1.3K
2
25 กรกฎาคม 2559
แฟรนไชส์ HIGH-SPEED MATHS.CENTER ครบทุกวิชา หลักสูตรมากที่สุด สมบูรณ์ที่สุดในประเทศ

 
HIGH-SPEED MATHS.CENTER  เเฟรนไชส์โรงเรียนสอนกวดวิชา ด้านคณิตศาสตร์อันดับ 1 ของประเทศไทย  9 ปี ซ้อน เพราะการศึกษาเป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาคน พัฒนาชาติ และกำหนดทิศทางของอนาคต ค่านิยมของผู้ปกครองในสังคมจึงเน้นการส่งเสริมให้บุตรหลานมีความพร้อมด้านการศึกษา

โรงเรียนกวดวิชาเปรียบเสมือนสถานที่แห่งการเติมเต็มความรู้วิชาต่างๆ ที่ผู้เรียนขาดตกบกพร่องไปจากสถาบันการศึกษาหลัก เนื่องจากระบบการศึกษาแต่ละแห่งมีมาตรฐานที่ไม่เท่าเทียมกัน ความจำเป็นทางด้านการศึกษาจึงกลายเป็นปัจจัย4 และนำมาสู่โอกาสทางธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา

 

 
 
ธุรกิจเเฟรนไชส์ด้านการศึกษามีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยมีการคาดการณ์ว่าในปี 2560 จะมีการเติบโตแบบก้าวกระโดดแม้สภาวะเศรษฐกิจจะไม่แน่นอน ปัจจุบันจำนวนธุรกิจแฟรนไชส์ที่เกี่ยวกับการศึกษามีการขยายตัวสูงขึ้น แต่ผู้ลงทุนส่วนใหญ่จะพิจารณาเลือกลงทุนกับเเฟรนไชส์ที่มีชื่อเสียง และมีความน่าเชื่อถือ
 
แฟรนไชส์ HIGH-SPEED MATHS.CENTER เป็นหนึ่งในแฟรนไชส์คุณภาพที่ได้รับการโหวตให้เป็นแฟรนไชส์โรงเรียนสอนกวดวิชาด้านคณิตศาสตร์อันดับ 1 (จากการสำรวจของสื่อ) ก่อตั้งสถาบันโดย อาจารย์ ชวพัฒน์ อัจฉริยกุล หรือที่นักเรียนรู้จักกันดีในนาม “พี่บุ๋ม” อดีตติวเตอร์ชื่อดัง และปัจจุบันเปิดสอนครบทุกวิชา หลักสูตรมากที่สุด สมบูรณ์ที่สุดในประเทศ มีครบทุกระดับตั้งแต่ ป.6 – ม.6  ด้วยหลักสูตรตั้งแต่ระดับพื้นฐานจนถึงระดับโอลิมปิก

 

ประวัติความเป็นมา
 
“ในปี 2538 หลังจากผมจบปริญญาโทวิศวกรรมพลังงานที่ AIT ได้มาเปิดโรงเรียนกวดวิชา เน้นวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และพื้นฐานวิศวกรรม ภายใต้ความควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ เพื่อกวดเข้มเข้ามหาวิทยาลัย ผลปรากฏว่านักเรียนที่มาติวที่ HIGH-SPEED ต่างก็ประสบความสำเร็จ สอบเข้ามหาวิทยาลัยได้เป็นจำนวนมาก

ลูกศิษย์ของเราเมื่อเรียนแล้วมีพัฒนาการเรียนที่ดีขึ้น ตลอด 20 ปี เราเติบโตด้วยปณิธานที่มุ่งมั่นในการรักษาคุณภาพการศึกษาให้ดีที่สุด สอนโจทย์มากกว่าทุกที่ สูตรลัดมากกว่าใคร เรียนกับอาจารย์ที่มีวุฒิการศึกษาระดับวิศวเกียรตินิยม จบคณะยอดฮิตที่ดีที่สุด สามารถถ่ายทอดได้ดีที่สุด สนุกไม่น่าเบื่อ และสามารถทำคะแนน ในการแข่งขันได้สูง ในการสอบเข้ามหาวิทยาลัย” อาจารย์บุ๋มกล่าว
 
