3.4K
16 มิถุนายน 2559
มหกรรมฟู้ดทรัค Suzuki Carry Food Truck Fest เริ่มแล้ว!!


 นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า กิจกรรมSuzuki Carry Food Truck Fest “มหกรรมเมนูเด็ด ขับเคลื่อนธุรกิจเด่นทั่วไทย” เป็นการตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำ ในกลุ่มรถกระบะอเนกประสงค์เชิงพาณิชย์ขนาดเล็ก ของ ซูซูกิ แครี่

ซึ่งนอกจากความโดดเด่นในเรื่องความแข็งแกร่ง และความประหยัดน้ำมันแล้ว ยังสามารถนำมาดัดแปลงเป็นร้านค้า หรือ ร้านอาหารเคลื่อนที่ ได้หลากหลายรูปแบบ งานนี้จึงเป็นการต่อยอดไอเดีย ทางธุรกิจให้กับผู้ที่สนใจดำเนินธุรกิจในด้านฟู้ดทรัค

 
“ภายในงานเราจัดให้มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษา และแนะนำตั้งแต่การเลือกแบบที่ชอบ ในสไตล์ที่ใช่ และการวางแผนทางการเงิน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า เมื่อก้าวเข้ามาในงานจะสามารถตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ และพร้อมเริ่มต้นธุรกิจด้วยความมั่นใจ

ในส่วนของการบริการหลังการขายนั้น เรามีความพร้อมด้านเครื่องมือ การฝึกอบรมบุคลากร และงานบริการ เพื่อรองรับการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยมีศูนย์บริการกว่า 99 สาขา ทั่วประเทศไทย”
 
 
นอกจากนี้ ยังมีแผนที่จะรุกตลาดฟู้ดทรัคมากขึ้น เพื่อตอบรับกับสไตล์ของผู้ประกอบการยุคใหม่ เริ่มตั้งแต่การเตรียมความพร้อม ในด้านของข้อมูลการทำฟู้ดทรัคอย่างครบถ้วน ให้กับผู้จำหน่ายซูซูกิทั่วประเทศตลอดจนการขออนุมัติสินเชื่อ และที่ปรึกษาในด้านธุรกิจแฟรนไชส์ รวมถึงการจัดกิจกรรมทั่วประเทศ เพื่อช่วยสร้างแนวทางธุรกิจให้กับคนรุ่นใหม่ ให้กระจายไปในทุกๆ ภูมิภาค
 

 
“กิจกรรม Suzuki Carry Food Truck Fest” “มหกรรมเมนูเด็ด ขับเคลื่อนธุรกิจเด่น ทั่วไทย” ไม่ได้มีเพียงแต่ความรู้ด้านการดำเนินธุรกิจ ฟู้ดทรัค เท่านั้น แต่เรายังยกขบวนความสนุก และเมนูเด็ด ซึ่งมาจากผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จในการทำธุกิจ ฟู้ด ทรัค มาให้ผู้ร่วมงานได้ลิ้มลองความอร่อยกันอีกด้วย

และโอกาสนี้ทาง ซูซูกิ มีความตั้งใจนำรายได้จากการขายคูปองอาหารมอบให้กับ โครงการ Food for friend มูลนิธิกระจกเงา เพื่อสร้างประโยชน์และคืนความสุขให้กับสังคมไทย ควบคู่ไปกับการสร้างรอยยิ้มให้กับลูกค้าของ ซูซูกิ” นายวัลลภ กล่าวในที่สุด
 

 
เตรียมพบกับกิจกรรม SuzukiCarry Food Truck Fest ครั้งต่อไป ซึ่งจะจัดในวันที่ 25 มิ.ย. ตลาดศรีนคร จ.นครสวรรค์, วันที่ 9 ก.ค. ตลาด SAVE ONE จ.นครราชสีมา, วันที่ 23 ก.ค. ตลาด STAR Center จ.ระยอง และวันที่6 ส.ค. อยุธยา ซิตี้ปาร์ค จ.พระนครศรีอยุธยา

อ้างอิงจาก  naewna.com

ขอบคุณรูปภาพจาก  http://goo.gl/aOqXCM
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ชิคชอนไก่กรอบเกาหลี เป..
2,835
แฟรนไชส์ชาชีส โมมิซุ เ..
902
ชานมไข่มุก ไอ-ฉะ เปิดใ..
873
ชีสชี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
861
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
827
ฟันนี่ ฟรายส์ เปิดสาขา..
781
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.