3.8K
26
facebook
5 กรกฎาคม 2559
ฟรุตเทอร์เดย์ แฟรนไชส์เครื่องดื่มและของหวาน ธุรกิจเพื่อคนรักสุขภาพที่แท้จริง!

 
ประเทศไทยเป็นเมืองร้อนไม่ว่าจะเข้าสู่ฤดูไหนแต่อากาศพื้นฐานก็ยังร้อน ร้อน และร้อน อยู่ดี ด้วยเหตุนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com มองว่าธุรกิจที่จะตอบโจทย์คนไทยได้ดีต้องเป็นแนวเครื่องดื่มของหวานที่ดื่มแก้กระหายคลายร้อนและยิ่งถ้าได้เรื่องของสุขภาพตามมาด้วยจะยิ่งกลายเป็นธุรกิจชั้นดีที่สร้างกำไรคืนกลับมาได้ในเวลาอันรวดเร็วยิ่งขึ้น
 
“FRUITURDAY” คือแฟรนไชน์เครื่องดื่มและของหวานแนวใหม่ จุดเด่นคือเน้นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากผลไม้สด ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน

ตามสโลแกนสำคัญคือ “ไม่สด ไม่ฉ่ำ เราไม่เสิร์ฟ” การันตีคุณภาพด้วยการยอมรับจากสื่อทุกแขนง “FRUITURDAY” จึงเป็นแบรนด์อาหารสุขภาพที่คนให้ความนิยมสูงมากเพราะทุกเมนูที่ “FRUITURDAY” สร้างสรรค์นั้นทำให้ร่างกายได้ประโยชน์จากการรับประทานอย่างแท้จริง
 

พร้อมกันนี้จุดเด่นที่น่าสนใจที่ทำให้ใครต่อใครอยากลงทุนในแฟรนไชส์นี้มากขึ้นคือรูปแบบการตกแต่งร้านที่นำคอนเซปต์ของสต็อกผลไม้ซึ่งเป็นวัตถุดิบที่ใช้จริงในการผลิตมาจัดตกแต่งและโชว์ภายในร้านทำให้ลูกค้าทั่วไปสามารถมองเห็น ได้กลิ่น และสัมผัสได้ถึงความเป็น FRUITURDAY ที่น่าหลงใหลเป็นอย่างยิ่ง
 
ผลิตภัณฑ์ของ FRUITURDAY มี 3 หมวดหมู่คือ เครื่องดื่ม ไอศกรีมผลไม้ และของหวานที่ทำจากผลไม้ สามารถจำแนกออกเป็นเมนูน่าสนใจได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น ผลไม้สดปั่น ,สมู๊ตตี้ ,ไอศกรีมรสผลไม้ต่างๆ

รวมถึงของหวานจากผลไม้ที่มีทั้งพุดดิ้งมะพร้าว ,ข้าวเหนียวมะม่วง ,สลัดผักผลไม้รวม ,บราวนี่ผลไม้ เป็นต้น และในทุกๆ 3 เดือนทางแฟรนไชส์จะมีการออกเมนูใหม่ๆ เพื่อให้ผู้บริโภคได้มีทางเลือกที่หลากหลายและในเทศกาลสำคัญต่างๆ ก็มีการกระตุ้นยอดจำหน่ายด้วยสินค้าเกี่ยวเนื่องกับเทศกาลไม่ว่าจะคริสมาสตร์ ฮาโลวีน หรือวาเลนไทน์ รวมถึงประเพณีของไทยต่างๆ ด้วยเช่นกัน
 
 
ผู้ที่สนใจสามารถลงทุนเริ่มต้นเพียง 1.35 ล้านบาท (รวมทุกอย่างและวัตถุดิบล็อตแรกพร้อมเปิดกิจการ) ค่าเฟรสไชส์ 300,000-500,000 บาท กับสิ่งที่ได้คือระบบการบริหารจัดการต่าง ๆ การดีไซน์ ร้าน เทคนิคการทำตลาด วิธีการสร้างสรรค์เมนูที่น่าสนใจ 

พร้อมโปรโมชั่นน่าสนใจที่ทำให้ลูกค้าอยากเข้ามาใช้บริการมากขึ้นการลงทุนในธุรกิจนี้จึงสามารถคืนทุนได้ภายใน 6-12 เดือนถือเป็นทางเลือกสำหรับคนที่อยากมีกิจการที่ตลาดกำลังมีความนิยมอย่างสูงสุด

พร้อมกันนี้จุดเด่นของ FRUITURDAY ที่เด่นชัดคือชื่อเสียงที่โดดเด่นเป็นแบรนด์ชั้นนำในแวดวงเครื่องดื่มและเบเกอรี่ จึงเป็นการสร้างความมั่นใจให้ผู้ลงทุน ไม่ว่าจะคิดเปิดกิจการที่ไหนเชื่อมั่นได้ว่าถามถึง FRUITURDAY จะเป็นคำฮิตติดปากที่คนรู้จักกันไปทั่วบ้านทั่วเมืองในปัจจุบัน
 

รายละเอียดข้อมูลธุรกิจเพิ่มเติม http://goo.gl/jxSr12 
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 082-9811999

E-Mail : waratchunruksa@gmail.com , gusto.beverage@gmail.com 
LINE : Fourth_chunruksa
 
เรียบเรียงโดย ThaiFranchiseCenter.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,134
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,132
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,653
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,303
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,136
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
981
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.