1.8K
62
facebook
27 กรกฎาคม 2559
สวนน้ำเนรมิต การเปลี่ยนผืนดินว่างเปล่าให้มีค่ามหาศาลยิ่งขึ้น 
ประเทศไทยได้ชื่อว่าเป็นเมืองร้อนแม้ว่าเราจะคุ้นชินกันมาแต่เล็กแต่น้อยแต่สุดท้ายเราก็ยังต้องบ่นกันอยู่ทุกวี่วันว่าทำไมเมืองไทยถึงได้ร้อนมากมายขนาดนี้

ความเป็นจริงข้อนี้ก่อให้เกิดธุรกิจน่าสนใจในเมืองไทยขึ้นหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นหมวดหมู่ของอาหาร หรือว่าบริการต่างๆ ที่เน้นความสำคัญคือดับกระหายและคลายร้อนได้เป็นอย่างดี
 
www.ThaiFranchiseCenter.com  มีอีกธุรกิจน่าสนใจมานำเสนอให้คนที่อยากทำธุรกิจได้มองเห็นช่องทางยิ่งถ้ามีที่ดินว่างเปล่าอยู่ด้วยแล้วละก็งานนี้ถือว่าเข้าทางและก็น่าจะเริ่มต้นได้สวยงามก่อนใครเพื่อนเลยทีเดียว
 

ธุรกิจนี้คือการทำสวนน้ำ ที่เพียงแค่ได้ยินชื่อก็มองเห็นผลกำไรอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมที่ผ่านมาหลายคนอาจคิดแต่ลงมือทำไม่ได้เพราะการทำสวนน้ำต้องมีวิธีบริหารจัดการ รูปแบบการก่อสร้างต่างๆ มากมาย

ในวันนี้เรื่องที่น่ากังวลได้เปลี่ยนเป็นเรื่องง่ายกับบริการของ “สวนน้ำเนรมิต” ที่พร้อมพลิกพื้นดินว่างเปล่าให้มีค่ามหาศาลโดยที่คุณไม่ต้องลงมือมากมายสวนน้ำเนรมิตจัดการให้คุณตั้งแต่เริ่มจนถึงเปิดกิจการได้เลยทีเดียว
 
 
“สวนน้ำเนรมิต” ของบริษัท แมคโครมอส แอร์สตาร์ จำกัด  ผู้นำทางด้านการออกแบบ ผลิต และติดตั้งอุปกรณ์เป่าลมทางด้านบันเทิง โฆษณา ประชาสัมพันธ์ต่างๆ ประสบการณ์ในงานด้านนี้มียาวนานกว่า 12 ปี สู่การทำสวนน้ำสำเร็จรูปในแบบทันสมัย รวดเร็ว สร้างมูลค่าให้กับผู้ลงทุนได้อย่างมหาศาล

ที่สำคัญคือไม่จำเป็นต้องขุดเจาะพื้นที่แต่ประการใดและใช้งบประมาณน้อยกว่าการทำสวนน้ำแบบถาวรเกือบ 10 เท่า โครงสร้างภายในสวนน้ำทุกอย่างประกอบขึ้นมาด้วยความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นานหลายปี ปัจจุบันมีการบริหารจัดการก่อสร้างให้เจ้าของที่ดินไปแล้วกว่า 7 แห่งทั่วประเทศ
 
 
ภายในสวนน้ำที่สร้างขึ้นมานั้นจะประกอบไปด้วยสระน้ำเป่าลม ที่เหมาะสำหรับเด็กเล็ก มีสไลด์เดอร์ และเครื่องเล่นต่างๆเพื่อความสนุกสนานและการออกกำลังกายที่ดี ใน 1 สวนอาจจะมีได้หลายสระทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับพื้นที่และงบประมาณในการลงทุนเบื้องต้น และนอกจากสระเด็กก็ยังมีสระเฟรม สำหรับเด็กโตที่ต้องการความโลดโผนมากขึ้น

โดยขนาดของสระจะมีความลึก 1-1.3 ม. เพิ่มเติมด้วยสไลด์เดอร์ขนาดยักษ์ อุปสรรคในการเล่นโลดโผน  เกมส์สนุกภายในสวนน้ำ และกิจกรรมแอดเวนเจอร์อีกมากมายที่รับประกันได้ว่าทุกคนที่เข้ามาในสวนน้ำจะสนุกสนานคล้ายหยุดเวลาไว้อยู่กับที่เลยทีเดียว 
 

 
การลงทุนเบื้องต้นเฉลี่ยต่อไร่ประมาณ 3 ล้านบาท ผู้สนใจยังสามารถเลือกได้อีก 3 รูปแบบตามขนาดของพื้นที่เช่น ขนาด 3 ไร่ ลงทุนประมาณ 9-10 ล้าน  ขนาด 5 ไร่ขึ้นไป ลงทุนประมาณ 15 ล้าน หรือตามความเหมาะสมและการออกแบบของผู้ลงทุนเอง

สุดท้ายคือพื้นที่ขนาดใหญ่ประมาณ 10 ไร่ขึ้นไปใช้งบลงทุนประมาณ 20 ล้าน ในลักษณะนี้ส่วนใหญ่จะครบวงจรมีเครื่องเล่นและกิจกรรมต่างๆน่าสนใจไม่ต่างจากสวนน้ำถาวรเลยทีเดียว 
 
การลงทุนทำสวนน้ำนี้แม้จะมีงบการลงทุนที่สูงแต่ถ้ามองดูการตลาดเรียกว่ามีโอกาสขาดทุนน้อยมาก และสามารถคืนทุนได้เร็วจากการเก็บค่าบัตรที่เริ่มต้นตั้งแต่ 120 –300 บาท ขึ้นอยู่กับความน่าสนใจของเครื่องเล่นและอาคารสถานที่เป็นสำคัญ ส่วนใหญ่ใช้เวลาคืนทุนเพียง 1-2 ปีที่เหลือคือเก็บกินกำไรในระยะยาวชั่วลูกชั่วหลานได้สบายๆทีเดียว
 
 
รายละเอียดข้อมูลธุรกิจเพิ่มเติม http://goo.gl/1NR49B 
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 084-800-9456
 
E-Mail  :  macromos@gmail.com
LINE : Macromos1 
 
เรียบเรียงโดย ThaiFranchiseCenter.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,110
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,110
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,618
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,272
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,129
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
966
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.