4.0K
102
facebook
27 มิถุนายน 2559
คิทโช่ แฟรนไชส์สินค้าราคาเดียว เปิดรับนักลงทุนผู้สนใจธุรกิจทั่วประเทศ


ไม่ว่าจะยุคสมัยใดสินค้าที่ราคาไม่สูงนักก็ยังเป็นที่ต้องการของคนจำนวนมาก เพราะนี่คือกำลังซื้อที่มีขนาดใหญ่ข้อดีของธุรกิจประเภทซื้อง่ายขายคล่องนี้คือทุกคนสามารถเข้าถึงและเลือกชมสินค้าหยิบจับได้ตามต้องการที่สำคัญมีสินค้าจำนวนมากตอบสนองความต้องการได้ทุกรูปแบบ

www.ThaiFranchiseCenter.com มองเห็นว่านี่คือทิศทางการลงทุนที่น่าสนใจแต่ทั้งนี้ผู้ที่จะเลือกลงทุนในธุรกิจนี้ต้องหาแฟรนไชส์ที่ดีเพื่อให้ธุรกิจที่ทำมีกำไรในเวลาอันรวดเร็วมากขึ้น
 
 
“คิทโช่” (Kitcho) เป็นแฟรนไชส์ร้านค้าปลีกที่จำหน่ายสินค้าราคาเดียวที่มีการนำเข้าสินค้าคุณภาพอย่างหลากหลายในราคาที่สมเหตุสมผล จุดเด่นของคิทโช่ที่แตกต่างจากร้านสินค้าราคาเดียวทั่วไปคือบรรยากาศภายในร้านที่ดีไซน์การจัดวางได้อย่างถูกต้อง มีความเรียบร้อยของสินค้า จัดเป็นหมวดหมู่ที่ง่ายต่อการหยิบจับ

ที่สำคัญคือเป็นกิจการของคนไทยที่เข้าใจความต้องการของคนไทยทำให้สินค้าที่เลือกมาจำหน่ายคือสิ่งที่ทุกคนต้องการในราคาที่จ่ายง่ายๆสบายกระเป๋าผู้ใช้บริการอย่างแท้จริง
 
 
สินค้าของคิทโช่มีทุกประเภททั้งเครื่องใช้ในครัวเรือน ของแต่งบ้าน เครื่องเขียน เครื่องสำอาง กระเป๋าเดินทาง และอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ เป็นไปตามสโลแกนธุรกิจคือ “Make It  Simple” คือการทำชีวิตให้เป็นเรื่องง่ายๆ เข้าถึงไลฟ์สไตล์ของทุกคนได้อย่างเท่าเทียมกัน  และการันตีได้ว่าสินค้าภายในร้านแม้จะเป็นสินค้าราคาเดียวแต่ก็มีคุณภาพที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี

เหมาะสำหรับการนำไปใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยที่ผ่านมาในทุกสาขาของคิทโช่มีผลตอบรับจากผู้สนใจเข้ามาใช้บริการจำนวนมากกลายเป็นช่องทางสร้างรายได้ที่ทำให้ใครหลายคนต้องการจะลงทุนเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย
 
 
ด้วยงบการลงทุนค่าแฟรนไชส์ 80,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคือการออกแบบร้านค้า และระบบการจัดการที่มีคุณภาพ ซึ่งผู้ลงทุนสามารถเลือกงบประมาณในการซื้อสินค้าได้ตามความเหมาะสม

ทั้งนี้โอกาสสร้างสรรค์กำไรขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้งเป็นหลัก ถ้าอยู่ในจุดที่คนพลุกพล่าน ความต้องการสินค้ามีสูง การเปลี่ยนเงินลงทุนสู่ผลกำไรระยะยาวเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ง่ายๆอย่างแน่นอน
 
รายละเอียดข้อมูลธุรกิจเพิ่มเติม http://goo.gl/u1RYIy  
 
สำหรับผู้ที่สนใจรายละเอียด โทร. 081-805-8193, 088-869-7184
 
E-Mail : SirilakTAJO@gmail.com , VacharapornTAJO@gmail.com 
LINE : 0618470888
 
เรียบเรียงโดย ThaiFranchiseCenter.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,140
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,140
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,662
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,308
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,137
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
994
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.