1.4K
facebook
26 มิถุนายน 2559
ขายเครื่อง ทำสปาร้อน ทำที่บ้าน หรือ เปิดร้าน ด้วยเครื่อง โซกี้ ฮอทสปา ของเรา ติดต่อเลย ส่งฟรี สอนงาน ฟรี


แฟรนไชส์ Soqi ยินดีต้อนรับทุกท่าน แฟรนไชส์ SOQI ลงทุนน้อย ไม่ยุ่งยาก ลดปัญหาพนักงานลาออก มีทีมงานบริษัทให้คำปรึกษา
และอบรมให้กับท่านทุกขั้นตอนก่อนการเปิดร้าน ติดต่อ คุณบี 0878152531 ไลน์ sarunyabeeบริษัท HTE Group ก่อตั้งมาเป็นเวลา 20 ปี ปัจจุบัน ได้ดำเนินธุรกิจระบบแฟรนไชส์ สปาเพื่อสุขภาพ และความงาม

SOQI HOT SPA ยึดหลักความเชื่อมั่นในด้านสุขภาพที่แข็งแรง ความงาม และความร่ำรวย โดยได้รับเกียรติจาก คุณหนิง กมลา กำภู ณ อยุธยา ซึ่งเป็นดารานักแสดง และ บก.หนังสือ มาร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ Soqi นวัตกรรมใหม่ล่าสุด : เป็น สปานาโนเหมือนการนวด อบ ประคบแบบโบราณ เพียง เรา ไม่ต้องใช้คนนวด แต่ใช้อุปกรณ์ชุดโซกี้

โดยการผสมผสานระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติให้เป็นหนึ่งเดียว ใช้หลักหยินหยางก่อให้เกิดการถ่ายเทไปมาระหว่างพลังลมปราณในร่างกายมนุษย์และพลังลมปราณที่มีอยู่ในร่างกายเราอย่างสม่ำเสมอ และเพิ่มปริมาณขึ้นเรื่อย ๆ

โดยบำบัดจากภายในสู่ภายนอกใช้พลังงานการกระตุ้น พลังการเคลื่อนไหว และพลังงานความร้อน จากการทำงานของหลักการทั้งสาม จะช่วย ฟื้นฟูเซลล์ของร่างกาย รูปร่างผิวพรรณที่ดีขึ้น ลดน้ำหนัก สลายไขมัน สลายเซลล์ลูไลท์ บำบัดระบบการไหลเวียนของโลหิต ขับสารพิษออกจากร่างกาย ลดอาการปวดเมื่อยต่างๆ คลายเครียด ลดอาการปวดศรีษะ ความคุ้มค่าที่ได้รับจากการบริการของ SOQI การไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสร็จ ฉะนั้น การดูแลสุขภาพที่แข็งแรงกับโซกี้เป็นของคู่กัน