 
ในปี 2549 ผมได้เปิดโครงการแฟรนไชส์ขยายสาขาไปทั่วประเทศ เราเปิดแฟรนไชส์กวดวิชาเป็นที่แรกของประเทศไทย เพื่อขยายโอกาสการศึกษาให้นักเรียนได้มีโอกาสเรียนกวดวิชาที่ดี และสามารถเรียนเทคนิคที่เทียบเท่ากับนักเรียนระดับหัวกะทิ ในระดับประเทศ เป็นระบบ เป็นขั้นเป็นตอน

ที่สำคัญหลักสูตรของเราจะสอนตั้งแต่ระดับพื้นฐาน จนถึงระดับโอลิมปิก โดยนักเรียนระดับ TOP-TEN ของประเทศเรียนที่นี่ทุกปี ในการสอบเข้ามหาวิทยาลัย และในปัจจุบันสถาบันกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS.CENTER ได้เปิดการสอนครบทุกวิชา นำทีมการสอนโดยอาจารย์บุ๋มและอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขาวิชา

ขณะนี้สาขาที่เปิดดำเนินการมีกว่า 20 สาขาทั่วประเทศ โดยทางแฟรนไชส์ มีโครงการขยายสาขาโดยมีนโยบาย 1 สาขา ต่อ 1 อำเภอ เพื่อให้น้องๆนักเรียน ได้เรียนกวดวิชาที่ได้มาตรฐานและเป็นระดับเดียวกับกวดวิชาที่น้องๆที่กรุงเทพนิยมเรียนกัน เพื่อการสอบเข้ามหาวิทยาลัย และสอนเพื่อเพิ่มเกรดในระดับ ประถม 6 –มัธยมศึกษาตอนต้น – ปลาย- Onet – GAT-PAT-SMART 1 และตอนนี้กำลังขยายแฟรนไชส์เพิ่มใน 4 วิชายอดฮิต คือ วิชาฟิสิกส์ ชีววิทยา (PAT2) และพื้นฐานวิศวกรรม(PAT3) และ GAT (การเชื่อมโยง) โดยทีมอาจารย์ที่ดีที่สุดในยุคนี้

รูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์
 

 
โดยชำระค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ 1,500,000 บาท/สัญญา 5 ปี รับหลักสูตร (กว่า 500 หลักสูตร) รวมมูลค่า 5,012,000 บาท รับชั่วโมงการสอนกว่า 3,200 ชั่วโมงและหลักสูตรที่มีในอนาคตอีกมากมายโดยไม่ต้องเสียค่าแฟรนไชส์เพิ่ม สำหรับสัดส่วนการแบ่งรายได้  เพียง 15 % ของรายได้ และให้กับผู้ให้สิทธิ์  ข่าวดีทางสถาบันฯ มีโปรโมชั่นสำหรับค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ 1,500,000 บาท/สัญญา 5 ปี เฉพาะ 5 สาขาแรกเท่านั้น

ระบบการเรียนการสอน


 
แฟรนไชส์ทั้งสองรูปแบบอำนวยการสอยด้วยระบบ On Demand จากอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ในแต่ละสาขาวิชา เน้น การสอนให้เข้าใจง่ายโดยอาศัยเทคนิคต่างๆ รวมทั้งให้คำแนะนำการทำตลาดอย่างตรงจุด ช่วยพัฒนาหลักสูตร ดูแลคุณภาพการสอนให้มีมาตรฐานเดียวกันทุกสาขา ที่สำคัญคือช่วยให้แฟรนไชส์สามารถคืนทุนได้ในเวลาอันรวดเร็วอีกด้วย

วิธีการสอน จะมีลำดับขั้นตอนอยู่แล้ว โดยสอนจากง่ายไปหายาก ได้ทำแบบฝึกหัดเยอะมีโจทย์หลากหลายรูปแบบ เพราะคณิตศาสตร์เน้นทักษะการทำโจทย์ ถ้าทำโจทย์ได้มากก็จะทำให้เด็กเข้าใจไปเอง เป็นลักษณะ On Demand ที่เด็กจะเรียนจากที่นี่ สอนสดที่นี่ อัดจากที่นี่ ส่งเทปไปตามศูนย์ ด้วยระบบ Sever ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกศูนย์ จะมีการสอนที่เป็นมาตรฐานเดียวกันทั้งหมด

