8.9K
869
7 กรกฎาคม 2559
แฟรนไชส์ สวีทการ์เด้น การสร้างธุรกิจด้วยเบเกอรี่ การลงทุนที่มีกำไรแบบหอมหวานสุดๆ


ขึ้นชื่อว่าขนมหวานต่อให้เป็นคนไม่ชอบหรือบอกว่ากลัวอ้วนแต่ทั้งกลิ่นและรูปลักษณ์ต่างเย้ายวนให้หลงใหลหลายคนอดใจไม่ไหวก็ซื้อกินบ้างซื้อไปฝากเพื่อนฝากญาติ

สุดท้ายธุรกิจเบเกอรี่ก็ยังเป็นเสน่ห์หอมหวานที่ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ไม่เคยลดกระแสความนิยมลงไปได้ยิ่งเทคโนโลยีการผลิตที่ดีขึ้นเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้เบเกอรี่มีความน่าสนใจและกลายเป็นสินค้าที่มียอดขายดีมากไม่ว่าคุณจะเปิดกิจการที่ไหนก็ตาม
 
แต่ที่จริงแล้วในตลาดของเบเกอรี่ก็มีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูงทีเดียวกลยุทธ์การตลาดในปัจจุบันนอกจากคุณภาพที่ต้องพิถีพิถัน รูปลักษณ์ความทันสมัย การจัดตกแต่งร้าน โปรโมชั่นพิเศษต่างๆ
 

รวมถึงบริการเสริมและเมนูเพิ่มเติมกลายเป็นกุญแจหลายดอกที่มีความสำคัญซึ่ง www.ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่นิยมในรูปลักษณ์และรสชาติของเบเกอรี่ไม่ใช่น้อยมองว่าการจะลงทุนในธุรกิจนี้ไม่ใช่เรื่องยากขอเพียงเลือกแฟรนไชส์ที่มีระบบการจัดการเพียบพร้อม สิ่งที่ผู้ลงทุนจะต้องทำคือการตั้งใจบริหารกับเน้นการทำตลาดที่ดีที่สุดแค่นั้นเอง
 
“สวีทการ์เด้น” เป็นแฟรนไชส์รูปแบบใหม่ที่มีความโดดเด่นทั้งรูปแบบของร้าน และความหลากหลายของสินค้าไม่ว่าจะเป็นหมวดของเค้ก, เบเกอรี, ขนมอบร้อน, กาแฟสด และเค้กสั่งทำพิเศษ เป็นบริการที่ให้ลูกค้าสามารถเลือกได้มากกว่า 60 ชนิด

จุดเด่นของ สวีทการ์เด้น คือคุณภาพของสินค้าและบรรยากาศภายในร้านที่ออกแบบมาให้เข้ากับเมนูของอาหารเป็นการใช้ศิลปะการจัดร้านที่เสริมรสชาติของเบเกอรี่ได้เป็นอย่างดี การเลือกลงทุนในแฟรนไชส์นี้สิ่งที่ได้จึงมีทั้งรูป รส กลิ่น เสียง ที่พร้อมจะเปลี่ยนให้การลงทุนกลายเป็นกำไรได้เป็นกอบเป็นกำมากที่สุด
 
 
สินค้าภายในร้านถ้าจำแนกออกมาแต่ละประเภทนั้นก็ยิ่งหลากหลาย อย่างเค้กพร้อมเสิร์ฟที่มีทั้งหน้านิ่ม มูส ชีส พาย  บิงซูรสชาติต่างๆทั้งมะม่วง สตอเบอรี่ ที่มาพร้อมโฮมเมดสูตรพิเศษไม่ว่าจะเป็น โทสรสชาติต่างๆ , ช็อคโกแลตลาวา , วาฟเฟิล , เครป ,แพนเค้ก ในกลุ่มของเครื่องดื่มที่เป็นส่วนเติมเต็มความอร่อยนั้นก็คับคั่งด้วยเมนูสุดฮิตครบครันทั้งกาแฟสด , ชานมไข่มุก , ชาเขียว และเครื่องดื่มผลไม้ต่างๆ เป็นต้น
 
ผู้สนใจสามารถเลือกลงทุนได้ง่ายๆค่าแฟรนไชส์เพียง 300,000 บาท มาพร้อมกับระบบการบริหารจัดการ รูปแบบร้าน เทคนิคการทำเมนูต่างๆ และวิธีการสร้างกำไรที่ทางแฟรนไชส์มอบทุกสิ่งให้คุณสามารถทำกำไรได้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย ซึ่งรายได้จากการขายเบเกอรี่ของแฟรนไชส์นั้นอยู่ที่ประมาณ 50 % ของราคาขาย เท่ากับว่ามีโอกาสคืนทุนได้ภายในระยะเวลาไม่เกิน 2 ปี
 

ทั้งนี้การสร้างสรรค์เมนูใหม่ๆก็เป็นจุดเด่นสำคัญที่แฟรนไชส์พร้อมนำเสนอให้อย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นทางเลือกให้ผู้บริโภคได้ติดตามและกลายเป็นแฟนพันธุ์แท้ของแฟรนไชส์สวีทการ์เด้น มากขึ้น

รายละเอียดข้อมูลธุรกิจเพิ่มเติม http://goo.gl/4uHMyO
 
สำหรับผู้ที่สนใจหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 090-5641646, 042-921474
E-Mail : setavit.pua@gmail.com
 
เรียบเรียงโดย ThaiFranchiseCenter.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
860
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
741
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
726
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
678
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
657
“FoodStoryMarket” ระบบ..
637
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.