1.8K
5
9 มิถุนายน 2559
HIGH-SPEED MATHS.CENTER เเฟรนไชส์โรงเรียนกวดวิชา การันตีคุณภาพ หลักสูตรมากที่สุด คุ้มค่าที่สุด


หลักสูตรที่มากที่สุดคุ้มที่สุด ครบทุกวิชา จบในที่เดียว
โรงเรียนของเราเป็นโรงเรียนกวดวิชาที่เดียวที่เปิดครบทุกวิชามีหลักสูตรมากกว่า 500 หลักสูตรหลากหลายมากที่สุด ตั้งแต่ระดับ ป.6 – ม.6 ครบทุกวิชา เช่นคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ อังกฤษ ภาษาไทย สังคมศึกษา ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา พื้นฐานวิศวกรรม GAT เชื่อมโยง หลักสูตรมีความหลากหลายครบทุกการรองรับจากความต้องการตั้งแต่ระดับพื้นฐานจนถึงระดับโอลิมปิก

และที่สำคัญสอนโดยอาจารย์ระดับเกียตรินิยมที่มีความเชียวชาญเฉพาะด้าน สอนสนุก เข้าใจง่าย มีเทคนิคลัดมากมาย มีผลงานที่นักเรียนประสบความสำเร็จมาแล้วมากมายในคณะดังๆ เช่นแพทยศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ และที่ 1 ของประเทศ 3 ปี ซ้อน เคยเรียนที่นี่มาแล้ว  
 
ก้าวเข้าสู่ปีที่ 20 ของการดำเนินงาน


 
โรงเรียนกวดวิชาก็มีส่วนสำคัญในการผลักดันเยาวชนของชาติที่ให้ความรู้ไม่น้อยไปกว่าการศึกษาในรั้วโรงเรียน สถาบัน  HIGH-SPEED MATHS.CENTER คือหนึ่งในโรงเรียนกวดวิชาที่มีคุณสมบัติดังกล่าว เพราะเปิดทำการสอนมาตั้งแต่ปี 2538 และในปี 2559 นี้ ถือว่าอายุในการก่อตั้งครบ 20 ปีพอดี
 

ด้วยประสบการณที่สะสมมาอย่างยาวนาน ประกอบกับรางวัลต่างๆ ที่ได้รับเป็นเครื่องหมายการันตีได้ว่านักเรียนที่ผ่านการเรียนกับทางสถาบัน ซึ่งในแต่ละปียังมีนักเรียนที่สามารถสอบเข้าในสถาบันการศึกษาชื่อดังได้อีกมากมายด้วยกัน ด้วยรูปแบบการสอนในระบบ On-Demand Server ที่ทันสมัย และได้มาตรฐานโดยการดูแลของอาจารย์ชวพัฒน์ อัจฉริยกุล หรือ พี่บุ๋มที่นักเรียนรู้จักกันเป็นอย่างดี
 
อาจารย์ชวพัฒน์ ผู้ก่อตั้งโรงเรียนกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS.CENTER กล่าวถึงผลงานที่ผ่านมาของโรงเรียนไว้ว่า “ทางโรงเรียนได้เปิดสอนกวดวิชาให้กับเด็กๆ มานานถึง 20 ปี และในแต่ละปีนั้นเด็กๆที่เข้ามาเรียนนั้นสามารถสอบเข้าโรงเรียน หรือมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงได้เป็นจำนวนมาก และนอกจากนั้นยังมีเด็กๆที่ไปเข้าร่วมแข่งขันโอลิมปิก ก็เคยผ่านการกวดวิชาจากทาง HIGH-SPEED MATHS.CENTER ด้วยเช่นกัน”
 
 
โรงเรียนกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS.CENTER นั้นมีการเรียนการสอนที่แปลกออกไปจากโรงเรียนกวดวิชาอื่นๆ โดยที่จะเน้นให้นักเรียนได้คิดวิเคราะห์โจทย์ด้วยวิธีที่ง่ายไม่สลับซับซ้อนทำให้ HIGH-SPEED MATHS.CENTER กลายเป็นอันดับ 1 ด้านเทคนิคลัดของประเทศ และนอกจากนี้ยังติด Top 5 โรงเรียนกวดวิชาที่ดีที่สุดของประเทศอีกด้วย
 
อีกทั้งบุคลากรในการสอนที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขาวิชาเป็นผู้สอน ที่ทั้งให้ความรู้ในเรื่องทางวิชาการ พร้อมทั้งสอดแทรกความสนุกสนานให้กับนักเรียน เพื่อให้นักเรียนไม่รู้สึกเครียดมากจนเกินไปในการเรียนการสอน
 

และนอกจากนี้อาจารย์ผู้สอนยังนำเทคนิคง่ายๆ มาให้กับนักเรียนได้ใช้เพื่อเป็นการสร้างวิธีคิดรูปแบบใหม่ให้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นวิชา คณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี ชีวะ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ สังคม และวิชาอื่นๆ โดยสอนตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงระดับโอลิมปิก
 

ระบบแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ

 
นอกจากนี้ HIGH-SPEED MATHS.CENTER ยังถือว่าเป็นโรงเรียนกวดวิชาแห่งแรกที่เปิดขายในระบบแฟรนไชส์ โดยมีรูปแบบการบริหารแฟรนไชส์ที่ดี ทำให้มีสาขาทั่วประเทศในปัจจุบัน

โดยเปิดสอนตั้งแต่ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จนถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ครบทุกวิชา และยังมีหลักสูตรการสอนให้เลือกมากว่า 500 หลักสูตรเลยที่เดียว นี่จึงถือว่าเป็นการรับประกันในเรื่องของคุณภาพได้เป็นอย่างดี และเป็นที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจทางด้านการศึกษาอีกด้วย
 