ที่เดียวที่มีระบบประกันรายได้ลดความเสี่ยงอย่างสูงสุด


 
เรามั่นใจในคุณภาพการสอนของเรา ว่าเป็นการสอนที่ได้ผลที่สุด และมั่นใจว่านักเรียนต้องลงอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากเราสอนแล้วคะแนนดีขึ้น เห็นผลเร็วที่สุด ฉะนั้นเราเป็นที่เดียวที่มีระบบรับประกันรายได้ คือ ท่านต้องได้ทุนคืนโดย ไม่ต้องเสี่ยงแน่นอน ซึ่งแสดงถึงความจริงใจในการดำเนินธุรกิจด้วยจรรยาบรรณทางธุรกิจชั้นสูง เราดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์รักษาคำพูด

ซึ่งที่อื่นไม่กล้าใช้ระบบนี้เนื่องจากเราเป็นสถาบันกวดวิชาที่ถูกต้องตามกฎหมาย ได้รับการอนุญาตจากกรทรวงศึกษาธิการ ไม่สร้างภาพ ไม่สร้างกระแส ไม่โกหกหลอกลวง ไม่โฆษณาเกินจริง ไม่เอากำไรจากผู้ประกอบการ เราไม่ได้เป็นสถาบันที่มุ่งขายแต่แฟรนไชส์ เพราะนักเรียนที่เรียนกับโรงเรียนของเรา เต็มเกือบทุกคอร์สเรียน แต่เราต้องการขยายโอกาสทางการศึกษาให้มากที่สุด
 

ที่เดียวที่มีการทำ Road Show เพื่อสาขาเปิดตัวสาขา


 
โครงการทำ Road show เป็นจุดเด่นของที่นี่ เราเป็นที่เดียวในประเทศไทยที่จัดทำโครงการนี้ เพื่อให้นักเรียนในละแวกสาขาของท่าน ได้รู้จักสถาบันของเราอย่างรวดเร็ว เพื่อผลประกอบการของท่านที่สามารถคืนทุนได้เร็วอย่างที่สุด โครงการนี้ตรงเป้าหมายที่สุด โดยจะส่งจดหมาย ไปที่โรงเรียนในจังหวัดของท่านทุกโรงเรียน เพื่อให้เราไป Road show ตามโรงเรียนเหล่านั้น ซึ่งแต่ละครั้งจะมีนักเรียนมาฟังการสอนของเรา 500-1,000 คนขึ้นไป เพื่อเป็นการจุดประกายให้แก่นักเรียน และขยายโอกาสทางการศึกษาให้นักเรียนได้เรียนเทคนิคลัดชั้นสูง
 
สำหรับผู้ที่มีความสนใจแฟรนไชส์โรงเรียนกวดวิชา ยุคนี้ถือเป็นธุรกิจที่น่าลงทุนเป็นอย่างยิ่ง เพราะไม่ว่าเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไร แต่การศึกษาเป็นสิ่งจำเป็นต่อบุตรหลาน ฉะนั้นการลงทุนด้านการศึกษาจึงเป็นการลงทุนที่ยั่งยืนและคุ้มค่าที่สุด
 

ข้อมูลธุรกิจ
ชื่อธุรกิจ : สถาบันกวดวิชา HIGH-SPEED.CENTER
ประเภท : สถาบันกวดวิชา
ที่อยู่ : สำนักงานใหญ่ เลขที่ 52/75-76 ติดถนนลาดพร้าว ระหว่างซอย 101/2-3 เขตบางกะปิ คลองจั่น กรุงเทพฯ 10240 โทร : 02-371-0147 , 0891195013 (สายตรงอาจารย์บุ๋ม)
อีเมล์ : highspeedmaths@gmail.com
เฟสบุ๊ค : www.facebook.com/highspeedmaths
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
872
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
751
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
736
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
689
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
679
“FoodStoryMarket” ระบบ..
641
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.