1.6K
29 กรกฎาคม 2559
แฟรนไชส์ NADA กับหลักสูตรแนวใหม่ คณิตปฏิทิน ที่พัฒนาสมองพร้อมสร้างเด็กให้เก่งยิ่งขึ้น

 
สมัยนี้การเรียนการสอนจะให้ยึดติดอยู่กับตำราแบบเดิมๆก็ดูจะไม่ทันการณ์ กับสถานการณ์ของสังคมที่ต้องมีการแข่งขันกันมากขึ้น

การหาทางลัดเพื่อสร้างความรู้เป็นสิ่งที่ผู้ปกครองจำนวนมากต้องการ เรียกว่ายิ่งย่นระยะเวลาให้บุตรหลานเก่งเร็วขึ้นยิ่งเป็นเรื่องดี ที่ผ่านมาหลายสถาบันก็เอาโจทย์นี้เป็นที่ตั้งแต่ทว่ายังต้องคำนึงถึงคำว่าคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญด้วย
 
ในบรรดาหลักสูตรแนวใหม่ที่น่าสนใจ www.ThaiFranchiseCenter.com  มองเห็นว่าหลักสูตรของ NADA นั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยคำว่าคุณภาพเพราะนี่คือจินตคณิตแนวใหม่ที่ทำให้ผู้เรียนไม่ต้องคร่ำเคร่งกับการคำนวณด้วยการนำเอาปฏิทินมาเป็นสื่อกลางทำให้การเรียนวิชาคณิตศาสตร์สนุกมากขึ้นที่สำคัญสร้างให้ผู้เรียนเก่งยิ่งขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว
 
  
"นาดา" (NADA) พัฒนาหลักสูตรการเรียนคณิตศาสตร์ให้มีการผสมผสานระบบปฎิทินเข้ามาเป็นสื่อการสอนทำให้การวิเคราะห์โจทย์ คำนวณ วัน เดือน ปี มีการเสริมสร้างการคิดอย่างเป็นระบบ และเพิ่มแรงจูงใจในการเรียน ซึ่งเป็นความต้องการทางสมองของเด็กๆ ในวัยเรียน

โดย NADA ในประเทศไทยก่อตั้งมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2547เริ่มทดลองเปิดการเรียนครั้งแรก เดือนกุมภาพันธ์ 2540ที่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นหลักสูตรจินตคณิต โดยใช้ลูกคิดญี่ปุ่น เป็นอุปกรณ์การเรียนการสอน เข้ามาร่วมด้วยและเริ่มมีการพัฒนาหลักสูตรอย่างต่อเนื่องทำให้ระบบการเรียนการสอนเริ่มเป็นเอกลักษณ์และกลายเป็นสัญลักษณ์สำคัญที่ทำให้คนรู้จักกับ NADA มากยิ่งขึ้น
 
หลักสูตรคณิตปฏิทิน(Calendar Arithmetic)ของ NADA มีรูปแบบการเรียนการสอน ซึ่งสนุกสนาน ท้าทายตามวัย เด็กๆ จะมีความรู้สึกกับการเรียนคณิตศาสตร์ เหมือนกับการเรียนศิลปะ เรียนดนตรี โดยที่เด็กๆสามารถที่จะแสดงออก ซึ่งความสามารถพิเศษ กับครอบครัว ญาติมิตร เป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับตนเอง


 
ด้วยการคำนวณปฏิทิน 1,000 ปี ในใจ ได้รวดเร็วถูกต้อง ใช้เวลาไม่เกิน 5 วินาที เหมือนดั่งมีปฏิทิน 1,000 ปี บันทึกอยู่ในสมอง ได้ทักษะ การบวก ลบ คูณ หาร และสูตรคูณ หลากหลายรูปแบบ โดยไม่ต้องท่องจำ เหล่านี้ เป็นผลพลอยได้จากการเรียนรู้ และฝึกฝนการมีสมาธิอย่างต่อเนื่องในการฟัง และการทำงาน ตามหลักสูตรคณิตปฏิทินอันเป็นขั้นเป็นตอนของ NADA
 
ผู้สนใจลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ NADA มีค่าแฟรนไชส์เบื้องต้น  50,000 บาท สิทธิที่จะได้รับคือการฝึกอบรมครูผู้สอนรวม 8 ครั้ง พร้อมกับตำราเรียน อุปกรณ์การเรียนการสอน และมีการประกันคุณภาพในทุกๆด้านไม่ว่าจะเป็นคุณภาพผู้สอน คุณภาพหลักสูตร พร้อมกับกระบวนการวัดและประเมินศักยภาพของเด็กๆที่เข้าเรียนด้วย

ธุรกิจนี้เป็นแนวทางการศึกษาที่น่าสนใจทำให้คืนทุนได้อย่างรวดเร็วไม่เกิน 4 เดือน ซึ่งคุณสมบัติของผู้ลงทุนนอกจากที่กล่าวเบื้องต้นแล้วสิ่งสำคัญคือสถานที่และบุคลากรและความมุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างพัฒนาเด็กๆให้มีคุณภาพพร้อมการเติบโตทางธุรกิจที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมอย่างชัดเจน
 
รายละเอียดข้อมูลธุรกิจเพิ่มเติม http://goo.gl/1NTVTg 
สำหรับผู้ที่สนใจหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 085-1371677
E-Mail   :  nadacalendar@yahoo.co.th
 
เรียบเรียงโดย ThaiFranchiseCenter.com

ขอบคุณรูปภาพจาก  facebook.com/nada.nadakids
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต้านไม่ไหว! แฟรนไชส์ C..
1,355
“ไจแอ้น เดลิเวอรี่” ระ..
1,219
ร้านน้องฟ้า เซอร์วิส แ..
1,173
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,072
“ไจแอ้น เดลิเวอรี่” สั..
960
ฉาว! Luckin Coffee คู่..
773
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.