การลงทุน


ผู้ที่สนใจแฟรนไชส์ของ HIGH-SPEED MATHS.CENTER สามรถซื้อแฟรนไชส์ได้ในราคา 1,500,000 บาท สัญญา 5 ปี จะได้รับหลักสูตรการสอนครบถ้วนกว่า 500 หลักสูตร และยังสามารถแบ่งจ่ายเป็นงวดได้ 3 งวดด้วยกัน ในส่วนของสัดส่วนรายได้นั้นแค่จะจ่ายคืนให้กับผู้ให้สิทธิ์เพียง 15 % ของรายได้
 
จุดเด่นที่น่าสนใจที่จะเลือกซื้อแฟรนไชส์กับทาง HIGH-SPEED MATHS.CENTER คือสถาบันที่เปิดสอนมายาวนานกว่า เป็นสถาบันระดับใหญ่เทียบเท่ากับโรงเรียนกวดวิชามีชื่อเสียงอื่นๆ ทีมีอยู่ในปัจจุบัน และยังเคยได้รับการโหวตให้เป็นอันดับ 1 แฟรนไชส์ โรงเรียนกวดวิชาถึง 8 ปีซ้อน

พร้อมทั้งได้รับคัดเลือกให้เป็นแฟรนไชส์น่าลงทุนแห่งปีอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสาขาทั่วประเทศ  นี่เป็นเครื่องการันตีได้เป็นอย่างดีถึงความสนใจในตัวแฟรนไชส์นี้
 
หนึ่งในนักเรียนที่เข้าไปเรียนที่สถาบัน

 
นายพุทธ เมืองไพศาล จากโรงเรียนบดินทรเดชา เล่าว่า ความรู้ทางคณิตศาสตร์ทุอย่างที่พี่บุ๋มได้ให้นั้น ขอบอกว่าสุดยอดมากๆ สามารถนำไปใช้ได้จริงในทุกข้อสอบ ทั้ง ENT สมาคมฯ และโอลิมปิก

แต่ที่สำคัญที่สุดคือ พี่บุ๋มได้สอนมาตรฐาน + นิยาม ที่แท้จริงอีกด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญมาก แต่หลายคนกลับลืมนึกถึง และที่พี่บุ๋มเป็นคนที่ทุ่มเทให้กับการสอนมากจริงๆ ดุแลเอาใจใส่ดีมาก พยายามกระตุ้นให้นักเรียนอ่านหนังสือ หรือเตรียมตัวสอบ ENT ให้พร้อมอยู่เสมอ
 
น.ส. ชุติมาศ ชูชาติ (น้องฟ้า) พูดถึงการเรียนที่สถาบันแห่งนี้ว่า การเรียนที่ HIGH-SPEED กับพี่บุ๋มจากเดิมที่ไม่ชอบวิชาเลขและเรียนไม่เก่งในวิชาคณิตศาสตร์ ณ ตอนนี้เวลากลับไปเรียนที่โรงเรียนเวลาอาจารย์สอนก็เข้าใจได้ทันทีโดยไม่ต้องถาม เพราะพี่บุ๋มได้สอนเทคนิคและวิธีการจำที่ดีให้ ทำให้การเรียนเลขตอนนี้ดีขึ้นจริงๆ ต้องขอขอบคุณพี่บุ๋มและสถาบันมากๆค่ะ
 
ด.ช. อรรถกฤษ กิติศุภกร (เทมส์) อายุ 11 ปี อยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนสองภาษาลาดพร้าว บอกว่ามาเรียนวิชาวิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์ มาเรียนได้ประมาณ 2 เดือนแล้ว ได้รับความรู้ใหม่ๆมากมายพร้อมกับเทคนิคเกี่ยวกับการคิดเลข และได้เจอเพื่อนๆ เพื่อเปิดโลกใหม่ๆซึ่งบรรยากาศในการเรียนไม่กดดัน สามารถเลือกเวลาเรียนเองได้ การเรียนการสอนเข้าใจได้ง่าย
 
ด.ญ. ภรณ์ศศิริ์ อุบลพันธ์ (น้องดรีม) อายุ 11 ปี อยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสายไหม เรียนวิชาคณิตศาสตร์ บอกว่า พึ่งมาเรียนได้ 1 เดือน มีความชื่นชอบในการเรียนการสอน

รวมไปถึงเทคนิคต่างๆ ที่สามรถนำไปประยุกต์ใช้ในการทำข้อสอบที่โรงเรียน ที่สำคัญบรรยากาศในตอนเรียนของที่นี่สบายๆ ไม่เคร่งเครียด อยากจะชวนเพื่อนๆ มาเรียนที่นี่ เพราะที่สถาบันติวเตอร์แห่งนี้มีสูตรและเทคนิคมากมายทำข้อสอบได้เร็วขึ้น เปลี่ยนการเรียนคณิตศาสตร์ที่น่าเบื่อไปได้เลย
 
ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ : HIGH-SPEED MATHS.CENTER
รูปแบบธุรกิจ : แฟรนไชส์สถาบันกวดวิชา
เจ้าของธุรกิจ : อาจารย์เชาวพัฒน์ อัจฉริยกุล
ที่อยู่ : เลขที่ 2965-67 ระหว่างซอยลาดพร้าว 101/2-3 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
เบอร์โทร : 02-731-0147 , 089-119-5013

Email : highspeedmaths@gmail.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
บอดี้แคร์ เปิดแพคเกจลง..
1,074
โอกาสมาแล้ว! มารุชา เป..
960
ซีพลัส เอ็กซ์เพรส จัดโ..
828
เอาใจลูกค้ายุคโควิด! M..
810
กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (..
750
แฟรนไชส์ ต.เนื้อย่าง อ..
688
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.