7.9K
874
facebook
google plus
7 กรกฎาคม 2559
แฟรนไชส์ สวีทการ์เด้น การสร้างธุรกิจด้วยเบเกอรี่ การลงทุนที่มีกำไรแบบหอมหวานสุดๆ


ขึ้นชื่อว่าขนมหวานต่อให้เป็นคนไม่ชอบหรือบอกว่ากลัวอ้วนแต่ทั้งกลิ่นและรูปลักษณ์ต่างเย้ายวนให้หลงใหลหลายคนอดใจไม่ไหวก็ซื้อกินบ้างซื้อไปฝากเพื่อนฝากญาติ

สุดท้ายธุรกิจเบเกอรี่ก็ยังเป็นเสน่ห์หอมหวานที่ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ไม่เคยลดกระแสความนิยมลงไปได้ยิ่งเทคโนโลยีการผลิตที่ดีขึ้นเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้เบเกอรี่มีความน่าสนใจและกลายเป็นสินค้าที่มียอดขายดีมากไม่ว่าคุณจะเปิดกิจการที่ไหนก็ตาม
 
แต่ที่จริงแล้วในตลาดของเบเกอรี่ก็มีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูงทีเดียวกลยุทธ์การตลาดในปัจจุบันนอกจากคุณภาพที่ต้องพิถีพิถัน รูปลักษณ์ความทันสมัย การจัดตกแต่งร้าน โปรโมชั่นพิเศษต่างๆ
 

รวมถึงบริการเสริมและเมนูเพิ่มเติมกลายเป็นกุญแจหลายดอกที่มีความสำคัญซึ่ง www.ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่นิยมในรูปลักษณ์และรสชาติของเบเกอรี่ไม่ใช่น้อยมองว่าการจะลงทุนในธุรกิจนี้ไม่ใช่เรื่องยากขอเพียงเลือกแฟรนไชส์ที่มีระบบการจัดการเพียบพร้อม สิ่งที่ผู้ลงทุนจะต้องทำคือการตั้งใจบริหารกับเน้นการทำตลาดที่ดีที่สุดแค่นั้นเอง
 
“สวีทการ์เด้น” เป็นแฟรนไชส์รูปแบบใหม่ที่มีความโดดเด่นทั้งรูปแบบของร้าน และความหลากหลายของสินค้าไม่ว่าจะเป็นหมวดของเค้ก, เบเกอรี, ขนมอบร้อน, กาแฟสด และเค้กสั่งทำพิเศษ เป็นบริการที่ให้ลูกค้าสามารถเลือกได้มากกว่า 60 ชนิด

จุดเด่นของ สวีทการ์เด้น คือคุณภาพของสินค้าและบรรยากาศภายในร้านที่ออกแบบมาให้เข้ากับเมนูของอาหารเป็นการใช้ศิลปะการจัดร้านที่เสริมรสชาติของเบเกอรี่ได้เป็นอย่างดี การเลือกลงทุนในแฟรนไชส์นี้สิ่งที่ได้จึงมีทั้งรูป รส กลิ่น เสียง ที่พร้อมจะเปลี่ยนให้การลงทุนกลายเป็นกำไรได้เป็นกอบเป็นกำมากที่สุด
 
 
สินค้าภายในร้านถ้าจำแนกออกมาแต่ละประเภทนั้นก็ยิ่งหลากหลาย อย่างเค้กพร้อมเสิร์ฟที่มีทั้งหน้านิ่ม มูส ชีส พาย  บิงซูรสชาติต่างๆทั้งมะม่วง สตอเบอรี่ ที่มาพร้อมโฮมเมดสูตรพิเศษไม่ว่าจะเป็น โทสรสชาติต่างๆ , ช็อคโกแลตลาวา , วาฟเฟิล , เครป ,แพนเค้ก ในกลุ่มของเครื่องดื่มที่เป็นส่วนเติมเต็มความอร่อยนั้นก็คับคั่งด้วยเมนูสุดฮิตครบครันทั้งกาแฟสด , ชานมไข่มุก , ชาเขียว และเครื่องดื่มผลไม้ต่างๆ เป็นต้น
 
ผู้สนใจสามารถเลือกลงทุนได้ง่ายๆค่าแฟรนไชส์เพียง 300,000 บาท มาพร้อมกับระบบการบริหารจัดการ รูปแบบร้าน เทคนิคการทำเมนูต่างๆ และวิธีการสร้างกำไรที่ทางแฟรนไชส์มอบทุกสิ่งให้คุณสามารถทำกำไรได้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย ซึ่งรายได้จากการขายเบเกอรี่ของแฟรนไชส์นั้นอยู่ที่ประมาณ 50 % ของราคาขาย เท่ากับว่ามีโอกาสคืนทุนได้ภายในระยะเวลาไม่เกิน 2 ปี
 

ทั้งนี้การสร้างสรรค์เมนูใหม่ๆก็เป็นจุดเด่นสำคัญที่แฟรนไชส์พร้อมนำเสนอให้อย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นทางเลือกให้ผู้บริโภคได้ติดตามและกลายเป็นแฟนพันธุ์แท้ของแฟรนไชส์สวีทการ์เด้น มากขึ้น

รายละเอียดข้อมูลธุรกิจเพิ่มเติม http://goo.gl/4uHMyO
 
สำหรับผู้ที่สนใจหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 090-5641646, 042-921474
E-Mail : setavit.pua@gmail.com
 
เรียบเรียงโดย ThaiFranchiseCenter.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
แฟรนไชส์ขนมโตเกียว สุดแนว! Tokyo..
1,356
นพรัตน์ 20 เปิดใหม่ 11 สาขาในเวล..
1,201
WeBareBears Muanchon Cafe' ชวนลด..
922
แฟรนไชส์ชายูกิ จัดโปรโมชั่น ลดรา..
782
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ..
778
ไอติมสะพานหัน อ.วิชัย ตำนานความอ..
757
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.