชย์ “ฉีดวัคซีนเสริ..
650
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.