โดยมิใช่เป็นการดูแลเพียงชั่วครั้งชั่วคราว แต่เป็นการดูแลอย่างถาวร ที่คุณได้รับสุขภาพที่ดีอย่างแท้จริง โดยประสานจากหลักการธรรมชาติ โดยท่านสามารถรับรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งผลจะแตกต่างกันในแต่ละบุคคล แต่ 100% จะได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นในแต่ละด้านคือ
 1. ด้านการบำบัดสุขภาพ การนอนไม่หลับ ไมแกรน ความดันโลหิต มือเท้าชา ฯลฯ ท่านสามารถสังเกตการณ์เปลี่ยนแปลงจำสภาพร่างกายของท่านได้ โดยบางท่าน สังเกตจากการนอนหลับได้ดีขึ้น ไม่เหนื่อยง่าย สีหน้าสดใส เป็นต้น
 2. ด้านผิวพรรณ จากการใช้ Soqi ท่านสามารถสังเกตได้จากการใช้เครื่อง สีหน้าจะมีเลือดฝาด แสดงถึงการไหลเวียนที่ดี ริ้วรอยต่างๆ จางลง ผิวพรรณสดใส และหากได้มีการใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ เบียนคา มารค์หน้า พร้อม เครื่อง E-power ท่านที่ประสบปัญหากระลึก สิวฝ้า ท่านจะเห็นผลที่ดีขึ้น โดยการใช้ติดต่อกันภายใน 6 วัน
 3. ด้านน้ำหนัก สัดส่วนที่กระชับขึ้น การใช้โซกี้ เปรียบได้กับการออกกำลังทุกส่วนของร่างกาย โดยไม่ก่อให้เกิดการกดทับหรือบ่าเจ็บ โดยการใช้ชุด Soqi 15 นาที เปรียบได้กับเดินออกกำลังถึง 5 กิโล ที่ช่วยเผาผลาญไขมัน ร่วมกับการขับน้ำของเสียออกจากร่างกายโดยความร้อน ทำให้ผู้ใช้มีน้ำหนักที่ลดลง สัดส่วนที่กระชับขึ้น หมดปัญหาร่องแขนหย่นคล้อย ต้นขาใหญ่ รวมถึงบริเวณหน้าท้อง ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีจากการบริการที่สามารถลดภายในครั้งแรก 1-3 นิ้ว
 4. ด้านการดีท๊อกซ์ขจัดสารพิษจากร่างกาย ท่านที่มีปัญหาระบบขับถ่าย การย่อยอาหาร ท่านจะมีระบบขับถ่ายที่ดีขึ้นไม่ต้องทานยาถ่ายอีกต่อไป โซกี้จะช่วยปรับสมดุลให้ระบบภายในร่างกาย 
รูปแบบการดำเนินงานของบริษัท
 1. ขยายแฟรนไชส์ ในแบรนด์ SOQI HOT SPA
 2. จำหน่ายสินค้า ในลักษณะ อุปกรณ์ชุด ที่สามารถนำเข้าร่วมกับ ทางโรงพยาบาล HOME SPA และสถานร้านนวด ร้านเสริมสวย ต่างๆ โดยการให้บริการ สามารถครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย โดยเรามีทีมวิจัยในด้านผลิตภัณฑ์ พร้อมทีมงานแพทย์ในการวิจัยคิดค้น และพัฒนาให้เหมาะกับ ลูกค้าอยู่เสมอ มีโรงงานในการผลิตสินค้าเป็นของตนเอง โดยได้รับมาตรฐานเป็นที่ยอมรับในหลายประเทศ ดังนั้นผู้ลงทุนสามารถเชื่อมั่นในการลงทุนได้อย่างชัดเจน การลงทุน 1 เดียวได้ถึง 3 Health & Beauty & Medical Spa โดยการให้บริการในด้าน สุขภาพ การบำบัด ความงาม การกระชับสัดส่วน ที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องใช้พนักงานเยอะ 
หลักการของ SOQI HOT SPA
 1. SOQI HOT SPA เป็นการผสมผสานหลักการแพทย์แผนจีนและแผนปัจจุบัน SOQI HOT SPA นำการบำบัดโรคด้วยวิธีทางธรรมชาติซึ่งสืบทอดมาหลายชั่วคนของจีน อย่าง ซี่กง การบีบนวด การจับเส้น ผสานเข้ากับเทคนิคการสั่นสะเทือนของพลังงานทางการแพทย์ที่ใช้ในปัจจุบัน
 2. SOQI HOT SPA เป็นทางเลือกในการออกกำลังกายแบบใหม่สำหรับผู้ไม่มีเวลา
 3. SOQI HOT SPA มีจัดการเตรียมระบบการตรวจสุขภาพที่เหมาะสม ซึ่งผลในการตรวจแม่นยำถึง 80%
 4. SOQI HOT SPA เน้นการบริการที่ประทับ
 5. SOQI HOT SPA สามารถสร้างคุณค่าแห่งสุขภาพที่เข้าถึงสภาวะจิตใจซึ่งผ่านการปรับสภาพอย่างถูกต้อง SOQI HOT SPA จัดผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศที่ดีต่อสุขภาพกายและจิตใจ เสียงเพลงแห่งรอยยิ้มและน้ำมันหอมระเหย มาปรับปรุงจังหวะการทำงานภายในให้เกิดความลงตัว ช่วยให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลาย เพิ่มประสิทธิภาพในการนอนหลับ
 6. SOQI HOT SPA มีแหล่งผลิตสินค้าซึ่งบริษัทได้ตั้ง บริษัท Merit Technology Development จำกัด ในเขตบุกเบิกการผลิตสินค้าด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงที่ ซึ่งถือเป็นโรงงานที่ได้มาตรฐานสากล ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO9001 และยังได้รับรองให้ผลิตเครื่องมือทางการแพทย์ รวมถึงได้รับการรับรองความปลอดภัยจากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก
 7. SOQI HOT SPA มีการบำบัดสุขภาพด้วยลมปราณ หรือพลัง “ชี่” โดยสิ่งนี้เป็นรากฐานสำคัญในการแก้ปัญหาความชรา ร่วมกับมีทีมงานการตลาดคอยแนะนำให้คำปรึกษา มีการอบรมก่อนเปิดกิจการทุกขั้นตอน การอบรมไม่จำกัดจำนวนครั้ง อุปกรณ์รับประกันการใช้งานเป็น 10 ปี การลงทุน การลงทุนของโซกี้ฮอทสปา ง่ายมากเพียงท่านใช้สินค้าก็จะเห็นความแตกต่าง ที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นร่างกายที่แข็งแรงขึ้น ผิวพรรณสดใสขึ้น รูปร่างที่ดีขึ้น การลงทุนโซกี้ มูลค่าส่วนใหญ่คือมูลค่าของสินค้าที่คุณได้รับ สินค้ารับประกัน 10 ปี มีทีมงานการตลาดให้คำปรึกษา มีขั้นตอนการอบรมให้ทุกขั้นตอนก่อนการเปิดร้าน โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง ให้ความรู้กับแฟรนไชส์อย่างต่อเนื่อง การลงทุนโซกี้ Line: sarunyabee 
1.การลงทุนทำบริการ โดยการทำลักษณะ Home Spa หรือ นำเสริมเข้าร่วมกับธุรกิจ ร้านเสริมสวย ร้านนวด คลีนิค และสถาบันความงาม เพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับทางร้าน ลงุทนเริ่มต้น 1 ชุด สามารถทำบริการได้ 3 รูปแบบ ความงาม ทั้งผิวหน้า ลดน้ำหนัก (สลายไขมัน) ,สุขภาพ,การบำบัด ครบความต้องการของกลุ่มลุกค้าทุกวัย
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,124
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,124
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,642
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,297
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,134
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
974
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.