1.5K
18 มิถุนายน 2559
เจมส์ มาร์ บุกเซอร์ไพร์ส ให้กำลังใจผู้ประกอบการ SME ในงานเปิดเอสเอ็มอี มาร์เก็ตเพลส

 
กลุ่มเซ็นทรัล และ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สภาหอการค้าไทย สภาอุตสาหกรรม และกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ สานต่อนโยบายขับเคลื่อนเอสเอ็มอีไทยภายใต้คณะกรรมการสานพลังประชารัฐ ส่งเสริมผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมอย่างเป็นรูปธรรม

นำร่อง เปิด “เอสเอ็มอีมาร์เก็ตเพลส - ไทยช่วยไทย บาย ประชารัฐ” ช่องทางใหม่ในการจำหน่ายสินค้าทั่วประเทศ เปิดตัวที่แรก ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี
 

โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก นายชยาวุธ จันทร  ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี, นายสุรพล ว่องวัฒนโรจน์  รองประธานกรรมการหอการค้าไทย ในฐานะกรรมการสานพลังประชารัฐ ชุดส่งเสริมเอสเอ็มอีและสตาร์ทอัพ  และ นายปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ประธานในพิธีเปิด
 

ด้วยบรรยากาศที่สนุกสนานเป็นกันเอง เดินพบปะพูดคุยกับผู้ประกอบการ SME ที่ร่วมออกบูธภายในงาน พร้อมด้วย จอย รินลณี ศรีเพ็ญ ที่ร่วมทดสอบผลิตภัณฑ์และให้ผู้ร่วมงานถ่ายรูปอย่างเป็นกันเอง
 

แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างถล่มทลาย ได้แก่ คุณหมอศตวรรษ หรือ นักแสดงหนุ่ม เจมส์ มาร์ ที่แอบมาเซอร์ไพร์สแฟนคลับบริเวณบูธเครื่องปั้นดินเผาบ้านเชียง ของขึ้นชื่อจังหวัดอุดรธานี พร้อมขึ้นโชว์มินิคอนเสิร์ต แจกยิ้มหวาน ที่งานนี้ทำเอา สมาคมแม่บ้านทานเค็ม ใจละลายไปตามๆ กัน
 
 
โดยงาน “เอสเอ็มอีมาร์เก็ตเพลส - ไทยช่วยไทย บาย ประชารัฐ” จะจัดขึ้นที่ศูนย์การค้าของซีพีเอ็น 6 สาขา เริ่มจาก เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี (2-12 มิถุนายน และ 16-26 มิถุนายน), เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ (7-17 กรกฎาคม และ 21-31 กรกฎาคม),เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงราย (11-21 สิงหาคม และ 25 สิงหาคม- 4 กันยายน),เซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี (15-25 กันยายน และ 29 กันยายน- 9 ตุลาคม),เซ็นทรัลพลาซา ระยอง (20-30 ตุลาคม และ 3-13 พฤศจิกายน)
 

ในวันที่ 20-30 พฤศจิกายน จะมีการจัดงานอย่างยิ่งใหญ่ รวบรวมผู้ประกอบการที่โดดเด่นและมีศักยภาพ จากทุกภาคทุกจังหวัดมาออกร้านร่วมกัน ที่เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต จังหวัดนนทบุรี คาดว่าจะมีผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ไม่น้อยกว่า 1,000 รายได้รับโอกาสจากช่องทางการค้าขายใหม่นี้
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
870
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
747
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
728
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
679
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
662
“FoodStoryMarket” ระบบ..
638
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.