1.1K
1 กรกฎาคม 2559
“ไดเวอร์ซิไฟด์” จัดฉลองปีที่ 10 ขนสินค้ากว่า 500 ยี่ห้อทั่วโลก

 
ภาพจาก  https://goo.gl/xXScHA

นายกวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไดเวอร์ซิไฟด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ในการฉลองครบรอบปีที่ 10 งาน TRAFS 2016 ปีนี้มีผู้แสดงกว่า 150 บริษัทจาก 30 ประเทศนำสินค้ากว่า 500 แบรนด์

มาร่วมงานแสดงในงาน Thailand Retail, Food & Hospitality service หรือ TRAFS 2016 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-7 สิงหาคมนี้ ฮอลล์ 102-103 ไบเทค กรุงเทพฯ
 
นายกวิน กล่าวว่า ประเภทสินค้าที่ร่วมแสดงประกอบด้วย อุปกรณ์/วัตถุดิบอาหารและเครื่องดื่ม สำหรับโรงแรมและ Hospitality services ทั้งหมดเพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท คอนโดมิเนียม เซอร์วิสอพาร์เมนต์ ภัตตคาร Fine Dinning ร้านกาแฟ เบกอรี่ ไอศกรีม สืบเนื่องจากการหลั่งไหลของนักท่องเที่ยวต่างประเทศที่เพิ่มสูงขึ้นและการบริโภคอาหารและเครื่องดื่มนอกบ้านของคนไทย
 

 
 
ภาพจาก  https://goo.gl/Qa8IzH
 
 
ทั้งนี้ ผู้แสดงจะมีการเปิดตัวสินค้าใหม่จำนวนมากเพื่อนำเสนอให้ผู้ซื้อกลุ่มเป้าหมาย อาทิ เครื่องครัว เครื่องทำกาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีม ตู้เย็นและ ตู้แช่แข็ง ตู้โชว์เบเกอรี่ ที่นอน เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์น้ำยาทำความสะอาด แพ็กเกจจิ้งรูปแบบใหม่ๆ และ Food Services ทั้งระบบ ฯลฯ

รวมไปถึงสินค้า/อุปกรณ์จากผู้แสดงต่างประเทศ อาทิ จีน ไต้หวัน เกาหลี ญี่ปุ่น ฯลฯ เพื่อมองหาตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศต่อไป
 
ภายในงานยังมีกิจกรรมมากมายที่ได้จัดเตรียมไว้เพื่อรองรับกลุ่มเป้ามาย อาทิ การแข่งขันทำอาหารเพื่อคัดเลือกเชฟเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันเวทีโลก การแข่งขัน Wedding Cake Showpieces ปูเตียง Mater classes สอนทำอาหาร และเครื่องดื่มโดยเชฟชื่อดัง Barista Village เวทีสำหรับคอกาแฟ การประชุมสัมมนาของคนโรงแรม การจำลองบาร์เสมือนจริง ฯลฯ เพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้รับประโยชน์สูงสุด 
 

 
 
ภาพจาก  facebook.com/aseanretailshow
 
อย่างไรก็ตาม งาน TRAFS ปีนี้จัดพร้อมงานแสดงใหญ่ TFBO 2016 งานแสดงแฟรนไชส์นานาชาติใหญ่ที่สุดในอาเซียน ปีที่ 12 และ ASEAN RETAIL 2016 งานแสดงนานาชาติสำหรับสินค้าและอุปกรณ์ธุรกิจค้าปลีก

อาทิ Retail Technology อุปกรณ์ตกแต่งร้านและอีคอมเมิร์ซ และคาดว่าจะสามารถดึงดูดผู้ซื้อเกือบ 20,000 คนจาก 40 ประเทศเข้าชมงาน มีเงินสะพัดกว่า 200 ล้านบาท

อ้างอิงจาก  banmuang.co.th
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
870
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
749
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
734
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
686
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
674
“FoodStoryMarket” ระบบ..
640
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.