1.9K
23 กรกฎาคม 2559
โรงเรียนกวดวิชาและภาษาบ้านวิชากร แฟรนไชส์การศึกษาที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง

 
 
การเรียนรู้มีความสำคัญมาก ยิ่งในภาคการศึกษาด้วยแล้ว การเรียนในยุคใหม่แค่เพียงในตำราหรือว่าห้องเรียนดูจะไม่เพียงพอกับการแข่งขันภายนอกที่สูงมากขึ้นทุกที

ด้วยเหตุนี้เราจึงเห็นสถาบันกวดวิชามากมายเปิดตัวขึ้นมาจำนวนมาก ตัวชี้วัดถึงการอยู่รอดในธุรกิจนี้ไม่ใช่จำนวนสาขาที่มากหรือว่าปริมาณนักเรียนที่เยอะแต่สำคัญที่คุณภาพ เนื้อหาและวิธีการเรียนการสอนเป็นสิ่งสำคัญโจทย์ใหญ่ของวงการนี้คือการแข่งขันกันจุดนี้ว่าใครจะทำได้ดีที่สุด
 
ในฐานะที่ www.ThaiFranchiseCenter.com ถือเป็นส่วนหนึ่งในระบบธุรกิจแฟรนไชส์ย่อมรู้จักสถาบันกวดวิชาจำนวนมากชื่อของโรงเรียนกวดวิชาและภาษาบ้านวิชากรจึงโดดเด่นที่มีความยืดหยุ่นในเนื้อหาสมกับรางวัลโรงเรียนคุณภาพดีเด่นจากกระทรวงศึกษาธิการและรางวัลคุณภาพมาตรฐานแฟรนไชส์ จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์
 
 
โรงเรียนกวดวิชาและภาษาบ้านวิชากรไม่ได้มุ่งเน้นการขายแฟรนไชส์แต่ต้องการสร้าง “โรงเรียนดีๆ ให้กับนักเรียนและบุตรหลานเพื่อกระจายความเท่าเทียมกันในทุกชุมชนทุกภูมิภาคทั่วประเทศด้วยการก่อตั้งที่ยาวนานกว่า 20 ปีทำให้มองเห็นปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นในระหว่างการเรียนการสอน

หลักสูตรของสถาบันจึงเป็นส่วนเสริมสำคัญที่ทำให้คำว่าการศึกษามีประสิทธิภาพมากกว่าที่ผู้เรียนได้รับจากตำราหรือว่าโรงเรียนที่สำคัญคือมุ่งเน้นให้นำเนื้อหาไปสู่การปฏิบัติที่เห็นผลจากการเรียนได้อย่างแท้จริงไม่ใช่แค่การอ่านหรือว่าการท่องตำราแบบนกแก้วนกขุนทองเท่านั้น
 
 
วิชาที่เปิดสอนของโรงเรียนกวดวิชาและภาษาบ้านวิชากรคลอบคลุมทุกความต้องการ ทั้งวิทยาศาสตร์  คณิตศาสตร์  ภาษาอังกฤษ  ภาษาไทย  ฟิสิกส์ เคมี  ชีววิทยา เป็นต้น
 
 

นอกจากนี้ในหมวดหมู่ภาษาต่างประเทศยังมีที่น่าสนใจทั้งฝรั่งเศส  เยอรมัน สเปน จีน เกาหลี และอื่นๆ อีกจำนวนมาก พร้อมคอร์สการเรียนรู้ที่เริ่มตั้งแต่ชั้นอนุบาลไปถึงระดับมัธยมไม่ว่าจะเป็นคอร์สปฐมวัย ในการเสริมสร้างทักษะ  คอร์สเพิ่มเกรดเรียนล่วงหน้า  คอร์สหลักสูตรนานาชาติและสองภาษา คอร์สเรียนตัวต่อตัว พัฒนาการเรียนรู้เฉพาะบุคคล เป็นต้น
 
การลงทุนในธุรกิจนี้ถือว่ามีความคุ้มค่าเป็นอย่างมากกับค่าแฟรนไชส์เริ่มต้นที่ 900,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคือแนวการเรียนการสอน หลักสูตร ตำรา และวิธีการบริหารจัดการทั้งหมด รวมถึงการควบคุมคุณภาพของผู้สอนที่จะเหมือนกันในทุกสาขา
 

ปัจจุบันมีกว่า 6 สาขาทั่วประเทศแม้ไม่ใช่จำนวนที่มากแต่คุณภาพของผู้เรียนที่ผ่านหลักสูตรของบ้านวิชากรถือว่าเป็นนักเรียนระดับคุณภาพที่สามารถเพิ่มศักยภาพในตัวเองได้อย่างเต็มเปี่ยม ที่สำคัญธุรกิจนี้มีโอกาสคืนทุนไม่นานระยะเวลา 2-3 ปี ขึ้นอยู่กับทำเลเป็นสำคัญ

ปัจจุบันมีคนให้ความสนใจติดต่อขยายสาขาในเมืองใหญ่ทั่วประเทศเป็นจำนวนมากแต่ก็ต้องอยู่ที่ทัศนคติและความเข้าใจเพราะทุกอย่างคือการมุ่งเน้นคุณภาพไม่ใช่การเพิ่มเชิงปริมาณเท่านั้น 
 
 
รายละเอียดข้อมูลธุรกิจเพิ่มเติม http://goo.gl/yvZe4N 

สำหรับผู้ที่สนใจหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 082-672-1222 
E-Mail  :  Connect_bvk@Hotmail.com , mkt_bvk@hotmail.com 
LINE : hrschool ทักว่า "คุยรายละเอียดแฟรนไชส์" 
 
 

เรียบเรียงโดย ThaiFranchiseCenter.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,221
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,188
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,173
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,086
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
905
กขค ชานม 15 บาท เปิด 5..
879
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.