1.7K
23 กรกฎาคม 2559
โรงเรียนกวดวิชาและภาษาบ้านวิชากร แฟรนไชส์การศึกษาที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง

 
 
การเรียนรู้มีความสำคัญมาก ยิ่งในภาคการศึกษาด้วยแล้ว การเรียนในยุคใหม่แค่เพียงในตำราหรือว่าห้องเรียนดูจะไม่เพียงพอกับการแข่งขันภายนอกที่สูงมากขึ้นทุกที

ด้วยเหตุนี้เราจึงเห็นสถาบันกวดวิชามากมายเปิดตัวขึ้นมาจำนวนมาก ตัวชี้วัดถึงการอยู่รอดในธุรกิจนี้ไม่ใช่จำนวนสาขาที่มากหรือว่าปริมาณนักเรียนที่เยอะแต่สำคัญที่คุณภาพ เนื้อหาและวิธีการเรียนการสอนเป็นสิ่งสำคัญโจทย์ใหญ่ของวงการนี้คือการแข่งขันกันจุดนี้ว่าใครจะทำได้ดีที่สุด
 
ในฐานะที่ www.ThaiFranchiseCenter.com ถือเป็นส่วนหนึ่งในระบบธุรกิจแฟรนไชส์ย่อมรู้จักสถาบันกวดวิชาจำนวนมากชื่อของโรงเรียนกวดวิชาและภาษาบ้านวิชากรจึงโดดเด่นที่มีความยืดหยุ่นในเนื้อหาสมกับรางวัลโรงเรียนคุณภาพดีเด่นจากกระทรวงศึกษาธิการและรางวัลคุณภาพมาตรฐานแฟรนไชส์ จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์
 
 
โรงเรียนกวดวิชาและภาษาบ้านวิชากรไม่ได้มุ่งเน้นการขายแฟรนไชส์แต่ต้องการสร้าง “โรงเรียนดีๆ ให้กับนักเรียนและบุตรหลานเพื่อกระจายความเท่าเทียมกันในทุกชุมชนทุกภูมิภาคทั่วประเทศด้วยการก่อตั้งที่ยาวนานกว่า 20 ปีทำให้มองเห็นปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นในระหว่างการเรียนการสอน

หลักสูตรของสถาบันจึงเป็นส่วนเสริมสำคัญที่ทำให้คำว่าการศึกษามีประสิทธิภาพมากกว่าที่ผู้เรียนได้รับจากตำราหรือว่าโรงเรียนที่สำคัญคือมุ่งเน้นให้นำเนื้อหาไปสู่การปฏิบัติที่เห็นผลจากการเรียนได้อย่างแท้จริงไม่ใช่แค่การอ่านหรือว่าการท่องตำราแบบนกแก้วนกขุนทองเท่านั้น
 
 
วิชาที่เปิดสอนของโรงเรียนกวดวิชาและภาษาบ้านวิชากรคลอบคลุมทุกความต้องการ ทั้งวิทยาศาสตร์  คณิตศาสตร์  ภาษาอังกฤษ  ภาษาไทย  ฟิสิกส์ เคมี  ชีววิทยา เป็นต้น
 
 

นอกจากนี้ในหมวดหมู่ภาษาต่างประเทศยังมีที่น่าสนใจทั้งฝรั่งเศส  เยอรมัน สเปน จีน เกาหลี และอื่นๆ อีกจำนวนมาก พร้อมคอร์สการเรียนรู้ที่เริ่มตั้งแต่ชั้นอนุบาลไปถึงระดับมัธยมไม่ว่าจะเป็นคอร์สปฐมวัย ในการเสริมสร้างทักษะ  คอร์สเพิ่มเกรดเรียนล่วงหน้า  คอร์สหลักสูตรนานาชาติและสองภาษา คอร์สเรียนตัวต่อตัว พัฒนาการเรียนรู้เฉพาะบุคคล เป็นต้น
 
การลงทุนในธุรกิจนี้ถือว่ามีความคุ้มค่าเป็นอย่างมากกับค่าแฟรนไชส์เริ่มต้นที่ 900,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคือแนวการเรียนการสอน หลักสูตร ตำรา และวิธีการบริหารจัดการทั้งหมด รวมถึงการควบคุมคุณภาพของผู้สอนที่จะเหมือนกันในทุกสาขา
 

ปัจจุบันมีกว่า 6 สาขาทั่วประเทศแม้ไม่ใช่จำนวนที่มากแต่คุณภาพของผู้เรียนที่ผ่านหลักสูตรของบ้านวิชากรถือว่าเป็นนักเรียนระดับคุณภาพที่สามารถเพิ่มศักยภาพในตัวเองได้อย่างเต็มเปี่ยม ที่สำคัญธุรกิจนี้มีโอกาสคืนทุนไม่นานระยะเวลา 2-3 ปี ขึ้นอยู่กับทำเลเป็นสำคัญ

ปัจจุบันมีคนให้ความสนใจติดต่อขยายสาขาในเมืองใหญ่ทั่วประเทศเป็นจำนวนมากแต่ก็ต้องอยู่ที่ทัศนคติและความเข้าใจเพราะทุกอย่างคือการมุ่งเน้นคุณภาพไม่ใช่การเพิ่มเชิงปริมาณเท่านั้น 
 
 
รายละเอียดข้อมูลธุรกิจเพิ่มเติม http://goo.gl/yvZe4N 

สำหรับผู้ที่สนใจหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 082-672-1222 
E-Mail  :  Connect_bvk@Hotmail.com , mkt_bvk@hotmail.com 
LINE : hrschool ทักว่า "คุยรายละเอียดแฟรนไชส์" 
 
 

เรียบเรียงโดย ThaiFranchiseCenter.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ใหญ่โตกว่าเดิม! แฟรนไช..
14,220
Maru Waffle มีพื้นที่ท..
1,204
แฟรนไชส์ ซูโม่ชา ชานมไ..
1,171
โคโค ฟุกุ เปิด 6 แพคเก..
1,066
ชีสซี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
1,011
แฟรนไชส์ชีสซี่ฟราย สแน..
981
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.