6.6K
1
facebook
30 กรกฎาคม 2559
ซันสวีทส่ง CORN LOVER ข้าวโพดคลุกเนยลุยตลาด เตรียมเปิดขายแฟรนไชส์

 
ซันสวีท ผู้นำตลาดข้าวโพดหวานส่งออกรายใหญ่ของเชียงใหม่ ลุยตลาดข้าวโพดหวานคลุกเนยหลากหลายรสชาติ ให้แฟน ๆ คนรักข้าวโพดหวานได้ลิ้มลอง

เริ่มต้นเปิดตัว ๔ สาขาในห้างดังเชียงใหม่ ได้แก่ ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, เซ็นทรัลเฟสติวัล, เซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต, และริมปิงซุปเปอร์สโตร์ พร้อมตั้งเป้าเปิดตัวแฟรนไชส์ เปิดโอกาสทางธุรกิจให้กับผู้ที่ต้องการมีกิจการเป็นของตัวเองอีกด้วย
 
 
CORN LOVERข้าวโพดหวานคลุกเนย CORN LOVER ได้รับการคัดเลือกข้าวโพดหวานคุณภาพ ส่งตรงจากไร่ ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ปราศจากการตัดแต่งพันธุกรรมหรือ GMO บรรจุในถ้วยกระดาษเกรด Food Safety ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพและปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม

ปัจจุบันมีให้เลือกกว่า ๑๑ รสชาติ ทั้งแบบข้าวโพดหวาน รสธรรมชาติ และข้าวโพดหวานคลุกเนย จำหน่ายในราคาถ้วยละ ๒๕ บาท ส่วนลูกค้าที่ชื่นชอบรสชาติข้าวโพดแบบแปลกใหม่ก็สามารถเลือกเพิ่มรสชาติและท็อปปิ้งได้อีก
 

หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรสช็อคโกแลต ชีส ต้มยำ ปาปริก้า วาซาบิ โนริ สาหร่าย โอรีโอ้ คอร์นเฟลก และช็อคโกแล็ตชิป ซึ่งลูกค้าเพิ่มเงินอีกเพียง ๕ บาทเท่านั้น ก็จะได้ลิ้มลองรสชาติใหม่ไม่ซ้ำใคร ปัจจุบัน CORN LOVER เปิดบริการความอร่อยแล้ว ๔ สาขา ได้แก่ ท็อปส์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต สาขากาดสวนแก้ว, หน้าเซ็นทรัลฟู๊ดฮอลล์ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, หน้าท็อปส์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต, และริมปิงซุปเปอร์สโตร์ สาขานวรัฐ 
 
 
CORN LOVERโดยโครงการในอนาคต ซันสวีท เตรียมจัดทำแพ็คเกจแฟรนไชส์ข้าวโพดหวานคลุกเนย สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการที่จะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ซึ่งแพ็คเกจแฟรนไชส์จะได้รับอุปกรณ์และวัตถุดิบสำหรับเปิดดำเนินกิจการได้ทันที ตั้งเป้ากลุ่มนักศึกษาวัยรุ่น กลุ่มคนวัยทำงาน และผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานข้าวโพดหวานคลุกเนยในรูปแบบที่แปลกใหม่
 
 
CORN LOVERผู้สนใจในธุรกิจข้าวโพดหวานคลุกเนย สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ ๐๘๑ ๗๘๓๖๒๐๑, ๐๘๙ ๖๓๖๘๖๒๑ และเว็บไซต์ www.delicorn.me

อ้างอิงจาก  nawapressonline.com

ขอบคุณรูปภาพจาก  www.delicorn.me
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,113
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,112
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,622
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,272
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,131
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
967
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.